Nhân vật 14/08/2018

Quang Đại: “Tôi là người mộng mơ thực tế”

Bài ELLE Man

Quang Đại, một "ông chú quốc dân" với khiếu nói chuyện duyên dáng, một chàng trai rất "thơ" đang ôm ấp nhiều mộng mơ dần được hiện thực hóa,... và còn những điều gì khác mà bạn chưa biết về Quang Đại trong thời gian này?

Quang Đại nhận mình là mộng mơ. Một người mộng mơ thì sẽ làm kinh doanh như thế nào? Được biết Đại đã và đang kinh doanh khá nhiều lĩnh vực.

Đại nghĩ nếu nói đúng hơn về Đại thì sẽ là một người mộng mơ thực tế. Vì Đại nghĩ những giấc mơ sẽ bắt đầu cho những đam mê của mình và khi ước mơ đủ thành hình, đam mê đủ lớn, Đại sẽ bắt tay vào thực hiện chúng. Và đó là cách Đại biến những giấc mơ của mình thành sự thật.

Và một người mộng mơ chắc hẳn khi yêu thì vô cùng lãng mạn?

Khi yêu Đại có lãng mạn hay không thì chắc chỉ có người yêu mình mới biết (cười). Đại cũng không phải là tuýp người chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm cá nhân đâu, chủ trương của mình chỉ là sống hết mình và yêu thật tử tế thôi.

quang dai - elle man (1)

Bạn thường xuyên đăng hình ảnh lên mạng xã hội, gồm cả những bộ ảnh có concept công phu hay ảnh chụp bằng điện thoại… Đây có được coi là chút gì còn lại từ sự nghiệp người mẫu không?

Đại bén duyên với nghề người mẫu là một sự tình cờ, cũng có thể nói là một giấc mơ khác của mình. Còn việc đăng hình ảnh lên mạng xã hội cũng như những bộ ảnh được Đại đầu tư chính là cách mà Đại mang những sản phẩm của mình đến với công chúng một cách tròn vẹn nhất.

Thời gian gần đây mọi người cũng thấy Đại ít xuất hiện trên sàn diễn và những bộ ảnh tạp chí hơn, do mình còn có đam mê về du lịch cũng như rất nhiều kế hoạch kinh doanh khác. Và Đại cũng mong muốn mình sẽ xuất hiện với công chúng không chỉ với vai trò là người mẫu mà còn với nhiều vai trò khác trong tương lai.

quang dai - elle man (2)

Quang Đại rất nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn có thích sự nổi tiếng đó không và sẽ duy trì nó trong bao lâu?

Đại cảm thấy rất vui khi mọi người bắt đầu yêu quý mình nhiều hơn và mang đến nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ hiện nay. Còn về việc duy trì nó trong bao lâu thì còn phải xem mọi người sẽ yêu mình trong bao lâu đã. Còn bản thân Đại thì cứ cố gắng cống hiến hết mình qua những sản phẩm và dự án thôi.

quang dai - elle man (3)

quang dai - elle man (7)

quang dai - elle man (4)

Biệt danh “ông chú quốc dân” đã xuất hiện cùng Quang Đại trên Instagram, điều đó chứng tỏ sức hút và khiếu nói chuyện của bạn. Những câu chuyện tưởng như vô thưởng  vô phạt đó lại được lan truyền rất xa. Điều này có đưa Đại tới một ý tưởng làm Vlog không?

Gần đây cũng có nhiều bạn yêu cầu Đại làm Vlog đi, chia sẻ nhiều hơn về cá nhân Đại cũng như là những điều thú vị khác trong cuộc sống. Đại cảm thấy đó là một ý tưởng thú vị và hiện tại Đại cũng đang thực hiện những Vlog đầu tiên của mình và sắp được công bố trong thời gian sớm thôi.

Hi vọng sẽ được mọi người tiếp tục ủng hộ và yêu mến nhé!

quang dai - elle man (5)

quang dai - elle man (6)

quang dai - elle man (8)

Hình ảnh rất “thơ” của Quang Đại đã để lại dấu ấn nhưng bạn có từng cảm thấy nhàm chán với nó? Bạn có ý muốn tìm thấy mình ở những phong cách khác?

Nhàm chán thì hẳn là không rồi. Đại luôn cố gắng là chính mình, mang một Quang Đại chân thực và cảm xúc nhất đến với công chúng. Những tác phẩm và bộ ảnh Đại thực hiện phần nào phản ánh góc nhìn của bản thân, đó có thể là về tình yêu, nỗi cô đơn của người trẻ…, hay những tác phẩm Đại thích, được thể hiện ở góc nhìn của Trần Quang Đại. Bên cạnh đó Đại cũng cố gắng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống đa dạng của mình, những nơi Đại đi qua, những thứ Đại thích hay là tư vấn tình cảm cho “các cháu” của Đại nữa.

Đại vẫn còn rất nhiều dự án khác đang được ấp ủ trong tương lai, mang đến cho mọi người một góc nhìn khác hơn về Trần Quang Đại, không những là một người biết mộng mơ, mà còn là một người biết sống và biết yêu nữa. Đại nghĩ sẽ không có phong cách nào phù hợp cho mình hơn là trở thành chính mình.

quang dai - elle man (9) quang dai - elle man (12)

quang dai - elle man (10) quang dai - elle man (11)

quang dai - elle man (13)

Xem thêm:

Quang Đại tìm thấy cảm hứng hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn

Quang Đại được vinh danh Người có phong cách thời trang ảnh hưởng mạng xã hội nhất 2018

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Bài: Thùy Trang

Photo: Kỳ Anh

Stylist: Trần Hoài Trang

Makeup: Sam Cao

Lighting: Tấn Phát Đặng

No more