11 loại ví nam mà mọi quý ông đều nên biết

Bài EM Digital Editor

Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu các loại ví nam tiện dụng, thì bài viết này từ ELLE Man chắc chắn sẽ đem lại cho bạn loạt gợi ý thú vị.

Có rất nhiều kiểu ví nam trên thị trường cho bạn lựa chọn, từ cơ bản cho đến những item mang nhiều chức năng khác nhau. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại nào, thì đây chính là những gợi ý từ ELLE Man.

Lựa

1. Ví gập đôi – ví bifold

Ví gập đôi là loại phổ biến nhất dành cho nam giới. Item cổ điển này được ưa chuộng nhờ thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Nó có các khe để thẻ, ngăn đựng tiền và để CCCD. Tuy vậy, chúng có thể trở nên cồng kềnh khi bạn nhồi nhét quá nhiều.

Ảnh: Prada

Ví Da Nam Gập Đôi Leonardo

MUA NGAY

Ví Da Nam Gập Đôi (2 Dáng) Leonardo

MUA NGAY

2. Ví nam tối giản

Ví tối giản giống như một kiểu dáng thiết kế hơn. Các sản phẩm này thường mỏng và chỉ có một vài chức năng cơ bản.

Ảnh: TOM FORD

Ví Da Nam Gập Đôi Da Taiga Nhập Khẩu

MUA NGAY

3. Ví passport

Ví passport hay ví du lịch sẽ chứa tất cả những thứ cần thiết cho chuyến đi của bạn, từ hộ chiếu đến thẻ, tiền mặt và bất kỳ giấy tờ quan trọng nào khác. Bởi vì item này có rất nhiều sức chứa, nên nó không dành cho những chàng trai yêu thích sự gọn nhẹ, bởi chúng thường dài và tương đối dày.

Ảnh: Burberry

Ví Đựng Passport Du Lịch

MUA NGAY

4. Ví nam khóa kéo

Loại ví này tương tự như ví gập đôi hoặc bỏ túi, chỉ khác là nó dùng khóa kéo. Bạn có thể nhét mọi thứ vào đó và biết chắc sẽ không bị rơi ra ngoài. Bên cạnh đó, ví khóa kéo có rất nhiều kích cỡ, nhưng hãy chọn những item phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ảnh: Kenzo

Ví Windy Parfois

MUA NGAY

Ví Dài Nam Khóa Kéo Leonardo

MUA NGAY

5. Ví đựng thẻ – cardholder

Nhỏ nhắn và thanh mảnh, một chiếc ví đựng thẻ thường nhỏ và có ít khe. Item này chỉ có thể để vài tấm thẻ và một ít tiền mặt. Sản phẩm này thích hợp cho những người không thích mang theo tiền mặt bên mình.

Ảnh: Off-White

Ví card gập BST Lyon ROGER & FANK

MUA NGAY

Ví da card gập cao cấp ROGER & FANK

MUA NGAY

6. Ví gập ba – ví trifold

Ví gập ba sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian để đựng nhiều thứ, nhưng đồng thời nó cũng dày hơn. Bạn có thể lựa chọn item này nếu nó phù hợp với nhu cầu của mình.

Ảnh: Maison Margiela

Ví vuông da thật vân taiga ngắn dạng gấp gọn

MUA NGAY

7. Ví nam slim

Đây là kiểu ví mỏng, độ dày chưa đến 2 centimet và một số có thể mỏng hơn nữa. Mặc dù kiểu dáng có thể đánh lừa, bạn vẫn chứa được tối đa 12 thẻ trong chiếc ví kỳ diệu này. Nếu bạn khăng khăng mang theo tiền mặt, thì cũng có ngăn để đựng một vài tờ tiền.

Ảnh: Wolf & Shepherd

Ví Nam CK Accessories

MUA NGAY

Ví nam da sáp dáng dài Vintage thương hiệu Leonardo

MUA NGAY

8. Ví kim loại

Đây là sản phẩm đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Rất nhiều thương hiệu đã kết hợp những thiết kế ví mỏng với chất liệu cực kỳ chắc chắn để tạo ra sản phẩm kim loại rất ấn tượng. Ngoài ra, kiểu dáng nam tính của chiếc ví chắc chắn sẽ là món phụ kiện thú vị dành cho bạn.

Ảnh: The RIDGE

9. Kẹp tiền

Kẹp tiền là lựa chọn thay thế tiện lợi cho anh chàng tối giản. Nó giữ tiền của bạn mà không cần phải mang một chiếc ví lớn. Có nhiều chiếc kẹp sử dụng áp lực cơ học để giữ tiền. Ngoài ra, cũng có những kiểu sử dụng nam châm để bạn lựa chọn.

Ảnh: Ferrari

10. Ví chặn RFID

Khi càng nhiều người sử dụng thẻ để thanh toán thì việc chặn sóng RFID để bảo mật là điều cần thiết. Và chiếc ví chặn RFID ra đời với mục đích đó.

11. Ốp lưng đựng thẻ

Cách thuận tiện để bạn mang thẻ và các giấy tờ tùy thân bên mình mà không cần ví là sử dụng một chiếc ốp lưng có các khe để đựng thẻ. Chúng tiện lợi và bạn sẽ không bị quên thẻ khi rời khỏi nhà.

Loạt

____________

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Fashionbeans

No more