Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo (13-19/5/2019)

Bài ELLE Man

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng những điềm dự báo về đường tình duyên trong bài viết này cũng sẽ phần nào giúp 12 cung hoàng đạo biết cách vun vén tình cảm hay giúp những người độc thân tìm được một nửa của mình.

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu xem con đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tuần từ ngày 13 đến 19/5/2019 nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) 

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương luôn thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Dù là phái mạnh nhưng Bạch Dương lại muốn được người yêu nuông chiều. Trong mỗi cuộc vui, người ấy thường đóng vai trò chủ động nhiều hơn là Bạch Dương. Tuy nhiên, Bạch Dương không phải là kiểu người quá thụ động, bạn biết cách để chinh phục trái tim của đối phương bằng những hành động lãng mạn. Đây cũng chính là điểm kiêu ngạo của Bạch Dương và trong tuần này, Bạch Dương sẽ có chuyện tình nở rộ ngoài sự mong đợi.

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Thật tuyệt vời! Đầu tuần, cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể tỏ ra một tí phô trương để tạo sức hút đối với người ấy. Chỉ cần đảm bảo bạn không quá lố sẽ không gây mất thiện cảm. Cuối tuần, bạn không cần phải lên kế hoạch cho buổi tiệc lãng mạn như dự định ban đầu và bạn sẽ nhận được sự bất ngờ ngọt ngào từ đối phương.

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thuộc kiểu người thích mơ mộng hão huyền, chính vì thế rất dễ dàng khiến Song Tử nhạy cảm trước những tình huống thực tế trong chuyện tình cảm. Trong tuần này, có lẽ bạn sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói của người ấy. Bạn cần bình tĩnh để lấy lại cân bằng, đây không phải là thời điểm thích hợp để nói chuyện tình cảm.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn và người ấy đều là những người có trí tuệ, quyền lực và hành động một cách mạnh mẽ. Những người xung quanh dường như không thể hiểu hay phát hiện ra được tình cảm của của hai. Nhưng những điều lãng mạn vẫn đang tồn tại giữa hai bạn và chỉ cần bạn với đối phương thể hiện tình cảm theo cách riêng biệt. Thách thức của cung hoàng đạo này sẽ xảy ra vào cuối tuần, đây là thời điểm quyết định của cả hai. Dù đối phương có mạnh mẽ đến đâu thì bạn cũng nên là chỗ dựa vững chắc cho người ấy, đây chính là điểm hấp dẫn của bạn. Vào dịp cuối tuần, bạn nên chủ động chuẩn bị buổi tối lãng mạn, tặng một món quà ý nghĩa hay dành những lời khen ngọt ngào cho cô ấy để xoa dịu đi sóng gió.

cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử thường cứng đầu, ương ngạnh và chỉ tin vào chính bản thân mình. Tuy nhiên, một khi bị dính vào chuyện tình cảm, Sư Tử lại trở nên mềm mỏng và thường mất kiểm soát bản thân. Đôi khi, Sư Tử lại trở nên yếu đuối thích dựa dẫm vào người ấy. Đây cũng chính là điểm thu hút đặc biệt của Sư Tử dành cho các cô nàng.

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Những người thuộc cung Xử Nữ thường mau chóng chán và luôn cần những thứ mới mẻ, chính vì thế mà đường tình duyên của Xử Nữ thường ngắn và khó kiếm được người bạn đời lý tưởng. Thế nhưng Nữ Thần Tình Yêu sẽ không bỏ mặc bạn nếu bạn học cách làm mới tình yêu của mình bằng những ý tưởng khác biệt, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hứng thú với chuyện tình cảm lâu dài. Theo tử vi mách bảo những cung hoàng đạo Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử sẽ hợp với tính cách của bạn.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Bởi quá tập trung vào công việc kinh doanh hay vấn đề tài chính mà cung hoàng đạo này có thể bỏ lỡ đi những chuyện lãng mạn vào đầu tuần. Đừng lo, thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là những ngày tuyệt vời để bù đắp cho trái tim. Bạn bị thu hút bởi sự quyến rũ của những người phụ nữ trí tuệ hay cách nói chuyện hài hước của họ. Cả hai sẽ mau chóng trở thành bạn của nhau. Cuối tuần này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn dành cuộc hẹn bất ngờ cho người ấy và bày tỏ tấm lòng mình. Hãy chân thật với cảm xúc nhé!

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp thường đặt ra tiêu chuẩn cao cho đối tượng yêu đương của mình và thường bị gắn mác kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuần này, bạn cần phải xác định tâm lý trước cơn thịnh nộ của đối phương, bạn cần phải cho người ấy không gian riêng tư và ủng hộ những việc làm họ thích. Hi vọng Bọ Cạp sẽ thay đổi để dễ dàng bắt nhịp được cuộc sống của cả hai.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12) 

Trái ngược lại với Bọ Cạp, Nhân Mã thường không có quá nhiều tham vọng với chuyện tình cảm. Cũng bởi vì tính cách quá vô tư đó mà các chàng trai Nhân Mã thường gặp phải những cuộc tình chóng vánh. Tuần này đã đến lúc Nhân Mã hồi sinh, người bạn đời định mệnh sẽ xuất hiện trước mặt bạn, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần bê nguyên tính cách của mình cũng đủ khiến cho người ấy yêu thích.

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn muốn nếm trải những chuyện tình cảm khác nhau nên bạn thường liên tục thay đổi người yêu để tạo cảm hứng cho bản thân. Dù biết Ma Kết thuộc kiểu người trăng hoa nhưng các cô gái không thể thoát khỏi sức hút của Ma Kết. Tuần này, chàng trai Ma Kết sẽ gặp phải một đối tượng đặc biệt hấp dẫn, khiến cho bạn muốn được chinh phục ngay tức khắc. Có thể đây chính là sứ giả trói buộc trái tim lông bông của bạn chăng?

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thường sở hữu nụ cười đáng yêu, nó làm cho trái tim của bao cô gái tan chảy. Thế nhưng Bảo Bình không phải là kiểu người thoải mái trong chuyện tình cảm như vẻ bề ngoài. Khi tranh cãi, Bảo Bình thường rất mâu thuẫn, vừa muốn làm hòa trước nhưng vừa muốn gây gổ cãi nhau. Có lẽ tính cách “sáng nắng chiều mưa” của Bảo Bình nên khiến cho đường tình duyên bất thường. Nhưng yên tâm, chuyện tình cảm có chút mùi vị sóng gió thì mới bền chặt được đúng không? Lời khuyên tuần này dành cho Bảo Bình, nên kiềm chế cảm xúc của mình và tạo một vài hành động lãng mạn dành cho người ấy để vun đắp tình cảm nhé!

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3) 

Song Ngư khá vụng về trong việc thể hiện tình cảm, nhiều khi bạn muốn làm cho người ấy vui nhưng vô tình khiến người ấy hiểu lầm. Tuy nhiên, những chàng trai Song Ngư thường rất chân thật, dễ dàng khiến người khác tin cậy. Có tin vui trong tuần này dành cho Song Ngư, bạn sẽ nhanh chóng xác nhận mối quan hệ với người mình “thầm thương trộm nhớ”, không cần khoa trương chỉ cần những hành động quan tâm hằng ngày của bạn cũng làm người ấy hạnh phúc.

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

No more