6 cặp đôi hương nước hoa Valentine dành cho mùa yêu

13/02/2019, 17:35 PM

Ắt hẳn phải có một lý do nào đó để ngày lễ tình nhân lại nằm vào giữa mùa Xuân, lúc mà cỏ cây và vạn vật đương độ bừng nở nhất. Vậy nên, đừng tin khi ai đó nói với bạn tình yêu chỉ mang đến nỗi đau và khổ hạnh, vì yêu và được yêu vẫn luôn là mùa Xuân, là cảm giác đẹp đẽ tinh tuý nhất của loài người. 

Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai“. Nhưng mọi thứ sẽ chẳng bao giờ hoàn hảo nếu chúng ta bỏ qua khứu giác, giác quan có liên hệ mật thiết nhất đến cảm xúc của con người. Tưởng tượng mà xem, còn gì đẹp hơn khi được cùng người bạn yêu thương nắm tay bước vào mùa xuân trong dịp lễ Tình nhân năm nay, với những hương nước hoa đầy tình tứ.

Hãy cùng ELLE Man khám phá 6 cặp đôi nước hoa dành cho chàng và nàng dịp lễ Valentine này, và đừng quên gửi tặng cho nửa kia của bạn những lời yêu thương chân thành nhất (Chúng tôi xin phép được tổng hợp mùi hương theo từng thương hiệu nước hoa).

1. Thương hiệu LE LABO

Chàng: Vetiver 46

Nàng: The Noir 29

nước hoa valentine elle man 2019 1
Le Labo Vetiver 46 và The Noir 29

Cặp đôi đầu tiên hơn tất cả được sinh ra dành cho mùa xuân. Nàng The Noir nhẹ nhàng và thanh khiết, khiến người ngửi dường như cũng chẳng dám hít hà mạnh, vì hương ấy sao mà mong manh sương khói quá. Chàng Vetiver tuy mạnh mẽ dày dặn nhưng thanh lịch nhã nhặn, hương lan đến đâu là cảm giác an toàn tràn đầy đến đó, sánh đôi là chỗ dựa vững chắc cho nàng The Noir.

2. Thương hiệu MAISON MARTIN MARGIELA

Chàng: Jazz Club

Nàng: Lipstick On

nước hoa valentine elle man 2019 2
Maison Martin Margiela Jazz Club & Lipstick On

Hãy để dành cặp đôi mùi hương của nhà Martin Margiela cho buổi tiệc lãng mạn của 2 bạn, vì còn gì tuyệt vời hơn khi mùi rượu chuếnh choáng trên người chàng cùng mùi son phấn của nàng, cả hai hoà làm một? Người ta say rượu, say hương thơm hay là say nhau, chẳng ai biết được. Chỉ biết sáng hôm sau, ta bồi hồi vì mùi hương của người kia vẫn còn nhẹ nhàng vương lại trên áo. 

3. Thương hiệu BYREDO

Chàng: Oud Immortel

Nàng: Flowerhead

nước hoa valentine elle man 2019 3
Byredo Oud Immortel & Flowerhead

“Wedding scent” là cụm từ thích hợp nhất để diễn tả cặp đôi mùi hương Oud Immortel và Flowerhead. 

Sự nhẹ nhàng và cân bằng của nhà Byredo hơn bao giờ hết tôn vinh vẻ đẹp của ngày trọng đại, với nắng ấm, hoa tươi và những nụ cười. Cô dâu Flowerhead bung nở như đoá huệ tây thanh khiết nhất giữa khu vườn, trong khi chú rể Oud Immortel trầm ấm và ngọt ngào như đã chờ đợi phút giây này từ rất lâu. 

4. Thương hiệu TOM FORD

Chàng: Tobacco Oud

Nàng: Jasmine Musk

nước hoa valentine elle man 2019 4
Tom Ford Tobacco Oud & Jasmine Musk

Giữa một rừng hương nước hoa quyến rũ của Tom Ford, tôi vẫn muốn đề cử cặp đôi Tobacco Oud và Jasmine Musk cho một đêm chăn gối nồng nàn dịp Valentine này. 

Tobacco Oud tổng hoà được đầy đủ những nốt hương mà một người đàn ông trưởng thành cần có, mạnh mẽ, uy lực và ngang tàn. Trong khi đó, Jasmine Musk là mùi da thịt phụ nữ tinh khôi, là dục vọng nở giữa một vườn hoa thơm ngát. Tom Ford vẫn luôn hiểu về phụ nữ hơn cả phụ nữ và nam giới hơn cả nam giới. 

5. Thương hiệu BY KILIAN

Chàng: Light My Fire

Nàng: Good Girl Gone Bad

nước hoa valentine elle man 2019 5
By Kilian Light My Fire & Good Girl Gone Bad

Tôi vẫn hay gọi đùa Light My Fire và Good Girl Gone Bad là tình dược dành cho cả hai giới, không phải để người ta bắt đầu yêu nhau, mà là để người ta có thể nhớ lại, họ đã từng yêu nhau nhiều thế nào. Tình yêu nào cũng có những phút ban đầu bồi hồi rạo rực, nhưng qua thời gian, người ta thật dễ quên đi tim mình đã từng đập nhanh, da thịt đã từng nóng ấm thế nào. 

Hai mùi hương kinh điển của nhà By Kilian – tạo nên một cặp đôi mùi hương mà tôi nghĩ lứa đôi nào cũng nên cùng nhau thưởng thức. 

6. Thương hiệu MAISON FREDERIC MALLE

Chàng: Monsieur

Nàng: Portrait of a lady

nước hoa valentine elle man 2019 6
Maison Frederic Malle Monsieur & Portrait of a Lady

Khoảnh khắc đầu tiên chàng Monsieur gặp nàng Portrait of a lady ấy, mọi ngôn ngữ trở nên thừa thãi, chàng không cần nhiều phù phiếm để biết nàng là “chiếc xương sườn” thất lạc của mình. 

Giữa một rừng hoa hồng kiêu sa và lộng lẫy, nàng đặc biệt vì vẻ khiêm tốn, đằm thắm rất đàn bà. Chàng cũng đã đủ trải nghiệm để chán chường những cuộc chinh phục, thay vào đó, tìm cho mình một tình yêu tĩnh lặng, bình yên. Tình yêu của họ là thứ mà người phải dừng lại và ngoái nhìn khi lướt qua họ trên phố, là điều mà chưa bản tình ca hay bộ phim lãng mạn nào từng miêu tả. Hơn tất cả, tôi nguyện cầu cho tất cả tình yêu trên thế giới này cũng đều chậm rãi và lãng mạn như vậy.

Mừng ngày lễ tình nhân. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn theo một cách nào đó (True love will always find its way) 

Xem thêm:

Thế giới hương nước hoa: Thính hương Valentine

Nước hoa, món quà Valentine quyến rũ nhất cho nàng!

Bài: Hạnh Nguyên (Tạp Chi Phái Mạnh ELLE Man)

cập nhật thông tin mới nhất từ elle man

Kết nối với chúng tôi