Trang sức vô hình: Nước hoa nam

11/01/2016, 07:00 AM

Nói đến thời trang, phần đông sẽ nghĩ đến những bộ quần áo đẹp mắt, dẫn đầu xu hướng, ngoài ra có người cho rằng chạy theo những phụ kiện đặc sắc mới tạo nên sự khác biệt. Nhưng cũng không hiếm những con người theo đuổi mội loại trang sức vô hình khác, nước hoa!

nuoc hoa cho nam gioi mua he
Những tín đồ hương thơm, họ không tìm kiếm sự độc đáo trong phục trang mà lại lần theo dấu vết tìm về thần thái và sự sang trọng toát lên từ những mùi hương.

Những tín đồ hương thơm, họ không tìm kiếm sự độc đáo trongphục trang mà lại lần theo dấu vết tìm về thần thái và sựsangtrọng toát lên từ những mùi hương,điểm nhấn trong hương thơm luôn là bí quyết kiến một người trở thành tâm điểm trong đám ông. Masculin Pluriel đến từ nhà chế tác Maison Francis Kurkdjian là một kiệt tác mang hơi hướng mới trong cách phối hợp hương liệu. Dòng nước hoa nam này mang cá tính mạnh mẽ, tương phản với những dòng nước hoa khác, đơn cử như Eternity của CK.

Đôi khi môi trường công sở hằngngày khiến bạn cảm thấy ngột ngạt bởi những trang phục quen thuộc, bạn luôn tìm cách tách biệt khỏi đám đông, và chính nước hoa nam đãtrở thành lối thoát vàhiện hữu như một món phụ kiệnđắc lựcgiúpbạn nổi bật. Khoa học đã chứng minh, mùi hươngmanghiệu quả trong việc giải tỏa căng thẳng, với nhiều ứng dụng đa năng vậy,sao các quý ông không mau sắm cho mình một chai nước hoa nam?

Dior Homme, với giá £44.55 chi 50ml
Dior Homme dung tích 50ml với giá £44.55.

Mùi hương Dior Homme đến từ nhà thiết kế nổi tiếng Paris, thể hiệnsự hiểu biếtnhuần nhuyễn trong hương liệu nói lên đam mê của người “nghệ sĩ”. Hương hoa oải hương pha chút vị chocolate đắng ngọt mang lại hương thơmtinh tế, đây là một trong những dòng nước hoa nam mà ELLE Man tâm đắc.

Thế giới nước hoa: Hoang dã, tỉ tê & nắng gió

Ba mùi hương của ba nhà nước hoa khác nhau, ba tên tuổi đều thuộc dạng "hot", nếu nói theo ngôn ngữ trên mạng đương thời. Sauvage của Dior, là mùi...

Khi đêm về, chúng tathường muốn có những giây phút thư giãn bằng những cuộc gặp gỡ hẹn hò.Và trong những dịp ấy,mùi hương không chỉ làm bản thân thoải mái mà còn làm đối phương thấy thích thú khi giao tiếp, L’Homme Ideal của Guerlain với hương gừng và hạnh nhân,mang chút sự tinh diệu của mùa Đông. Ngoài ra sản phẩm nước hoa nam này còn pha chút tinh nghịch từ mùi tiêu và cam chua bergamot tạo nên phong cách tự do và phóng khoáng, thích hợp cho những sự kiện quan trọng và những lễ tiệc lớn trong năm như Xmas và New Year.

L’Homme Idéal với £45.00 cho 50ml.
L’Homme Idéal với giá £45.00 cho chai 50ml.

Năm mới luôn là một trong những thời khắc quan trọng và hào hứng nhất của mỗi người. Đây là lúc chúng ta hoài niệmnhững vinh quang của năm cũ và sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới trong năm.Vì vậy một nước hoa nam sẽ mang lại những trải nghiệm, góp phần làm cho năm mới bạn đầy hương thơm ngọt ngào.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya – Hình ảnh: sưu tầm