Trắc nghiệm: Loài vật đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ tính cách của bạn

Bài Tuan Anh

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao bản thân lại có góc nhìn và nhận thức khác biệt với mọi người? Đó là vì mỗi chúng ta đều sở hữu một tính cách độc đáo khác nhau. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài trắc nghiệm sau.

 

Hãy dành khoảng 10 giây để quan sát bức tranh trong bài trắc nghiệm dưới đây, loài vật bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ đôi điều về tính cách thật sự của bạn.

trắc nghiệm tính cách

Cách

1. Bạn thấy gấu trong bài trắc nghiệm

 

Nếu gấu là loài vật đầu tiên bạn nhìn thấy, bạn là người có tư duy logic và khá truyền thống. Bạn chu đáo và tinh ý. Bạn đề cao sự im lặng hơn việc bày tỏ quá nhiều với mọi người. Vì thuộc típ người truyền thống, đôi khi bạn khá bảo thủ và có cuộc sống đầy quy tắc đi kèm những giá trị riêng. Tương tự tính cách từ tốn của loài gấu, bạn có xu hướng sống chậm và hiếm khi đưa ra quyết định sai lầm. Trái ngược với bản tính trầm lặng, bạn là người có tố chất ngoại giao và luôn hướng đến mục tiêu hòa bình. Bên cạnh đó, bạn cũng là người khá nhạy cảm, ngại tiếng ồn nên thường tránh đến những nơi tụ tập đông người vì bản thân không chịu được ồn ào.

trắc nghiệm

2. Hươu cao cổ

 

Trong bài trắc nghiệm, hẳn nhiều người không thể tìm ra hình ảnh hươu cao cổ. Người nhìn thấy hươu cao cổ đầu tiên thường là người hòa đồng, dễ tính. Bạn thích kết bạn nên dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai. Tuy là một người nhạy cảm, bạn cũng thích trở thành tâm điểm của mọi người. Những người nhìn thấy hươu cao cổ thường có tính cách linh hoạt và sống thực tế. Bạn cũng thuộc típ người chóng chán nên thường xuyên nhảy việc hoặc khó theo đuổi một sở thích bền vững.

trắc nghiệm

3. Sư Tử

 

Những người nhìn thấy sư tử đầu tiên là những nhà lãnh đạo thực thụ. Bạn là người chấp hành tốt kỷ luật và thích cạnh tranh. Như một nhà chỉ huy tài giỏi, bạn thích lập chiến lược và lên kế hoạch chặt chẽ cho mọi công việc của mình. Bên cạnh đó, bạn là người có sức thuyết phục và dễ nhận được niềm tin từ mọi người. Đôi lúc chính tính cách này lại khiến bạn mệt mỏi vì những quy tắc, kế hoạch khắt khe khiến bạn không thể nghỉ ngơi. Thay vì xem cuộc sống như một cuộc chiến, bạn hãy thử cho phép bản thân bước chậm lại để cảm nhận sự dịu dàng của cuộc sống này.

trắc nghiệm tính cách

4. Cú mèo

 

Tương tự hươu cao cổ, cú mèo là loại động vật dễ bị bỏ sót nhất trong bức tranh. Nếu nhìn thấy cú mèo, bạn là người cầu toàn và thường suy nghĩ sâu sắc. Bạn thích giữ mọi thứ gọn gàng sạch sẽ và không thích sự luộm thuộm. Thay vì cố gắng mở rộng mối quan hệ, bạn chỉ tập trung xây dựng sự gắn kết với những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, bạn là một người thông minh, duyên dáng và hài hước, vì thế bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

trắc nghiệm

5. Bạn nhìn thấy con heo trong bài trắc nghiệm

 

