Kate Upton ghét nhất kiểu đàn ông thế nào?

24/07/2015, 10:41 AM

Theo đuổi hình tượng “quả bom sex” với các vòng cơ thể vô cùng nóng bỏng, Kate Upton nhanh chóng trở thành từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Theo đuổi đam mê trở thành người mẫu từ rất sớm, năm 16 tuổi Kate Uptonđã ký hợp đồng với Elite, sau đó nhận lời chụp ảnh mẫu cho một số thương hiệu lớn nhưGuess, Beach Bunny và Victoria’s Secret. Cô cộng tác với người quản lý nổi tiếng từng làm việc với nhiều ngôi sao lớn là Ilene Fledman. Phong cách sexy và gương mặt gợi tình của Kate là những yếu tố giúp cô trở thành gương mặt được săn đón trên màn ảnh rộng. Các bộ phim Kate từng tham gia: Tower Heist, The Tree Stooges, The other woman, The layover…

Năm 2012 được xem là năm “phất lên như diều gặp gió” của Kate khi hình ảnh gợi cảm của cô luôn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Cô theo đuổi hình tượng “quả bom sex” với vẻ đẹp đầy đặn với số đo các vòng cơ thể vô cùng nóng bỏng. Cô trở thành gương mặt hiếm hoi khi từ một người mẫu áo tắm lấn sân thành công vào giới thời trang cao cấp.Năm 2014, Kate Upton từng được bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất do tạp chí People bầu chọn.

Katetừng chia sẻrằng cô thích mẫu đàn ông tự tin, ăn mặc chỉnh tề và biết chăm sóc bản thân. Cô cho biết: “Tôi thường xuyên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc biết chăm sóc bản thân vớicác bạn nam cũng như những người tôi hẹn hò. Tôi có cảm giác như mọi thứ về chăm sóc và làm đẹp làchỉ dành cho phụ nữ vậy, và đó cũng chính là lý do Gillette thật tuyệt: họ khiến đàn ông nhận thức hơn về cách thức chăm sóc bản thân. Tôi có một đứa em trai và từ khi nó còn nhỏ, tôi và mẹ tôi đã phải luôn nhắc nhở rằng phải rửa mặt, phải dưỡng ẩm… Và bây giờ em tôi đã biết cách tựlo cho mình, và căn bản là nó thấy tốt hơn, tự tin hơn nhờ vậy”.

Cô cũng cho biết làghét nhất là đàn ông say xỉn, bất lịch sự. Tuy không đòi hỏi quá nhiều, nhưng cánh đàn ông đừng mong là sẽ được đi chơi với cô nếu như hành xử kiêu ngạo, thô lỗ và vô lễ.

Kate hiện đang hẹn hò cùng Justin Verlander, cầu thủ đội bóng chày Detroit Tigers.

Justin Verlander và Kate Upton cùng tham dự  Women's Leadership Award 2014  vinh danh Stella McCartney tại Alice Tully Hall, Lincoln Center, New York.
Justin Verlander và Kate Upton cùng tham dự Women’s Leadership Award 2014 vinh danh Stella McCartney tại Alice Tully Hall, Lincoln Center, New York.