Cool boy và 5 kiểu tóc nam cực chất năm 2016

13/04/2016, 07:00 AM

Bạn sẽ chọn kiểu tóc nào để đi dự tiệc, đi chơi hay tán gẫu với bạn bè. Sau đây là những kiểu tóc nam 2016 sẽ giúp bạn trông phong độ và tự tin hơn ở mọi hoàn cảnh đấy.

Những anh chàng cool boy và những kiểu tóc nam 2016 - elleman - 1
Những anh chàng cool boy và các kiểu tóc ấn tượng cho năm2016

Hỡi các quý ông của ELLE Man, bạn sẽ chọn kiểu tóc nào để thể hiện cá tính của mình vào năm 2016.

Dưới đây là 5kiểu tóc nam được tạo mẫu bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn với những kiểu tóc mát mẻ này sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để chứng minh rằng “mùa Hè tóc ngắn thật cá tính”.

#1. Undercut với tóc xoăn

Bạn là một anh chàng không có thói quen chải chuốt, kiểu tóc xoăn tít này sẽ là sự lựa chọn hợp lý vào thời điểm này. Ngầu vàbụi bặm, trông bạn chẳng khác gì một “bad boy”vớinhững hình xăm trên người hay một vài chiếc hoa tai. Chắc hẳn các cô gái sẽ ngã đổ khi gặp bạn đấy “chàng kỵ sĩlạnh lùng” .

Những anh chàng cool boy và những kiểu tóc nam 2016 - elleman - 0
Hớt cao hai bên và uốn xoăn phần tóc mái và tóc đỉnh đầu.

 

#2. Undercut với tóc dài

Đừng tưởng rằng undercut càng phổ biến thì càng nhàm chán, không đâu nhé. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm khi bạn nhìn thấy kiểu tóc dưới đây đấy. Có thể tha hồ tạo kiểu thật ngầu, thật chất với khuôn căn bản của undercut. Ngoài ra, kiểu tóc này còn nhấn nhá ấn tượng thêm với những đường khắc hay tạo kiểu tùy theo sở thích cá nhân. Có vẻ như undercut sẽ là kiểu tóc nam phổ biến cho tới tận 2017 đấy nhé.

Những anh chàng cool boy và những kiểu tóc nam 2016 - elleman - 2
Lấy khuôn căn bản của kiểu undercut, kết hợp với mái tóc dài là họa tiết được khắc tùy ý theo sở thích mỗi cá nhân.

 

#3. Cạo ngắntóc hết mức

Kiểu tóc này chắc chắn sẽ thích hợp cho mùa Hè oi bức với khí hậu của nước ta. Nhưng điểm yếu của kiểu óc này chỉ hợp với những anh chàng có dáng đầu tròn và thân hình lực lưỡng mà thôi. Với kiểu tóc nam này trông bạn như những đấu sĩ Spartan hùng mạnh.

Những anh chàng cool boy và những kiểu tóc nam 2016 - elleman - 3
Cạo ngắn tóc hết cỡ, nếu bạn là người có râu quai nón thì thật tuyệt vời.

Xu hướng tóc nam tính hứa hẹn gây bão 2016

Năm 2015 chúng ta nhận thấy sự lên ngôi của tóc Undercut với một loạt biến thể khác nhau như Pompadour hay slick-back, quaff… Đến năm 2016, xu...

#4. Tóc ngắn bóng mượt

Nếu lựa chọn cho mình phong cách này, tôi tin chắc rằng bạn là người có xu hướng hoài cổ và yêu thích những gì thuộc về cổ điển. Đi kèm với suit lịch lãm là một mái tóc cắt cao và được trải chuốt bóng mượt, trông không khác gìnhững thương giatừ Paris hoa lệ.

Những anh chàng cool boy và những kiểu tóc nam 2016 - elleman - 4
“Bonjour Monsieur! “Bạn có thể trông cá tính hơn với một vài điểm nhấn từ những chiếc hoa tai đấy.

 

#5. Undercut với tóc dựng

Bạn là một anh chàng ưa tiệc tùng thâu đêm với phong độ bảnh bao và luôn muốn gây ấn tượng với các cô nàng nóng bỏng. Đây là kiểu tóc nam giúp bạn thể hiện rõ cá tính của mình. Tuy vẫn cắt trêncấu trúc căn bản của undercut nhưng bạn sẽ trông ngầu hơn khi dựng đứng tóc mái và tóc đỉnh đầu bằng một ít sản phẩm tạo kiểu tóc.

Những anh chàng cool boy và những kiểu tóc nam 2016 - elleman - 5
Với sự kết hợp của một ít sáp tạo kiểu tóc, bạn sẽ trở thành người đàn ông của những bữa tiệc đấy

Lời kết

Với gợi ý những kiểu tóc nam trên đây, cho dù là một “bad boy”, một anh chàng tình cảm hay một quý ông yêu sự khoài cổ, bạn hãy chọn những khuôn mẫu mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn sao cho phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình, từ đó hãy thiết kế một kiểu tóc nam dành riêng cho mình thật độc và lạ nhé.

Bài viết: Nguyên Trần – Hình ảnh: tư liệu