Nếu heo là loài vật đầu tiên bạn nhìn thấy, bạn là người có tính cách độc lập, thường chú ý đến những chi tiết và sở hữu khả năng phân tích độc đáo. Bạn sẽ phát huy hết năng suất nếu được làm việc một mình, nhưng vẫn có thể làm việc hiệu quả khi hợp tác cùng mọi người. Bạn hòa đồng và thường để lại ấn tượng tốt với người khác bằng tư duy nhạy bén, tính ham học hỏi và trí nhớ thượng hạng của mình.

trắc nghiệm

6. Koala

 

Nếu bạn nhìn thấy gấu túi koala đầu tiên, bạn là người điềm tĩnh, chu đáo, tốt bụng và biết quan tâm đến mọi người. Bạn rất nhạy cảm và thích tận hưởng cuộc sống theo ý mình. Bạn là người có lòng vị tha và thường giúp đỡ người khác mà không mong cầu được đền đáp. Đối với những người thân yêu, bạn chẳng bao giờ làm họ thất vọng và sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc cho họ. Bên cạnh đó, bạn cũng là người không nắm giữ quá nhiều suy nghĩ phức tạp. Đối với bạn, hạnh phúc chỉ đơn giản là tận hưởng một quyển sách hay, một bộ phim ý nghĩa hoặc một khoảng thời gian yên tĩnh để tự vui với chính mình.

trắc nghiệm

7. Bạn nhìn thấy vịt trong bài trắc nghiệm

 

Người tìm thấy hình ảnh chú vịt đầu tiên thường là người lạc quan và luôn sống hết mình. Chẳng khó khăn nào có thể khiến bạn lùi bước. Bạn luôn nhìn thấy những mặt tích cực trong đời sống với một ánh nhìn tràn đầy sự tích cực, lạc quan. Bạn thuộc kiểu người sống vì hiện tại mà chẳng cần lo lắng về tương lai.

trắc nghiệm

8. Voi

 

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh voi đầu tiên trong bài trắc nghiệm, bạn là người chân thành, chu đáo, trung thành và đầy trách nhiệm. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi thấy họ gặp khó khăn. Thế nhưng, bản tính lương thiện cũng là điểm yếu khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng vì những mục đích cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng là người biết lắng nghe và đáng tin cậy nên thường là chỗ dựa vững chắc của mọi người. Đôi lúc, vì quá ưu tiên lợi ích của người khác mà bạn bỏ quên chính mình.

trắc nghiệm tính cách

9. Bạn nhìn thấy ngựa vằn trong bài trắc nghiệm

 

Nếu nhìn thấy ngựa vằn đầu tiên, bạn thường là linh hồn của bữa tiệc. Bạn tràn đầy năng lượng và đem lại niềm vui cho bất kỳ nơi nào bạn đến. Bạn được mọi người yêu quý nhờ kỹ năng giao tiếp tự nhiên, hài hước và đầy lôi cuốn giúp bạn tự tin tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, bạn cũng là người dễ cảm thấy chán nản và mong muốn mỗi ngày đều tìm thấy niềm vui.

trắc nghiệm

10. Mèo

 

Nếu bạn tìm thấy loài mèo đầu tiên, bạn là người sở hữu tính cách độc lập đi kèm bản năng tự lập cao. Bạn không cần tìm niềm vui ở những mối quan hệ vì bạn luôn thấy hạnh phúc khi được ở một mình. Bạn không thích chia sẻ quá nhiều về bản thân và có phần khép kín với những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn lại là một chú mèo mạnh mẽ vì chẳng bao giờ để suy nghĩ của người khác ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

trắc nghiệm tính cách

11. Thỏ

 

Nếu thỏ là loài vật bạn nhìn thấy đầu tiên, bạn là người nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Bạn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Bạn mang lại nụ cười cho tất cả mọi người và biết cách khuấy động bầu không khí. Dù có tính cách sôi nổi là thế, bạn biết cách bày tỏ sự  đồng cảm với người khác và hiểu rõ đâu là thời điểm cần thiết để yên lặng.

trắc nghiệm

Chăm

______________

Bài: Phương Thảo

Tham khảo:  Jagran Josh

No more