Công thức của bản lĩnh đàn ông và Hanz de Fuko

29/01/2019, 08:45 AM

Nếu để thu hút một người phụ nữ đầy khêu gợi, thì dù nói Hanz de Fuko là cầu nối, hay là một công cụ khêu gợi đầy sát thương… đều đúng cả. Nhưng chỉ có những người có những chất riêng, bản lĩnh đàn ông riêng, một sự ngông cuồng riêng của mình, mới có thể hợp được với chất sáng tạo và đầy phá cách của những sản phẩm Hanz de Fuko – để tạo nên một nét cuốn hút đặc thù của mình.

Bản lĩnh đàn ông là gì? Là tiền bạc, danh vọng hay địa vị. Người phụ nữ sẽ bị thu hút ở điểm nào? Thực sự cái làm người phụ nữ bị thu hút không chỉ đến từ những thứ hào nhoáng bên ngoài, đó chỉ là những thứ tiên quyết để bạn có thể tiếp cận đối tượng của bạn. Điều quan trọng nhất mà họ, những người phụ nữ muốn là những loại cảm giác khác nhau, có thể khi bên bạn họ cần nhiều hơn là cảm giác an toàn và được bảo bọc, cái tôi đang muốn nói đến ở đây là sự thú vị và thậm chí là một chút phiêu lưu từ bạn. Sẽ không có một người phụ nữ nào muốn một cuộc yêu như trong sách vở, và cũng chẳng có người đàn ông nào muốn một người phụ nữ quá dễ đoán. Rất may mắn, để trở thành một người thú vị ngoài việc trau dồi kiến thức và kỹ năng, chúng ta có thể thể hiện nó qua những thứ chúng ta đang sở hữu.

ban linh dan ong - hanz de fuko - elle man (1)

Sự tinh tế

Khi tiếp cận một người phụ nữ, bạn có nghĩ rằng mọi thứ trên người bạn đang là những thước đo đầu tiên để họ đánh giá về bạn? Trước khi tìm hiểu về con người bạn, phụ nữ họ chỉ có thể đánh giá bạn thông qua tất cả những gì bạn đang thể hiện ra bên ngoài, những lời nói những cử chỉ, những hành động đang muốn nói lên rằng bạn đang muốn gì từ họ, một mối quan hệ, một đêm nồng cháy…. Và tất cả những gì bạn nhận lại được sẽ tương đương với những gì bạn thể hiện ra ngoài. Một trong những điều mà những người phụ nữ bị cuốn hút ở người đàn ông đó là mùi hương từ cơ thể, có thể là từ tóc từ ngực, từ tất cả những bộ phận mà họ có thể tiếp xúc, hay chỉ đơn giản là những thứ bạn đang sở hữu sẽ giúp họ hiểu hơn về con người bạn. Khi bước vào phòng tắm của bạn, họ sẽ bất ngờ với điều gì, cả một bộ sản phẩm của Hanz De Fuko đang để trên kệ bao gồm dầu gội, dầu dưỡng, Pomade, Quicksand… Và họ nhận ra được điều đầu tiên về bạn, đó là sự cẩn thận khi chọn những sản phẩm chăm sóc tóc cho bản thân, bạn không giống phần còn lại của thế giới đó là bước vào siêu thị và chọn bừa một chai được dán nhãn dầu gội. Bạn quan tâm đến chất tóc của mình, kĩ càng trong khâu lựa chọn, biết hiểu và tinh tường về những thứ bạn đang sử dụng và sở hữu. Đó là sự tinh tế cũng là một phần trong bản lĩnh đàn ông

ban linh dan ong - hanz de fuko - elle man (2)

Hanz de Fuko

Một chút về Hanz, điều đầu tiên nên nhắc tới khi nói về Hanz đó là bản chất ngông cuồng và trần trụi nhất. Ngông cuồng là tại thời điểm vừa ra mắt Hanz không đi theo bất kì một công thức nào hay một con đường nào đã được định trước, với một số sản phẩm mang tính chủ đạo như Quicksand hay Claymation, Hanz không thêm vào mùi hương nhân tạo như tất cả những nhãn hàng khác để tạo ra hình ảnh sản phẩm gắn liền với một quý ông lịch lãm, thay vào đó Hanz chú trọng chất lượng và đưa ra hình ảnh của mình gắn liền với sức khỏe người tiêu dùng.

Về sự “trần trụi” muốn nói ở đây đó là bản chất của tất cả mọi sản phẩm về cả ngoại hình là chất lượng bên trong. Ngoại hình của các sản phẩm đến từ Hanz đều rất đơn giản nhưng sự đơn giản không đồng nghĩa với không sang trọng, sự đơn giản ở đây là để tiện dụng cho khách hàng. Ngay từ khi bắt đầu, Hanz đã lấy việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng làm chủ đạo cho sản phẩm của mình và lấy nguồn cảm hứng từ Organic nên các sản phẩm của Hanz đều không mang một mùi hương đặc trưng.

Cái kết của những công thức riêng

Nếu để thu hút một người phụ nữ đầy khêu gợi, thì dù nói Hanz de Fuko là cầu nối, hay là một công cụ khêu gợi đầy sát thương… đều đúng cả. Nhưng chỉ có những người có chất riêng, bản lĩnh đàn ông riêng, một sự ngông cuồng riêng của mình, mới có thể hợp được với chất sáng tạo và đầy phá cách của những sản phẩm Hanz de Fuko – để tạo nên một nét cuốn hút đặc thù của mình.

ban linh dan ong - hanz de fuko - elle man (3)

Tuy nhiên, đối với mỗi cô gái cần có một công thức riêng. Nên mục đích của hãng khi sáng tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp riêng với từng loại tóc, từng phong cách… không phải chỉ để cho việc tiện dụng, không chỉ mỗi #HanzSome, mà nó còn giúp cho một quý ông có thể hoàn toàn tự mình tạo một công thức hay thậm chí một bữa tiệc với ngàn công thức mang tên #HanzCocktail riêng cho chính mình.

Hanz de Fuko được Genstone Vietnam phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Tan Loc Nguyen

cập nhật thông tin mới nhất từ elle man

Kết nối với chúng tôi