Hot women 30/07/2015

Jennifer Lawrence – Người phụ nữ gợi cảm nhất

Bài

Vai diễn Mystique trong X-Men và Katniss Everdeen trong Hunger Games đã đưa Jennifer Lawrence lên hàng đầu danh sách sao và trở thành một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất. Khám phá 5 tiêu chí chọn đàn ông của Jennifer Lawrence.

Sự nghiệp khởi sắc với nhiều giải thưởng lớn nghiễm nhiên đưa Jennifer Lawrence, cô gái xinh đẹp “không thích ăn kiêng” có thân hình đầy đặn trở thành một trong những “dream girl” được khao khát nhất thế giới từ năm 2013.

“Ánh hào quang chói sáng của danh tiếng không thay đổi được con người cô ấy.” – Những cô bạn từ thời trung học của Jennifer cho biết.

Giới trẻ khắp thế giới yêu quý, ngưỡng mộ cô không chỉ vì cô là một ngôi sao đầy tài năng mà còn vì tính cách thân thiện với óc hài hước thiên phú (có phần lập dị), thẳng thắng, mạnh mẽ, tràn đầy tự tin. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ là mỗi lần Jlaw thu hút hàng trăm ống kính với vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ khó cưỡng. Street style của cô không cầu kỳ, rườm rà mà đơn giản và thoải mái.

Trong những bài phỏng vấn gần đây, cô cho biết mẫu người đàn ông lý tưởng của mình là người đàn ông chấp nhận con người thật của cô ấy trong mọi hoàn cảnh/tình huống. Bên cạnh đó, cô còn hóm hỉnh đưa ra thêm vài tiêu chí:

  • Yêu thích các chương trình truyền hình thực tế.
  • Ăn khỏe! (Theo Jlaw có nghĩa là người đàn ông của cô phải là người không có vóc dáng gầy).
  • ­ Là người chân thành, tự nhiên, không kiểu cách.
  • ­ Là người không thích tranh cãi.
  • ­ Là một người “giống” Larry David (Larry David là một diễn viên hài kịch, soạn giả kiêm sản xuất phim người Mỹ, thần tượng của cô).

 

cùng chuyên mục

No more