Elleman.vn là sản phẩm số của ấn phẩm ELLE MAN, một sản phẩm truyền thông của thương hiệu tạp chí ELLE. Elleman.vn cung cấp thông tin về thế giới thời trang, văn hóa, phong cách sống dành cho những quý ông thành thị luôn quan tâm đến việc bắt kịp xu hướng, tạo phong cách, tìm kiếm cảm hứng để xây dựng phong cách sống hiện đại.
Elleman.vn sẽ trở thành điểm đến digital duy nhất tại Việt Nam cung cấp toàn bộ thông tin về các món đồ cơ bản nhất, phong cách hay được tìm kiếm nhất, những thương hiệu và nhân vật quan trọng nhất của thế giới thời trang nam thông qua mạng lưới Elle Network và công cụ Style Guide.
Elle Network là danh bạ về các nhân vật và thương hiệu nổi bật nhất trong thế giới thời trang, văn hóa và giải trí. ELLE Network sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới cùng những bài bình luận về các nhân vật, thương hiệu và các sự kiện liên quan.
Style Guide là công cụ tương tác giúp bạn tìm hiểu về những món đồ thời trang và chăm sóc cá nhân cơ bản dành cho các quý ông. Bên cạnh những thông tin giới thiệu thú vị còn là rất nhiều gợi ý và lời khuyên giúp bạn xây dựng phong cách lịch lãm và “đúng chất” nhất.
Elleman.vn là một sản phẩm của Ringier Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Ringier AG của Thuỵ Sĩ. Ringier Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại điện tại Hà Nội với số lượng nhân viên khoảng 190 người.
Các sản phẩm của Ringier Việt Nam bao gồm:
– Hệ thống Marry Network:Marry,MarryBabyMarryLiving(cùng vớiBếp Gia Đình)
– Cổng thông tin Bất động sản:MuaBanNhaDat