Xu hướng 07/08/2018

Ngắm nhìn 3 thiết kế giày Off-White mới ra mắt trong tháng 8/2018

Bài ELLE Man

Cùng ELLE Man ngắm nhìn những thiết kế giày Off-White mới nhất vừa được nhà thiết kế Virgil Abloh cho "ra lò" vào tháng 8/2018.

Thương hiệu Off-White nổi tiếng với các phát hành giày sneaker collab được “rework” dựa trên với các thiết kế gốc từ các thương hiệu giày thể thao đình đám như Nike và Converse, nhưng những thiết sneaker do chính Off-White “nhào nặn” cũng vô cùng nổi bật và rất được fan hâm mộ đón chờ dù mang giá thành khá cao. Sau đây, hãy cùng ELLE Man ngắm nhìn 3 thiết kế giày Off-White nổi bật mới “ra lò” trong tháng 8/2018.

Giày Off-White “Off-Court” phối màu camel 

Ngày ra mắt: 2/8/2018

Giá tham khảo: 740 USD

giay off-white - elle man 11
(Ảnh: Farfetch)

Virgil Abloh đã làm mới thiết kế giày “Off-Court” đình đám bằng phiên bản màu camel (nâu nhạt, lông lạc đà) bắt mắt, thời thượng cùng chất liệu da lộn suede cho thân giày và cao su cho đế giày. Những đặc điểm nhận dạng kinh điển như các tag treo và mác gắn màu cam nổi bật được đính kèm.

giay off-white - elle man 4
(Ảnh: Farfetch)

Giày Off-White “Off-Court” phối màu đen & trắng

Ngày ra mắt: 3/8/2018

Giá tham khảo: 645 USD

giay off-white - elle man 3
(Ảnh: Farfetch)

“Song hành” cùng phiên bản màu camel còn có phối màu đen & trắng đúng “chất” kinh điển của Off-White. Khác với Camel, đôi “Off-Court” này được làm cùng chất liệu da cao cấp, thay vì da lộn. Phần đế của thiết kế này cũng được làm từ cao su cao cấp. Một điểm khác biệt với phiên bản Camel là phiên bản đen & trắng này không đính kèm tag treo mà chỉ chỉ xuất hiện mác gắn trên phần mui và lưỡi gà. Chỉ vừa ra mắt ngày đầu tiên nhưng đôi giày Off-White này đã gần “cháy hàng”

giay off-white - elle man 9
(Ảnh: Farfetch)

Giày Off-White thiết kế cổ thấp 

Ngày ra mắt: 5/8/2018

Giá tham khảo: 670 USD

giay off-white - elle man 8
(Ảnh: Farfetch)

Ngoài những thiết kế giày cổ cao ra, Virgil Abloh cũng cho ra mắt thêm một phiên bản giày Off-White cổ thấp mang gu thẩm mỹ ấn tượng đặc biệt và dễ phối đồ. Thiết kế giày mới được làm từ chất liệu da cao cấp của Ý và nhấn nhá bằng logo Off-White màu xanh đặc sắc và nổi bật. Phần giữa của thân giày được trang trí bằng họa tiết động vật, kết hợp giữa màu xám và đen. Phần đế được làm từ cao su cao cấp nhằm đem lại sự thoải mái cho việc di chuyển.

giay off-white - elle man 10
(Ảnh: Farfetch)

Các bạn thấy sao về những thiết kế giày Off-White mới này?

Xem thêm: 

Ý nghĩa logo thương hiệu – Phần 3: Off-White

6 thiết kế giày thể thao nổi bật đầu tháng 8/2018

Bài: Elena (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man; tham khảo: hypebeast)

 

No more