Xuất hành năm mới thành công cùng nghi thức mùi hương lịch lãm

30/12/2019, 16:45 PM

Năm 2019 của bạn như thế nào? Là một năm thành công với nhiều niềm vui hay một năm đầy thử thách với những thời khắc biến động? 2019 sắp trôi qua, 2020 đang gấp ghé, hãy “thừa thắng xông lên”, vạch luôn kế hoạch và xác định mục tiêu để năm mới lên hương.

Xuất hành chuẩn đàn ông, cho năm mới hanh thông

Như phong tục truyền thống của người Việt nói riêng và cả văn hoá Á đông nói chung, một năm luôn bắt đầu bằng giờ khắc “xuất hành”. Chúng ta đi đâu, chúng ta làm gì vào đầu năm sẽ tạo tiền đề và “lấy đà” cho công việc và cuộc sống trong suốt cả năm. Nam giới – những người đưa vai gánh phần trách nhiệm của gia đình và xã hội – càng xem trọng “nghi thức chuẩn bị” khởi hành để năm mới thật trơn tru, mở ra một chương mới thành công như ý.

Đơn cử như những ngày đầu năm mới luôn là dịp họp mặt gia đình, bè bạn và những mối quan hệ xã hội; việc tạo ấn tượng với mọi người là điểm đầu tiên xác định thành công. Do đó, chúng ta cần chuẩn bị thật tươm tất, F5 ngoại hình và làm mới cả tinh thần. Một điểm cộng không thể thiếu nữa là mùi hương cơ thể vì chính mùi hương mới là yếu tố chạm được đến giác quan của con người và mạnh mẽ lưu giữ các ký ức có liên quan.

Xuất hành chuẩn đàn ông nhân dịp đầu năm, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ mà thanh lịch với người xung quanh, không những vậy tinh thàn thoải mái, tự tin sẽ giúp cho cả năm “lên hương”. Một gợi ý nhỏ cho các bạn nam, đó chính là mùi hương nam tính và lịch lãm sẽ luôn là điểm nhấn giúp bạn tự tin, giữ vững phong độ cho cả năm mới dày đặc các kế hoạch và đầy thử thách.

Giữ vững phong độ và khí chất trong năm mới

Với thế hệ nam giới hiện đại, năng động, và nhiều tham vọng thì hoạt động của một ngày không đơn giản chỉ với một phong cách. Công việc, đời sống tình cảm, gia đình và thời gian riêng tư của mỗi cá nhân phải được cân bằng. Để tạo dấu ấn cá nhân cho những hoạt động khác biệt trong những sự kiện đa phong cách – tiệc công ty, khách hàng sang trọng hay tiệc gặp gỡ bạn bè ấm cúng, nước hoa luôn là lựa chọn đầu tiên. Nước hoa Romano có thể lưu hương suốt cả ngày, giúp giữ vững phong độ và hoàn thành công việc bằng phong cách chỉn chu, lịch lãm, chuẩn đàn ông.

Từ cổ điển đến hiện đại, những dòng nước hoa Romano tinh tế đứng sau các phong cách phù hợp cho từng hoạt động:

– Hương nước hoa Romano Classic lấy cảm hứng từ phong cách Ý với sự tươi mát từ Hoắc Hương (Patchouli) hòa quyện cùng gỗ Đàn Hương (Sandalwood) trầm ấm, khẳng định sự thành công của người đàn ông nam tính, lịch lãm.

– Hương nước hoa Romano Atittude với điểm nhấn nồng ấm của gỗ Guaiac và Hổ Phách (Amber) dịu ngọt, mang lại dấu ấn của người đàn ông lịch lãm đầy quyến rũ.

– Hương nước hoa Romano Force với sự sảng khoái của hoa Phong Lữ (Geranium) và gỗ Tuyết Tùng (Cedarwood), phù hợp với phong cách nam tính, trẻ trung, năng động.

– Hương nước hoa Romano Gentleman với điểm nhấn hiện đại từ hương Quế (Cinnamon) trên nền gỗ Xạ Hương (musk), tạo nên dấu ấu người đàn ông phóng khoáng, có tầm nhìn, thành công trong thời đại mới.

Sự nghiệp thông thoáng, năm mới lên hương, tất cả bắt đầu chỉ từ một “nghi thức” xuất hành đầu năm thật chỉn chu và phong cách.

Về Romano:

Romano là một trong những thương hiệu chăm sóc cá nhân dành cho nam giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với đa đạng các dòng sản phẩm từ chăm sóc tóc, chăm sóc da, lăn/xịt khử mùi hay nước hoa cao cấp với hương thơm nam tính, lịch lãm, giúp bạn chinh phục thành công.

Trong thời gian 20/12/2019 đến 30/12/2019, hãy mua trọn bộ sản phẩm “Nghi Thức Mùi Hương” để có cơ hội xuất hành du xuân tại Maldives cùng Romano với 10 cặp vé ngắm pháo hoa trên du thuyền King Yatch. Mọi chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập link này.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man