Christopher Nolan với hy vọng Tom Hardy trở thành điệp viên 007

Trong buổi phỏng vấn của chương trình Happy Sad Podcast của MTV, Nolan đã bình luận về triển vọng trở thành một Bond của Tom Hardy như sau: “Anh ấy sẽ trở thành một lưa chọn khá tuyệt vời cho vai diễn”.

Share

Bộ phim Dunkirk mang đề tài chiến tranh mà Christopher Nolan làm lần này không phải về người hùng, mà đúng hơn, là về con người.

Đạo diễn đại tài Christopher Nolan vừa chia sẻ rằng Tom Hardy sẽ là một chọn lựa tuyệt vời dành cho vai diễn James Bond. Với những chia sẻ gần đây thì người hâm mộ điệp viên 007 cũng như của đạo diễn Christopher Nolan dường như chắc chắn rằng sớm hay muộn thì ông cũng sẽ ngồi vào ghế nóng chỉ đạo của dòng phim biểu tượng này. Từ trước đến nay, Christopher thường hay bày tỏ tình yêu cũng như mong muốn được chỉ đạo dòng phim James Bond, và điều này sắp thành hiện thực khi chiếc ghế đạo diễn của tập phim Bond thứ 25 sắp tới đây đang bị bỏ ngõ sau sự ra đi của đạo diễn Sam Mendes, người làm nên thành công cùng Daniel Craig với hai tập phim Skyfall và Spectre.

Theo kế hoạch thì phim sẽ được khởi quay trong năm 2018, nhưng hiện tại chỉ mới có Daniel Craig là chắc chắn quay trở lại vai diễn điệp viên 007. Còn đạo diễn Christopher Nolan nói rằng ông chỉ xem xét việc trở thành đạo diễn khi nhà sản xuất thật sự cần “tái tạo” bộ phim bởi ông không muốn đi theo lối mòn quen thuộc của dòng phim. Trong đêm ra mắt bộ phim bom tấn chiến tranh Dunkirk, Christopher cũng rất hào hứng chia sẻ ý muốn chọn mặt một diễn viên mà mình rất tâm đắc để vào vai Bond (một ngày nào đó), Tom Hardy.

Điệp viên 007 sẽ không còn do Daniel Craig thủ vai. Nhưng đó không còn là vấn đề nữa. Vấn đề bây giờ: Ai sẽ nhập vai James Bond?

Trong buổi phỏng vấn của chương trình Happy Sad Podcast của MTV, Nolan đã bình luận về triển vọng trở thành một Bond của Tom Hardy như sau: “Anh ấy sẽ trở thành một lưa chọn khá tuyệt vời cho vai diễn”. Nolan cũng nhắc lại trong buổi phỏng vấn rằng ông đã gặp những nhà sản xuất của dòng phim điệp viên 007 là Barbara Broccoli và Michael G.Wilson và ông “rất thích làm việc với họ”, nhưng chỉ khi họ thật sự cần ông.

Rõ ràng Nolan và Hardy khá hợp rơ “điện ảnh” và đang cùng nhau lên dự định lâu dài trong việc “cải tạo” dòng phim siêu điệp viên này. Và nếu tất cả có thể thành hiện thực thì đây là lần thứ 4họ cộng tác cùng nhau, sau Inception, The Dark Knight Rises và cả bom tấn chiến trinh vừa ra mắtDunkirk. Cả hai sẽ thổi vào một làn gió mới tươi trẻ cho dòng phim già cỗi và mang nhiều “lối mòn”.

Tuy vậy trước mắt thì Tom Hardy và Christopher Nolan có lẽ phải đợi thêm một thời gian để có cơ hội biến giấc mơ Bond thành hiện thực, vì vừa mới đây, Daniel Craig đã chính thức thừa nhận việc tiếp tục vào vai Bond.

Tom Hardy vào vai ác nhân Barne trong The Dark Knight Rises của đạo diễn Christopher Nolan.
Đạo diễn Christopher Nolan cùng Tom Hardy tại trường quay Inception.

Đức Nguyễn (nguồn: screentrant)

Bài viết mới nhất

Phong cách Techwear – Những tips cơ bản trong cách phối

Phong cách techwear là một xu hướng đã nhanh chóng phổ biến trong vài năm qua. Dù không quá bùng…

2 hours ago

Tình trạng lỗ chân lông to và cách khắc phục

Lỗ chân lông to là điều khiến những ai biết biết trọng và ưa thích chăm chút ngoại hình cảm…

1 day ago

8 phát hành giày thể thao hot sắp ra mắt (19-30/11/2020)

Cuối tháng 11/2020, thị trường giày thể thao bị "càng quét" bởi những cơn lốc có tên Nike Dunk Low…

4 days ago

Phối màu giày với quần áo: Bí quyết tôn bật phong cách

Mọi giới hạn trong thời trang ngày nay dần bị xoá nhoà, những luật lệ cứng nhắc đã trở nên…

6 days ago

5 kem chống nắng lý tưởng cho mùa lạnh 2020

Kem chống nắng là sản phẩm không thể bỏ qua trong quá trình chăm sóc và bảo vệ làn da…

7 days ago

Giày Chukka: Sức hút muôn màu của cái tên kinh điển

Nhờ vào tính linh hoạt, đa dụng và dễ phối hợp với những món đồ khác nhau mà giày Chukka…

1 week ago