Hot women 08/01/2020

Ôn Bích Hà – Nàng Đát Kỷ gợi cảm nhất của làng giải trí Hong Kong

Bài EM Digital Editor

Có thể luân phiên hóa thân thành những hình tượng phóng khoáng, gợi cảm và thanh thuần, trong sáng, Ôn Bích Hà - mỹ nhân được người dân xứ Cảng Thơm ca tụng là nàng Đát Kỷ quyến rũ nhất trong lịch sử - chính là tượng đài nhan sắc lừng lẫy một thời trong lòng khán giả thập niên 80.

Minh tinh Ôn Bích Hà – biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hương Cảng, tên thật là Ôn Bích Ngọc, sinh năm 1966 trong một gia đình nghèo khó gốc Quảng Đông. Nữ diễn viên từng bồi hồi kể lại cô từng suýt bị gia đình bán đi vì hoàn cảnh túng quẫn. Đến khi lớn lên, cô gái Ôn Bích Hà đã phải lăn lộn làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình.

ôn bích hà

ôn bích hà

Con đường dấn thân vào làng giải trí của cô bắt đầu sau một cơ duyên bất ngờ, với nhan sắc mĩ miều tràn đầy sức sống, cô may mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn khi mới chỉ 15 tuổi và có vai chính đầu tay khi 17 tuổi.

Do gia cảnh khó khăn, Ôn Bích Hà không ngại khỏa thân chụp ảnh, đóng cảnh nóng để được nổi tiếng. Hình tượng gợi cảm cũng gắn liền với tên tuổi nữ diễn viên kể từ đó.

8-on bich ha-elle man-1219-weibo

16

Ôn Bích Hà tham gia vào nhiều dự án phim nổi tiếng như Phong thần bảng, Mối hận Kim Bình, Bông hổng lửa, Biến động kinh hồn,… đưa cô trở thành một trong những tượng đài nhan sắc Hong Kong thập niên 80. Vai diễn Đát Kỷ trong Đát Kỷ – Trụ Vương chính là vai diễn để đời của nữ minh tinh. Với nét đẹp sắc sảo quyến rũ, bờ môi nũng nịu và màn hóa thân xuất sắc thành một nàng hồ ly lẳng lơ, Ôn Bích Hà được khán giả Hong Kong xưng tụng là nàng Đát Kỷ đẹp nhất trong lịch sử.

Ngoài sự nghiệp thành công, Ôn Bích Hà còn có cuộc sống hôn nhân êm ấm với người chồng yêu chiều cô hết mực, doanh nhân Hà Tổ Quang. Cuộc hôn nhân giữa hai người từng bị gia đình chồng phản đối hết mực vì không vừa ý xuất thân và học thức của người đẹp này. Nữ diễn viên cũng quyết định không sinh con vì ám ảnh với cái đẹp và việc giữ gìn vóc dáng. Cô cùng chồng và con trai nuôi thường được giới truyền thông bắt gặp đi du lịch cùng nhau thường xuyên, khẳng định cuộc sống gia đình êm ấm.

Ảnh: Soha

Ở tuổi ngũ tuần, Ôn Bích Hà vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung thách thức thời gian. Nữ diễn viên cũng cho ra đời bộ ảnh bikini khoe dáng vóc đáng ngưỡng mộ dù đã ở tuổi ngũ tuần.

11-on bich ha-elle man-1219-weibo
Ảnh: Soha
16

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Tổng hợp: Blair – Nguồn tổng hợp: Soha, Zing, Wiki, Weibo.

cùng chuyên mục

No more