Các cung hoàng đạo sinh ra đã thuộc về đám đông

Bài Tuan Anh

Yêu thích giao tiếp và khám phá, đây là những cung hoàng đạo vô cùng hướng ngoại. Có thể nói, họ sinh ra đã thuộc về đám đông.

Một số cung hoàng đạo rất hướng ngoại. Họ có xu hướng thích thú khi tương tác, giao tiếp với con người. Những đặc điểm thường thấy của tuýp người này là tự tin, nhiệt tình, thích giao lưu và quyết đoán. 

Người hướng ngoại thường rất hào hứng khi được bước vào các hoạt động sôi động như tiệc tùng, công việc cộng đồng, kinh doanh. Truyền cảm hứng, giảng dạy, bán hàng, quản lý và môi giới là những lĩnh vực thích hợp với người hướng ngoại. Họ sẽ tràn đầy sinh lực khi ở trong các nhóm lớn. Thời gian khi ở một mình khá nhàm chán đối với họ.

Các đặc điểm tính cách hướng ngoại và hướng nội là một phương diện quan trọng trong một số lý thuyết về tính cách con người. (Ảnh: Unsplash)

Còn theo góc nhìn chiêm tinh, đó là các chòm sao yêu thích các hoạt động năng nổ. Họ ưu tiên vẻ bề ngoài, chăm chút bản thân khá kỹ để luôn sẵn sàng cho bất cứ cuộc gặp gỡ nào. Chòm sao hướng ngoại có nhiều nguồn năng lượng mang tính chủ động. Họ thích được cho đi, chia sẻ, gặp gỡ và hòa mình vào các hội nhóm, cộng đồng. 

Ngoài ra, những người hướng ngoại theo khái niệm chiêm tinh thường có nhiều hành tinh thuận hành, song hành với loạt năng lượng giữa cung hoàng đạo và vị trí nhà, có hành tinh đồng nhất trên bản đồ sao và vài góc chiếu đặc trưng. Tuy nhiên, với phạm vi bài viết lần này, ELLE Man sẽ chỉ điểm qua một vài năng lượng hoàng đạo có xu hướng hướng ngoại nhất.

Mãn

Cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo “số 1”. Họ có cái tôi rất cao và thường xuyên thích chứng minh điều ấy. Các bạn cừu cũng luôn muốn thể hiện sức mạnh cá nhân và sự độc lập của mình. 

Bạch Dương ham vui và thích cuộc sống có nhiều thử thách để chinh phục. Họ chủ động và rất dễ rơi vào tình trạng chán nản nếu xung quanh không có gì sôi động, ồn ào. 

Với đặc điểm đó, Bạch Dương thường dễ có lối sống nhanh, tuy hăng hái và năng động nhưng đôi khi cũng là nguồn cơn khiến cung hoàng đạo này thường xuyên cáu gắt, mệt mỏi. Đây cũng là chòm sao có trạng thái năng lượng được dồn nén hết vào những “pha” đầu tiên, nên càng về sau họ càng dễ đuối. Vì vậy, Bạch Dương hãy cho bản thân nhiều khoảng nghỉ ngơi hơn nhé. 

cung hoàng đạo; bạch dương; hướng ngoại
Bạch Dương không thể thiếu vắng những cuộc vui trong đời sống. (Ảnh: Unsplash)

Song Tử 

Song Tử ưa tụ tập, “hóng hớt” và thường xuyên là người cập nhật tình hình nhanh chóng. Nếu sống hướng nội, thử hỏi làm sao cung hoàng đạo này có thể có tài “up trend” nhanh đến vậy? 

Song Tử thích hòa mình vào các bữa tiệc sôi động, những nơi có nhiều người ra vào, đặc biệt là họ đam mê truyền thông, showbiz… Tại những môi trường này, Song Tử được là chính mình, thỏa thuê thể hiện bản năng tìm kiếm và góp nhặt thông tin cho bộ não siêu nhanh của mình.

Tuy nhiên, các bạn Song Tử nên đặt cho mình các mục tiêu và định hướng lành mạnh trong cuộc sống để tránh sa đà vào những cuộc vui không đầu cuối. 

cung hoàng đạo; hướng ngoại; Song Tử
Các bạn Song Tử thường ham mê tụ tập. (Ảnh: Unsplash)

Cung hoàng đạo Sư Tử 

Sư Tử là chòm sao thuộc nhóm cung hướng ngoại. Tính cách họ mạnh mẽ, gan dạ và hào phóng. Đối với tuýp người này, họ cần những lời khen, động viên và sự công nhận. Sư Tử khó lòng mà sống một mình cô đơn, trầm tĩnh. 

Sư Tử cũng vô cùng hài hước và là một cá nhân ưa pha trò, gây cười. Trong công việc, chòm sao này là người nhiệt huyết, trung thành. Họ cũng nổi tiếng không chỉ bởi gu thời trang, sự chói mắt mà đôi khi còn từ những phẩm chất cá nhân vô cùng thu hút. 

cung hoàng đạo; hướng ngoại
Cung Sư Tử vô cùng hài hước và dí dỏm. (Ảnh: Unsplash)

Nhân Mã 

Nhân Mã là cung hoàng đạo hướng ngoại với thành tích “không mâm nào là không có mặt.” Họ làm việc giỏi, chơi cũng giỏi, chứng minh rõ nét cho châm ngôn “work hard play hard”. 

Nhân Mã đam mê chinh phục, thích được trải nghiệm, đi đây đi kia để khám phá thế giới đang còn nhiều bí ẩn. Đây cũng là chòm sao có thần thái bảnh bao, cuốn hút. Họ mạnh mẽ không kém gì Sư Tử, độc lập chỉ thua Bạch Dương, và giàu kiến thức như Song Tử. Đây có lẽ là cá nhân hướng ngoại hiếm hoi mang đầy đủ các đặc tính thích thú khi tương tác, giao tiếp với con người, nhiệt tình và quyết đoán. 

cung hoàng đạo; hướng ngoại
Cung Nhân Mã vô cùng bảnh bao, hướng ngoại. (Ảnh: Unsplash)
Trắc

__________

Bài: Hà Chuu

No more