Chiêm tinh tháng 6/2024: Bữa tiệc của Song Tử

Bài Tuan Anh

Nửa chặng đường của năm 2024 đã đi qua. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu những biến động của tháng 6 qua góc nhìn chiêm tinh.

 

1. Sao Mộc ở cung Song Tử

 

Đây có lẽ là sự kiện quan trọng nhất trong tháng bởi sao Mộc là một hành tinh xã hội, thường cư ngụ ở cung hoàng đạo bất kỳ trong khoảng một năm, tạo ra những ảnh hưởng và giá trị đáng kể. Ngày 26/5, sao Mộc chính thức tạm biệt khu vực Kim Ngưu để bước sang Song Tử. Khi còn ở Kim Ngưu, do ảnh hưởng từ La Hầu, chòm sao này không thật sự phát huy nhiều sức mạnh. Tuy nhiên, khi ghé thăm Song Tử, sao Mộc bắt đầu tạo nên những thay đổi đáng kể.

 

Sao Mộc khuếch đại những gì quan trọng nhất của mình ở vị trí Song Tử. Các vấn đề liên quan đến trí tuệ, đa nhiệm đều được quan tâm hơn bao giờ hết. Trong một năm tới, loạt câu chuyện về AI, sự tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm, ứng dụng khoa học,… sẽ ngày càng nóng hơn. Vì thế, trong tháng này, bạn hãy tận dụng năng lượng để rèn luyện sự linh hoạt, nhanh nhạy và trí thông minh của mình.

chiêm tinh
Ảnh: Tư liệu

2. Sao Thủy sang Song Tử, sao Kim tạo nên xu hướng chiêm tinh

 

Sao Thủy chính thức bước sang Song Tử vào ngày 3/6 tới đây. Việc sao Thủy có dịp gặp gỡ Mặt Trời, sao Kim, sao Mộc (còn được gọi là hiện tượng stellium) sẽ tạo ra động lực tích cực để chúng ta theo đuổi các hoạt động liên quan đến trí tuệ và kiến thức. Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để thực hành các công việc học ngoại ngữ, giao tiếp, kỹ năng mềm, tìm kiếm kiến thức và trao đổi thông tin.

 

Bên cạnh đó, sao Kim cũng đang cư ngụ tại Song Tử. Điều này thúc đẩy khả năng đánh giá, tương tác, phát triển các lĩnh vực nghệ thuật và làm đẹp. Hãy tận dụng để giúp tinh thần của bạn trở nên phong phú hơn.

 

3. Trăng non tại cung Song Tử

 

Trăng non Song Tử ngày 6/6 ẩn chứa nhiều cơ hội lẫn thách thức mới. Đây là tháng chúng ta cần lưu tâm tới các vấn đề về tâm trí và cảm xúc bởi nhiều người có xu hướng bỏ quên chúng mà tập trung cho các vấn đề liên quan tới lý trí nhiều hơn. Chính vì thế, bạn cần quan sát tâm trạng của mình để giữ cho sức khỏe tinh thần luôn được đảm bảo nhất.

Ảnh: Tư liệu

4. Sao Hỏa ngụ tại Kim Ngưu

 

Sao Hỏa rời Bạch Dương và tới Kim Ngưu sẽ tạo ra một góc vuông với sao Diêm Vương tại Bảo Bình. Góc vuông này nằm dưới nhóm cung Kiên Định, nên sẽ tạo ra nhiều cảm xúc cho bạn.

 

Sao Hỏa và sao Diêm Vương bản chất đều là những hành tinh rất “nóng nảy”, mạnh mẽ, ưa tranh đấu và đặc biệt là sao Diêm Vương có một tham vọng nặng nề trong khi sao Hỏa luôn muốn phá tan những gì đang cản đường. Sự kết hợp này tốt cho ai đủ kiên nhẫn, sức bền và có khả năng chịu đựng cao. Với những ai quen sự nhanh chóng, hay “đốt cháy giai đoạn”, thiếu kiên nhẫn, thì đây là quãng thời gian đầy chông gai. Hãy thật khôn ngoan và tận dụng sức mạnh của cả đồng đội và đối thủ để lật kèo.

 

5. Sao Kim và sao Thủy lần lượt qua Cự Giải

 

Sau nửa đầu tháng có phần khô khan và lý trí, từ ngày 17, chúng ta có sự hiện diện tích cực của sao Kim và Thủy ở Cự Giải. Đây là cung hoàng đạo mang tính chất thống lĩnh, chứa nhiều cảm xúc nhưng cũng có phần cực đoạn. Đây là thời gian hoàn hảo để bạn học cách cân bằng cuộc sống cá nhân với công việc. Thay vì đầu tư hết cho công việc như đầu tháng, hãy dành thêm khoảng trống cho gia đình, bạn bè và tình yêu.

 

Ngoài ra, Song Tử tháng 6 cũng mang tinh thần học hỏi cao, sự ham mê kiến thức. Nó rất hợp để chúng ta tiếp nhận điều mới mẻ, đồng thời thử thách bản thân phải trưởng thành, bình tĩnh nhiều hơn nữa.

chiêm tinh
Ảnh: Tư liệu

__________

Bài: Hà Chuu

No more