Miranda Kerr – Vẻ đẹp nồng nàn

07/10/2015, 07:00 AM

Đôi mắt hồ thu, đôi môi căng mọng, má lúm đồng tiền, đôi chân dài miên man, Miranda Kerr có thể thắp sáng bất cứ nơi nào cô đặt chân đến.

Miranda Kerr có tên đầy đủ là Miranda May Kerr, là một siêu mẫu của Úc, 13 tuổi đã gia nhập làng người mẫu.Năm 2006, góp mặt trình diễn trong chương trìnhProject Runway, Miranda Kerrđược chọn là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo lớn của Maybeline New York. Đó cũng chính là bước đệm khởi nghiệp quan trọng của côtại thị trường Mỹ.

Nàng mẫu chân dài bắt đầu cómặt trên các ấn phẩm của Victoria’s Secret và trở thành một trong những thiên thần nội y được yêu thích nhất. Cô xuất hiện hàng loạt trên các tạp chí thời trang danh tiếng như Elle, Vogue của Úc hay Harper’s Bazaar, Cosmopolitan, CLEO, GQ, và các show truyền hình ăn khách khác. Cô cũng tham gia các chiến dịch quảng bá cho rất nhiều thương hiệu lớnnhư: Alex Perry,Baby Phat,Lisa Ho,Voodoo Dolls,Levi’s,Bettina Liano,Nicola Finetti,L.A.M.B.,Heatherette,Betsey Johnson,Trelise Cooper,Jets,John Richmond,Blumarine Swimwear,Neiman Marcus,Seafolly Swimwear, Anna Molinari,Rock and Republic,Roberto Cavalli, vàOber Jeans…

Phong cách thời trang đẳng cấp, vẻ đẹp gợi cảm vô cùng ngọt ngào và đôi chân nuột nà luôn giúp cô có chỗ đứng trong nhiều danh sách bầu chọn những người đẹp nóng bỏng nhất.

 

Bài: Thúy Vy / Ảnh: Sưu tầm