Tips giúp nam giới tạo kiểu tóc ưng ý khi dùng keo vuốt Pomade

Bài Tuan Anh

Với tóc nam giới, các loại keo vuốt đã trở thành sản phẩm quen thuộc được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng nắm vững cách để tạo ra kiểu tóc mà mình ưng ý nhất. Hãy để ELLE Man giúp bạn qua bài viết sau.

Bên cạnh wax và gel, pomade trở thành một trong những sản phẩm được nam giới sử dụng thường xuyên để tạo kiểu tóc. Pomade thường có độ giữ nếp cáo và giữ chất bóng cho tóc. Bạn có thể thoa hỗn hợp này lên tóc đã được làm khô bằng khăn tắm hoặc tóc đã được làm khô hoàn toàn. Dĩ nhiên, mỗi cách làm sẽ đem lại nhiều kết quả khác nhau.

Pomade có hai loại chính là pomade gốc nước và pomade gốc dầu. Với pomade gốc dầu thường sẽ giúp bạn có được độ bóng và giữ nếp cao, tuy nhiên sẽ gặp chút khó khăn khi gội rửa. Với pomade gốc nước thì dễ loại bỏ khỏi tóc, nhưng độ bóng sẽ thấp hơn và sẽ giảm dần theo thời gian.

Với pomade, các kiểu tóc cổ điển như Pompadour, Quiff hay Side Part thường dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, làm sao để sử dung pomade để tạo nhiều phong cách khác nhau và tránh bết dính? Hãy để ELLE Man gợi ý cho bạn qua bài viết sau.

5

Gợi ý cách sử dụng pomade để tạo nhiều kiểu tóc nam

Đã có một thời gian, thế giới quay cuồng trong các kiểu tóc ngắn, và vẻ bóng bẩy của mái tóc nam giới đã bị quay lưng. Điều này khác với xu hướng của nhiều thập kỷ trước, khi các quý ông thường luôn sở hữu mái tóc bóng mượt khi bước ra đường.

Tuy nhiên gần đây, các chàng trai đã có xu hướng yêu thích mái tóc bồng bềnh, bóng bẩy trở lại. Và đây là cách để bạn tạo dựng phong cách lãng tử bằng pomade.

Các bước sử dụng Pomade mà bạn có thể áp dụng

Ảnh: Amazon

 

Ảnh: brickellmensproducts
Ảnh: menshaircuts

Ảnh: gatsbyglobal
Loạt

______________

Bài: Thùy Dung

No more