Emilia Clarke – Đóa hồng mới nở của xứ sở sương mù

22/09/2015, 23:15 PM

Trong mắt cánh đàn ông, dù có chiều cao khiêm tốn: 1,57m, nhưng Emilia Clarke là mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh theo kết quả bầu chọn từ Askmen.

Nổi lên từ vai diễn Daenerys Targaryen trong bộ phim truyền hình Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) nổi tiếng của HBO,nữ diễn viên người Anh Emilia Clarke sau đó được đề cử giải thưởng Emmy’s và trở thành một trong những gương mặt sáng giá thuộc thế hệ mới của làng điện ảnh thế giới. Trên màn ảnh rộng, cô thủ vai nữ anh hùng Sarah Connor trong phần mới nhất của Kẻ Hủy Diệt mang tên Terminator Genisys. Dù xuất hiện trên thảm đỏ hay trên đường phố, vẻ đẹp mơ màng trong đôi mắt buồn, đôi môi mọng, phong thái điềm tĩnh và vóc dáng nuột nà của Emilia luôn khiến mọi người phải lưu luyến nhìn ngắm.

Ít ai biết rằng, Emilia không chỉ cực kỳ kín tiếng trong các mối quan hệ tình cảm, mà còn là quý cô hài hước một cách sắc sảo!Côrất biết cách làm cho mình nổi bật – ngay từ những ngày đầu đặt chân lên thảm đỏ – với phong cách ăn mặc đơn giản nhưng sang trọng, đầy tinh tế.