BST giày bóng rổ Nike Time to Shine gây nức lòng giới mộ điệu

27/03/2017, 07:00 AM

Thương hiệu Nike vừa thổi thêm nhiệt cho những trận đấu bóng rổ cuối của mùa giải NBA khi cho ra mắt bộ sưu tập Time to Shine.

Lần ra mắt này khiến giới mộ điệu không khỏi hào hứng và như góp phần đưa môn thể thao này lên một thang bậc mới. Những tên tuổi lớn của NBA từng đại diện cho Nike như LeBron James, Kyries Irving, Paul George và Kevin Durant đều chia sẻ cảm giác hào hứng cũng như “áp lực” với BST Nike Time to Shine. Theo họ, giải đấu NBA đầy căng thẳng nhưng không kém hào hứng và sôi động với những điều bất ngờ, và sân chơi footwear cũng thế.

Trong bộ sưu tập Time to Shine, Kyrie 3 và LeBron 14 xuất hiện trong 2 phối màu trung tính là xám – trắng tạo cảm giác cực kỳ tươi mát và sạch sẽ. Với Kyrie 3, bạn sẽ thấy được sự nhấn nhá ấn tượng với phối màu nóng ở phần đệm hơi bên cạnh màu xanh băng giá của phần outsole. LeBron 14 tạo ra một tổng thể “lạnh lùng” hơn với phối màu off-white và xanh aqua ở đế hình lục giác và phần dây quai.

nike time to shine - Kyrie 3 - elle man 1
Nike Kyrie 3.
nike time to shine - Kyrie 3 - elle man 2
Nike Kyrie 3.
nike time to shine - LeBron 14 - elle man 1
Nike LeBron 14.
nike time to shine - LeBron 14 - elle man 2
Nike LeBron 14.

Tiếp đến là PG 1 “Shining”, bề mặt được cải tạo với nền đen phủ trọn lên phần upper, nổi bật trên đó là chi tiết óng ánh của phần logo Swoosh của Nike của dây quai sau gót và trên lưỡi giày.

nike time to shine - PG 1 “Shining” - elle man 1
Nike PG 1 “Shining”.
nike time to shine - PG 1 “Shining” - elle man 2
Nike PG 1 “Shining”.

Cuối cùng là sự trở lại của Zoom KD 9 Elite, trong bản nâng cấp này sẽ cho ta thấy đâu đó hình bóng của Nike Dynamic Flywire, thể hiện rõ nét ở phần thiết kế hệ thống dây giày. Phần upper màu xám được tôn bật thêm bởi logo Swoosh lấp lánh ở phần má giày và màu hyper pink tại phần đệm Zoom Air.

nike time to shine - Zoom KD 9 Elite - elle man 1
Nike Zoom Kd 9 Elite.
nike time to shine - Zoom KD 9 Elite - elle man 2
Nike Zoom Kd 9 Elite.

Bộ sưu tập Nike Time to Shine được chính thức bán ra thị trường vào 24/3/2017 với mức giá tham khảo lần lượt là: Kyrie 3 – 120 USD, LeBron 14 – 175 USD, PG 1 – 110 USD và Zoom KD 9 Elite – 150 USD.

Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Mạnh – ELLE Man, tham khảo: highbeast,highsnobiety)