Hot women 14/04/2017

Priyanka Chopra, “người phụ nữ đẹp” thứ nhì thế giới

Bài Tri Duc

Priyanka Chopra đã vượt qua Nàng Thơ Anh Quốc – Emma Watson và Sắc Đẹp Vĩnh Cửu – Blake Lively để trở thành người phụ nữ đẹp thứ nhì Thế giới năm 2017. Cô nàng này là ai?

priyanka chopra - elle man 32

Priyanka Chopra đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2000, là diễn viên và nhà hoạt động từ thiện năng nổ. Theo kết quả từ 7 triệu phiếu thăm dò ý kiến được tổ chức bởi công ty truyền thông xã hội BuzzNet, cô là một trong những nữ nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng đến công chúng nhất nhì Hollywood, chỉ sau Beyoncé.

Danh sách 30 phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới theo khảo sát của mạng lưới truyền thông BuzzNet:

Lý do Priyanka Chopra được yêu mến và đứng thứ nhì danh sách không chỉ bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, hay tài năng không bàn cãi. Bởi kinh đô điện ảnh thế giới không hề thiếu những người như vậy, cô có thể vượt qua những cái tên đình đám như Hillary Clinton, Angelina Jolie, Margot Robbie, Emma Stone, Michelle Obama hay Alicia Vikander… là nhờ vào tài đức và những nỗ lực hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ.

Trong năm ngoái, ngôi sao Bollywood được xướng danh trở thành Đại sứ thiện chí mới nhất của Quỹ Nhi đồng Thế giới Unicef, đồng thời người đẹp cũng hoạt động miệt mài với quỹ từ thiện mang tên mình “The Piyanka Choprea Foundation for Health and Education”, hỗ trợ giáo dục và y tế cho trẻ em bất hạnh toàn đất nước Ấn Độ.

Cô còn quyên góp 10 phần trăm thu nhập cho các quỹ từ thiện phi lợi nhuận, giúp trẻ em tiếp cận với các chương trình chăm sóc sức khỏe, giáo dục và giúp những phụ nữ trẻ phá vỡ các rào cản  vô hình trong xã hội.

“Tôi không thể chấm dứt sự đói nghèo, nhưng ít ra tôi có thể giúp những người xung quanh mình, đảm bảo rằng không giấc mơ của con trẻ nào bị chôn vùi”, Piyanka tuyên bố.

Cô gái xinh đẹp tài năng này như không bao giờ hết năng lượng dù đã bước sang tuổi 34. Khi tạm trút bỏ vai trò thay đổi thế giới, cô lại xuất hiện khắp các sự kiện thảm đỏ và những dự án điện ảnh của Bollywood lẫn Hollywood. Và khi trở về là một người phụ nữ của gia đình với những thú vui đời thường, cô lại khiến người hâm mộ ngạc nhiên với tài năng hội họa của mình.

priyanka chopra - elle man 34
Một tác phẩm hội họa của Priyanka được cô đăng trên trang instagram cá nhân.

Bộ phim điện ảnh mới nhất mà cô tham gia là bản debut Baywatch bên cạnh những cái tên đình đám nhất nhì Hollywood là Dwayne Johnson “The Rock” và Zac Efron. Bộ phim sẽ được ra mắt vào mùa Hè 2017 này.

priyanka chopra - elle man 33

Mời độc giả ELLE Man cùng chiêm ngưỡng nhan sắc quyến rũ của người đẹp Ấn Độ này.

priyanka chopra - elle man 3

priyanka chopra - elle man 1

priyanka chopra - elle man 2

priyanka chopra - elle man 4

priyanka chopra - elle man 8

priyanka chopra - elle man 12

priyanka chopra - elle man 14

priyanka chopra - elle man 15

priyanka chopra - elle man 17

priyanka chopra - elle man 21

priyanka chopra - elle man 25

priyanka chopra - elle man 27

priyanka chopra - elle man 29

priyanka chopra - elle man 30

priyanka chopra - elle man 31

Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Mạnh – ELLE Man)

cùng chuyên mục

No more