Trắc nghiệm tính cách: Tâm trí bạn hoạt động theo cách nào?

Bài Tuan Anh

Bạn có biết rằng hình học có mối tương quan đặc biệt với tính cách của chúng ta. Những hình dạng đa sắc thái góp phần phản ánh những dòng chảy riêng biệt trong tâm thức của mỗi người mà đôi khi ngay chính cả bản thân người đó cũng không thể hiểu hết được.

Hãy chọn một biểu tượng trong bài trắc nghiệm dưới đây và lắng nghe ELLE lý giải những điều thú vị trong thế giới nội tâm của bạn nhé!

Ảnh: Themindsjournal
Trắc

Biểu tượng số 1

Được tạo thành từ những đường thẳng kết nối với nhau một cách đơn giản, biểu tượng này phản ánh bạn là một người rõ ràng và rạch ròi trong mọi việc.

Tâm trí của bạn yêu thích những điều giản đơn, không cầu kỳ và không quá phức tạp trong cuộc sống. Với tư duy tối giản đó, bạn rất xuất sắc trong việc giải quyết vấn đề, dù là nan giải đến đâu. Bạn có xu hướng phân tích những vấn đề rối rắm thành những việc đơn giản hơn, từ đó dễ dàng đưa ra những giải pháp cho mọi thứ.

Ảnh: Unsplash

Biểu tượng số 2 trong bài trắc nghiệm

Nếu bạn chọn biểu tượng số 2 trong bài trắc nghiệm, bạn thường giải quyết các vấn đề trong cuộc sống với sự nhiệt huyết và mong muốn thấu hiểu tường tận mọi thứ. Cấu trúc phức tạp của biểu tượng cho thấy bạn có một thế giới nội tâm sâu sắc, vô cùng trong sáng và rõ ràng. Khi đối diện với khó khăn, bạn sẽ cố gắng giải mã các sắc thái ẩn giấu trong vấn đề và đưa ra các giải pháp thiết thực sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Đồng thời, với khả năng nhận thức sâu sắc và sự thấu cảm cao, bạn không đánh giá mọi người qua vẻ bề ngoài của họ.

Biểu tượng số 3

Như những đường thẳng đều đậm nét cấu tạo nên biểu tượng, tâm trí của bạn vận hành một cách rõ ràng và thẳng thắn.

Bạn dễ bị thu hút bởi những thứ đơn giản và táo bạo. Bạn đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống một cách cởi mở, can đảm, ngay thẳng và không phức tạp hóa mọi thứ khi không cần thiết. Với tâm trí luôn để ý những điều giản đơn tạo nên cuộc sống, bạn thấu hiểu sâu sắc vẻ đẹp của sự tối giản hơn ai hết.

Bài: Unsplash

Biểu tượng số 4

Những đường nét chồng chéo theo các quy tắc hình học tạo nên một biểu tượng đẹp đẽ nhưng vô cùng phức tạp. Tựa như vậy, sự thu hút của bạn đến từ sự bí ẩn đằng sau vẻ đẹp độc đáo cần rất nhiều thời gian để giải mã.

Tâm trí của bạn là những dòng chảy phức tạp. Bạn có rất nhiều sắc thái trong tính cách khiến bạn trở nên nổi bật với hầu hết mọi người xung quanh. Bạn không phải là người hướng nội, cũng không phải người hướng ngoại, sự cân bằng giữa tĩnh tại bên trong nội tâm và kết nối nhiệt thành với những mối quan hệ thú vị khiến bạn tỏa sáng và nhận được nhiều sự yêu mến.

Biểu tượng số 5 trong bài trắc nghiệm

Biểu tượng số 5 của bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người có lý tưởng và luôn cố gắng tìm giải pháp cho các vấn đề, hiện thực hóa những hoài bão của bản thân. Bạn nhận thức rõ ràng về con đường bạn muốn đi và biết chính xác những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống. Bạn có thể thoát khỏi những tình huống khó khăn nhờ khả năng giữ bình tĩnh và độc lập. Nỗ lực định hướng cuộc đời của bạn là động lực cho mọi người xung quanh và truyền cảm hứng cho họ.

Ảnh: Unsplash

Biểu tượng số 6

Biểu tượng với các cạnh góc liên kết một cách ngẫu nhiên, không có một khuôn khổ nhất định phản ánh bạn là một người hướng ngoại, độc đáo và vô cùng sáng tạo.

Năng lượng tích cực trong bạn đến từ các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh đó, sự kết nối giữa bạn với cuộc sống luôn bền vững. Bạn thích ở bên người khác và tìm thấy những giá trị tốt đẹp, nguồn năng lượng tích cực từ những người xung quanh mình. Bạn luôn nhìn nhận vấn đề từ quan điểm của người ngoài cuộc. Bạn không giấu giếm điều gì, luôn thành thật với cuộc sống và chính sự đồng hành của mọi người là động lực quý giá giúp bạn trưởng thành.

Biểu tượng số 7 trong bài trắc nghiệm

Các kim tự tháp hướng vào bên chứng tỏ nguồn năng lượng vận hành tâm trí đến từ thế giới nội tâm vô hạn của bạn.

Là một người hướng nội, bạn có một vũ trụ thú vị kín đáo – nơi bạn cất giấu những niềm vui, nỗi buồn, cả những ẩn ức thường ngày và dịu dàng tự chữa lành cho bản thân bằng chính năng lượng của mình. Bạn thường không chia sẻ những nỗi niềm với mọi người xung quanh và có xu hướng giữ những suy nghĩ cho riêng mình. Tính cách của bạn có nhiều chiều và điều này làm bạn thu hút người khác một cách tự nhiên. Cốt lõi của những giá trị tạo nên vẻ đẹp của bạn xuất phát từ tính cách bên trong của bạn. Vì vậy, hãy tự tin là chính mình, bạn nhé!

Ảnh: Unsplash

Biểu tượng số 8

Tương tự vẻ đẹp cầu kỳ và quy tắc của biểu tượng, cầu toàn và sáng tạo là những nguồn năng lượng thúc đẩy tâm trí bạn vận hành. Vì thế, bạn không thích một thế giới nhàm chán và luôn nỗ lực hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Bạn yêu thích cái đẹp nguyên sơ ẩn giấu trong các chất liệu tạo nên cuộc sống mà hầu hết mọi người không thể nhìn thấy. Tư duy sáng tạo luôn thôi thúc bạn tạo ra những dự án, tác phẩm nghệ thuật có giá trị bền vững với thời gian.

10

__________

Bài: Xuân Yến

Tham khảo: The Minds Journal

No more