Trắc nghiệm hình ảnh: Tìm hiểu tính cách tăm tối nhất trong con người bạn

Bài Tuan Anh

Chúng ta đều có những điều sâu thẳm trong tính cách. Bạn có tự tin đã hiểu hết các góc tối trong tâm hồn mình? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài trắc nghiệm sau.

Hãy chọn một con vật bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm dưới đây và khám phá xem chúng tiết lộ điều gì về mặt tối bên trong bạn nhé.

Trắc nghiệm loài vật nào tiết lộ mặt tối trong bạn
Ảnh: Jagran Josh
Mẫu

1. Bạn chọn báo đen trong bài trắc nghiệm

Nếu báo đen là sự lựa chọn của bạn, bạn là người có tính cách bí ẩn và có phần đáng sợ. Bạn giống như loài báo ẩn mình trong bóng tối, khó bị phát hiện, duy chỉ có đôi mắt sáng ngời khiến người khác chú ý. Bạn kiên nhẫn và cẩn thận trong mọi bước đi như loài báo đang đợi thời cơ vồ lấy mục tiêu. Trái ngược với vẻ ngoài cứng rắn, nội tâm của bạn lại khá dịu dàng. Tuy nhiên, với những ai cố ý vượt qua giới hạn bạn đề ra, họ sẽ phải đối diện với cơn thịnh nộ từ bạn.

2. Kền kền

Nếu bạn lựa chọn kền kền, bạn là người biết nắm bắt cơ hội. Bạn có khả năng tìm thấy điểm yếu của người khác và lợi dụng điều đó để khiến cuộc sống của mình thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, bạn là một người khá kiên nhẫn nhưng đôi khi lại cẩn trọng quá mức. Bạn cố gắng tránh rủi ro bằng mọi giá và không thích hòa nhập với đám đông. Nếu ai đó đối xử không hay với bạn, bạn sẽ im lặng lên kế hoạch phục thù một cách không khoan nhượng. Bạn không phải kiểu người dễ buông bỏ hận thù.

3. Bạn chọn gấu trong bài trắc nghiệm

Giống như loài gấu, bạn sở hữu một vẻ ngoài trầm lặng, thường tránh xa rắc rối và chỉ chú trọng vào cuộc sống riêng mình. Tuy vậy, khi bị ai đó khiêu khích, bạn sẽ đáp trả bằng sự tức giận hòng nhắc nhở họ đã động vào nhầm người. Bạn kiên định trong mọi tình huống và không bao giờ đầu hàng. Ngoài ra, bạn cũng khá tự tin và gan dạ, nhưng đôi khi, điều này khiến bạn trở nên lạm quyền và bất chấp mọi chiêu trò để đạt mục tiêu.

Ảnh: Unsplash

4. Nhện góa phụ đen

Có thể nói, những người chọn nhện góa phụ đen là những bậc thầy thao túng. Bạn có khả năng khiến người khác tin vào lời nói của mình bất kể đó có phải sự thật hay không. Hơn thế, bạn dễ khiến người khác vướng vào kế hoạch của mình như con mồi mắc kẹt vào bẫy nhện. Bạn không mấy quan tâm đến cảm xúc của người khác và luôn xem trọng lợi ích của bản thân. Là một người giỏi lập kế hoạch, bạn hầu như luôn lường trước những rủi ro trong cuộc sống của mình.

5. Quạ

Trong nhiều tín ngưỡng và niềm tin của con người, quạ đại diện cho những điều bí ẩn, đen tối và tiêu cực. Loài quạ thực chất rất thông minh và người lựa chọn loài vật này trong bài trắc nghiệm cũng thế. Bạn cũng là một người khá trầm lặng và bí ẩn. Ngoài ra, bạn cũng sở hữu những mặt tối trong tính cách, nhưng chúng chỉ bộc phát với những ai có ý đồ xấu với bạn. Bạn thận trọng trong cuộc sống, ngay cả trong các mối quan hệ như tình cảm, tình bạn, công việc, bạn cũng khó đặt niềm tin vào bất kỳ ai. Bạn luôn bảo vệ sự riêng tư mình một cách quá mức và không để ai có cơ hội đọc được suy nghĩ của mình.

6. Sói

Sói nối tiếng với tập tính bảo vệ lãnh thổ và tài sản của mình. Nếu lựa chọn của bạn trong bài trắc nghiệm là sói, bạn là người sẵn sàng bảo vệ những người mình thương yêu và những thứ mình trân quý. Giống như loài sói, bạn yêu thích sự cô độc nhưng vẫn khá thân thiện với những người xung quanh. Vòng tròn bạn bè của bạn bao gồm những người thân thiết và những người hiểu bạn nhất. Ngoài ra, bạn có xu hướng trì hoãn công việc và thường đợi đến phút cuối mới bắt tay vào thực hiện. Bạn vốn dĩ là người ôn hòa nhưng một khi bị khiêu khích hay quyết tâm thực hiện mục tiêu nào đó, không có điều gì có thể ngăn cản được bạn.

Ảnh: Unsplash

7. Bạn chọn dơi trong bài trắc nghiệm

Có vẻ bạn là một người có tính cách cực kỳ phức tạp. Sống có mục đích rõ ràng là châm ngôn sống của bạn. Giống như loài dơi treo ngược mình trên cao, bạn có những quan điểm độc đáo và sở hữu cách nhìn nhận thế giới khác với số đông. Cuộc sống bạn khá cô độc nhưng lại đủ đầy về mọi mặt. Hơn nữa, bạn cũng không tuân theo chuẩn mực của xã hội và cũng không dễ dàng tin tưởng bất kỳ ai.

8. Mèo đen

So với các loài vật khác, mèo đen có sự liên hệ mật thiết với những câu chuyện tâm linh trong hầu hết nền văn hóa. Nếu mèo đen là lựa chọn của bạn, bạn là người hướng nội và cô độc. Tuy nhiên, bạn thích sự đơn độc đó vì trạng thái này mang đến cho bạn một không gian riêng tư để phát triển bản thân và nghiền ngẫm về mọi thứ. Vậy nên, thay vì dành thời gian ở những buổi tụ họp náo nhiệt, bạn luôn dành thời gian cho bản thân mình. Điểm mạnh lớn nhất trong tính cách của người chọn mèo đen chính là sự kiên nhẫn, sự tập trung và kỹ năng tổ chức.

10

_________

Bài: Phương Thảo

Nguồn: JagranJosh

No more