Tìm hiểu về “SERUM” dưỡng da: Serum C21.5

28/01/2016, 07:00 AM

Serum dưỡng da xưa nay là một thuật ngữ lạ cho đấng mày râu chúng ta, hôm nay Elle Man xin chia sẻ một số xoay quanh nó!

Hầu hết cánh đàn ông chúng không ai là khôngtrải qua thời kì quằn quại nhất của tuổi trẻ, nổi mụn vào độ tuổi dậy thì. Điều đó cực kì khó chịu, và chẳng ai lại muốn lưu lại những khuyết điểm đó trên khuôn mặt mình cả. Thế là bạn vội chạyđến tiệm gần nhà nhất, vớt đủ loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt tốn kémnhất kệ, nhưng kết quả lại không xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Chăm sóc da mặt với mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da vốn được xem là một công đoạn chăm sóc da mặt “nâng cao” dành riêng cho phái đẹp. Nhưng dần dần, khi nhu cầu làm đẹp được nâng cao...

Có lẽ, phần đôngphái mạnhcòn quá lạ lẫm với cụm từ “SERUM” dưỡng da, vậy hãy cùngELLE Man tìm hiểu chúng là gì nhé. Serum dưỡng da là những tinh chất cô đặc giúp tác động mạnh đến các vấn đề da cụ thể như mụn, lão hóa, tàng nhang… vì tính chất cô đặc ấy cũng với phân tử cực nhỏ giúp xâm nhập thẩm thấu trong da, phục hồi làn da từ sâu bên trong. Serum có thể chứa lên đến 70% tinh chất trong khi các loại kem dưỡng da chứa thấp hơnnhiều,đó là lí do serum mang đến hiệu quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.Giờ các quý ông hiểu vì sao các chị em phụ nữ luôn có một hũ tích trữ ở nhà rồi chứ? Ắt hẳn mấy anh còn ngại, vì con trai cần gì đến mỹ phẩm, phải không nào? Chúng ta đã bước đến thế kỉ 21, với khoa học và tư tưỡng sống tiến bộ vượt xa so với nhiều năm trước, việc một chàng trai sử dụng mỹ phẩm còn lạ lẫm gì nữa.

C21.5 đã sự tin dùng của nhiều người, đây là serum dưỡng da đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

C21.5 đã sự tin dùng của nhiều người, đây là serum dưỡng da đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Serum C21.5 là một sản phẩm cải tiến từ serum C20, vốn cực kì đình đám và được nhận khá nhiều review tích cực. Sản phẩm này gồm các chức năng quen thuộc của vitamin C: Làm trắng da, trị mụn, làm mờ thâm, sẹo, các tổn thương sau mụn, dưỡng ẩm, chống oxi hóa, lão hóa da, se khít lỗ chân lông… rấtnhiều ứng dụng so với một chai lo nhỏ. Gần đây phiên bản nâng cấp đã ra đời nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

– Thành phần sạch hơn, không chứa những tạp chất gây hại cho da như các mỹ phẩm khác (không paraben – một loại chất bảo quản được khoa học chứng mình có khả năng gây bệnh ung thư da, không cồn, không hương liệu – giảm bớt khả năng bị kích ứng)

– Hàm lượng vitamin C được tăng lên từ 20 lên 21.5%.

– Không có cảm giác keo dính như C20, thẩm thấu sâu trong da gấp 2 lần.

– Tăng cường dưỡng ẩm vượt trội.

– Serum dưỡng da có tổng cộng 10 thành phần so với 29 thành phần như trước kia, cho phép vitamin C thẩm thấu nhanh hơn.

– Ngoài ra, serum dưỡng da này được hoàn toàn làm bằng tự nhiên, nên độ bảo tốt nhất là nên được cất giữ trong tủ lạnh bạn nhé! Bởi vitamin C là loại chất dễ bị phân hủy bởi nhiệt độ cao, để duy trì trạng thái sản phẩm, bạn nên cất giữ ở nơi lạnh.

Chỉ trong 5 ngày bạn đã có thể thấy sự cải tiến trên làn da của mình.
Chỉ trong 5 ngày bạn đã có thể thấy sự cải tiến trên làn da của mình.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya