Trắc nghiệm: Hình ảnh bộc lộ sự tổn thương bên trong bạn

Bài Tuan Anh

Loài thỏ thường là linh vật tượng trưng cho những tâm hồn nhạy cảm, sự nhận thức và sự linh hoạt. Chúng có thể nói lên nhiều điều về bạn. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

Trước khi làm bài trắc nghiệm, hãy tự hỏi bạn có phải một người luôn thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng? Hay có bao giờ, bạn chọn che giấu đi những tổn thương của bản thân và thể hiện một bộ mặt vui tươi trước mọi người? Hãy chọn một chú thỏ mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất trong bài trắc nghiệm sau và tìm câu trả lời về mức độ tổn thương của mình nhé.

trắc nghiệm
Ảnh: Abmeyerwood

10

CHÚ THỎ SỐ 1

 

Nếu chọn chú thỏ số 1, bạn thường khoác lên mình một vẻ ngoài mạnh mẽ, cởi mở, thế nhưng bên trong bạn là một tâm hồn dịu dàng, hiền lành và luôn muốn làm hài lòng mọi người. Bạn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh, vì thế, dễ bị tổn thương bởi sự phán xét, chỉ trích từ người khác. Với tính cách này, bạn dễ rơi vào trạng thái trầm cảm hoặc buồn bã kéo dài.

trắc nghiệm

CHÚ THỎ SỐ 2

 

Chọn chú thỏ số 2, bạn có một trái tim mạnh mẽ. Chính sự mạnh mẽ này đã vực bạn dậy, giúp bạn chữa lành khỏi những tổn thương. Bạn sâu sắc, biết cách thấu hiểu cảm xúc của mọi người. Ngoài ra, bạn biết rõ giá trị của bản thân, vì thế, bạn không tìm kiếm sự công nhận đến từ bên ngoài.

 

CHÚ THỎ SỐ 3 TRONG BÀI TRẮC NGHIỆM

 

Nếu bị thu hút bởi chú thỏ số 3, bạn có vấn đề về lòng tin trong những mối quan hệ. Bạn khó mở lòng, luôn lo sợ mình bị tổn thương, bị phản bội. Một khi đã gặp được một người đáng tin cậy, bạn sẽ yêu hết mình và chung thủy với người ấy. Bạn cũng chính là mẫu người luôn quan tâm, ưu tiên cho những người xung quanh hơn chính mình.

trắc nghiệm

CHÚ THỎ SỐ 4

 

Nếu chọn chú thỏ số 4, bạn cần học cách đặt ra giới hạn cho bản thân trong mối quan hệ. Để bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương, hãy học cách nói không và ưu tiên những mong muốn, nhu cầu của mình. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy bình yên và tự tin hơn rất nhiều.

 

CHÚ THỎ THỨ 5 TRONG BÀI TRẮC NGHIỆM

 

Nếu chú thỏ số 5 thu hút bạn, bạn hẳn là mẫu người thấu suốt. Bạn hiểu rằng trong cuộc sống không thể tránh khỏi những tổn thương và thăng trầm, nhưng bạn luôn luôn giữ vững niềm tin vào những điều tốt đẹp. Bạn kiên nhẫn, yêu bản thân và không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình.

trắc nghiệm

Tarot

___________

Bài: Kiều Trang

Tham khảo:  Abmeyerwood

xem thêm

No more