Hot women 28/10/2018

Ikuta Kana – nữ tài xế taxi quyến rũ nhất Nhật Bản

Bài Tri Duc

Một nữ tài xế taxi là một chuyện xưa như Trái Đất, nhưng chẳng mấy khi chúng ta lại có dịp gặp gỡ một nữ tài xế có xuất thân từ làng người mẫu. Tưởng như là một câu nói đùa nhưng đó là điều có thật tại Tokyo, Nhật Bản.

Bình thường, công việc tài xế taxi với tính chất “đi sớm về khuya” và gặp gỡ với nhiều thành phần hành khách chỉ dành cho phái mạnh. Khi xã hội nam nữ càng bình đẳng, chúng ta càng thấy nhiều phụ nữ lựa chọn công việc này, nhưng để chung xe với một mỹ nhân đẹp như minh tinh thì có lẽ chí có trong mơ. Ấy vậy mà điều đó là hiện thực ở Tokyo, Nhật Bản.

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 3

Có lẽ không ai mong muốn di chuyển trong một chiếc taxi hàng giờ trong một đại đô thị đắt đỏ và đông đúc như Tokyo, nhưng với nữ tài xế Ikuta Kana thì có lẽ cánh mày râu chúng ta sẽ thay đổi suy nghĩ. Ikuta Kana, sinh ngày 18/12/1991 tại tỉnh Nagano, hiện một nữ tài xế taxi nổi tiếng nhất Nhật Bản.

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 2.1

Không chỉ xinh đẹp và quyến rũ, Ikuta Kana còn là một người năng động và thích khiến bản thân mình bận rộn. Trước khi chuyển sang gắn bó hẳn với công việc tài xế taxi, Ikuta Kana từng là một Gravure Model (người mẫu chủ yếu xuất hiện trên những tờ tạp chí) và cô cũng có một lượng fan hâm mộ khá hùng hậu. Cô nổi tiếng kể từ khi tham gia chương trình truyền hình hàng tuần Nino San. Trong vòng hai năm, cô trực thuộc đội ngũ người mẫu Mina Mates của Tạp chí Mina, Ikuta cũng xuất hiện trên các vidoe và chụp hình quảng cáo của các thương hiệu salon tại Nhật.

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 10
Cô nàng từng là một người mẫu ảnh trên các tạp chí

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 4

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 5

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 7

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 9

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 11

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 12

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 13

Nhưng sau một thời gian, cảm thấy mệt mỏi với ngành giải trí đầy canh tranh khốc liệt và nhận ra tương lai không ổn định thì cô đã quyết định trở thành một tài xế taxi toàn thời gian trực thuộc công ty Asuka Traffic Dream Project. Đây có lẽ chính là quyết định sáng suốt của mỹ nhân này, trong một môi trường giải trí năng động nhất nhì thế giới như Nhật Bản thì Ikuta Kana cũng chỉ là một trong số hàng ngàn mỹ nhân khác, nhưng ở đây, Ikuta Kana trở là tâm điểm đáng chú ý mà mọi hành khách đều mong muốn được một lần chung xe. Không chỉ là một tài xế taxi, cô còn được mệnh danh là Miss Asuka và đại diện hình ảnh cho công ty. Cô thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình và vẫn còn gắng bó với công việc mẫu ảnh cũ khi có thời gian rảnh rỗi.

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 6

Dù là ở vai trò nào, cô nàng đều toát lên được nét đẹp đa dạng của mình – quyến rũ và cả ngây thơ. Nếu có dịp đặt chân đến Tokyo, đặc biệt là khu vực Shybuya, Ebisu và Naka-Meguro, thì hãy chủ động đi taxi nhé vì biết đâu bạn sẽ được chung xe với cô nàng xinh đẹp này, nếu đủ may mắn!

Mời các bạn xem thêm những hình ảnh quyến rũ khác của cô nàng này.

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 21

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 22

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 14

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 15

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 16

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 17

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 18

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 19

nu tai xe taxi ikuta kana - elle man 20

Xem thêm:

Cup C Café House, địa điểm cà phê thú vị cho cánh mày râu khi du lịch tại Thái

9 tài khoản Instagram của những hot girl Thái “nổi” nhất nhì 2018

Tổng hợp: Đức Nguyễn (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Hình ảnh: Instagram @ikutakana)

cùng chuyên mục

No more