4 cung hoàng đạo có khả năng đồng cảm tuyệt vời nhất

25/07/2020, 11:00 AM

Nhà thơ người Anh David Jones đã từng nói: “Đồng cảm là một phước lành, và cũng là một lời nguyền để cảm nhận mọi thứ sâu sắc.” Một số cung hoàng đạo có khả năng điều chỉnh các tần số cảm xúc tồn tại xung quanh họ một cách bẩm sinh, điều mà vừa có lợi, nhưng ít nhiều cũng mang lại khó khăn cho những chòm sao nhạy cảm này.

Đồng cảm có nghĩa là bạn hiểu, thậm chí là cảm nhận được những gì người khác đang trải qua như chính bạn đang đặt mình vào vị trí của họ. Đó là một điều tuyệt vời và bạn có thể tự hào về nó, nhưng đồng cảm cũng có thể gây khó khăn khi bạn cùng trải qua những cảm xúc cực độ với người khác. Đây có lẽ là lí do tại sao các cung hoàng đạo đồng cảm nhất – Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình và Song Ngư – đôi lúc sẽ trông cực kì bí ẩn và khó hiểu. Hãy cùng ELLE Man khám phá sâu hơn trong tâm hồn của những chòm sao này nhé!

Cự Giải: Sự nhạy cảm của người mẹ

cap doi cung hoang dao dong cam - elle man

Được cai trị bởi mặt trăng luôn thay đổi, những người sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải thật sự rất khó để nắm bắt. Dấu hiệu nước thuộc nhóm Thống Lĩnh này không chỉ được thúc đẩy nhờ cảm xúc ẩn sâu bên trong, họ còn bắt nhịp với những rung động xung quanh mình. Đó có thể là sự khỏe mạnh về cảm xúc của ai đó cho đến nỗi thống khổ về tinh thần, thậm chí là những ám ảnh tâm lý.

Với việc đeo chiếc radar tâm linh này trong suốt cuộc đời, Cự Giải là liều thuốc tuyệt vời đầu tư về mặt cảm xúc cho những người xung quanh – một chỗ dựa để ai cũng được lắng nghe.

Gợi ý sở thích mới truyền năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn đang muốn cải thiện cuộc sống bằng cách loại bỏ các thói quen xấu, hay chỉ đơn giản là cảm thấy nhàm chán với hiện tại, một sở thích mới...

Xử Nữ: Phấn đấu để chăm sóc người khác

cung hoang dao cap doi cuoi hanh phuc - elle man

Phân tích, tỉ mỉ và thực tế – những đặc điểm không bất ngờ vì Xử Nữ bị chi phối bởi sao Thủy tò mò, hành tinh của giao tiếp và nhận thức. Tâm trí của cung hoàng đạo này là một bản đồ kho báu trí tuệ, nổi bật với sự tháo vát và năng suất. Vì thế, sự đồng cảm của Xử Nữ không đến từ cảm xúc. Nó hoàn toàn ngược lại, Xử Nữ sẽ phân tích, đánh giá và bắt đầu mối quan tâm thực sự từ logic họ đã có được.

Xử Nữ có một mong muốn vô độ đối với sự trật tự, ngay cả đó là vấn đề cảm xúc của người khác. Nếu bạn biết bất kì Xử Nữ nào, bạn có thể nhận thấy sư căng thẳng bí mật mà họ gặp phải khi mọi thứ không theo kế hoạch, ngay cả khi nó không liên quan đến họ.

Đo độ "chăm chỉ" sử dụng ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo

Không có một hướng dẫn sử dụng nào đi kèm với ứng dụng hẹn hò cả. Một số người cho rằng sử dụng hằng ngày là chìa khóa thành công cho việc tìm...

Thiên Bình: Bất kể điều gì, luôn có thể đồng cảm

2 nguoi truoc hoang hon cung hoang dao - elle man

Luôn mang theo sự tò mò về mặt xã hội, công thêm sự duyên dáng và tư duy ngoại giao tự nhiên, một Thiên Bình điển hình sẽ tự tìm cách để đặt mình vào vị trí của ai đó, để thực sự hiểu được quan điểm của người họ. Đây là cách mà cung hoàng đạo này kết nối, đồng cảm với người khác và không gặp khó khăn gì trong việc thay đổi sự rung cảm của họ.

Nếu cảm thấy một Thiên Bình có phần xa cách, có lẽ chỉ vì họ đang thích nghi với bầu không khí mới. Còn nếu đột nhiên thấy họ biến thành một copycat phiền phức, đừng khó chịu. Đó là nỗ lực của Thiên Bình để nhìn thế giới qua lăng kính của bạn.

Thói quen hẹn hò cần thay đổi của 12 cung hoàng đạo

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao bạn chưa thể xây dựng cuộc hẹn "hoàn hảo" với nàng? Một số điểm lưu ý dưới đây có thể giúp các cung hoàng đạo sớm...

Song Ngư: Lòng tốt vượt ra khỏi thế giới này

 doi nam nu cuoi - elle man

Một cung hoàng đạo hoàn toàn thuộc về cảm xúc, bí ẩn và dễ bị tổn thương, Song Ngư có thể điều chỉnh bản thân để đồng cảm với người khác bất kể lúc nào. Nghe có vẻ tuyệt, nhưng điều này không may có thể trở thành bất lợi cho sự ổn định cảm xúc của họ.

Được cai trị bởi sao Hải Vương, tâm trí của Song Ngư mơ mộng hoàn toàn không có ranh giới. Rộng lớn và toàn diện, thực sự không có gì mà dấu hiệu nước này sẽ từ chối kết nối, dù là mặt tinh thần hay cảm xúc. Cởi mở là một sự đánh giá không đủ để miêu tả Song Ngư.

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược dịch: Shua

Tham khảo nội dung: elitedaily – Ảnh: Unsplash