Cách vuốt tóc nam đang được yêu thích

29/11/2015, 07:00 AM

Đa phần các bạn nam đều phải “nhờ vả” tới sáp để có kiểu đầu ưng ý, nhưng có chắc các bạn đã vuốt thật đúng điệu chưa? sau đây ELLE Man sẽ giới thiệu một số cách vuốt tóc nam phù hợp với các bạn.

Để có một kiểu tóc ưng ý chúng ta không thể không sử dụngkeo vuốt tóc. Keo vuốt tóc là một trong những sản phẩm làm đẹp khá phổ biến dành cho nam giới, là dụng cụ đắc lực giúpbạn nam sở hữu các kiểutóc ưng ý, nhờ nó ta có thể tạo ra vô số kiểu tócthời thượng, từkiểu tóc xù tự nhiên đến kiểu tóc vuốt thẳng đứng. Chúng ta có các sản phẩm dạng keo và dạng xịt, và bạn có thể thử từng loại một để tìm ra loại keo phù hợp nhất cho mình .

Khi chọn được sản phẩm phù hợp, ta có thể bắt đầu bằng các kiểu vuốt tóc nam thông dụng sau đây:

Vuốt dựng bằng gel tạo kiểu trẻ trung

Vuốt dựng bằng gel là cách vuốt tóc nam phổ biến nhất để thay đổi và làm mới bản thân, đặc biệt dành cho giới trẻ. Chính bởi phần tóc được vuốt cao với những lọn tóc đanxen lộn xộn tạo nên nétcá tính trẻ trung, mang lại sức hút lịch lãm và quyến rũ. Cáchvuốt tóc nam này phù hợp với mọi độ tuổi, bạn cần lưu ý là chỉ áp dụng được đối với mái tóc có độ dài từ 5-7cm. Bạn cũng nên lưu ý gội đầu sau khi dùng gel vuốt để tránh hỏng tóc.

Kiểu vuốt tóc trẻ trung năng động và dễ làm đã thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ
Kiểu vuốt tóc trẻ trung năng động và dễ làm đã thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ
Tóc cá tính cho từng kiểu khuôn mặt

Nếu là người tinh ý trong việc chăm chút cho ngoại hình, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự kì diệu mà một vài kiểu tóc nhất định mang lại cho một vài...

Vuốt tóc theo kiểu slicked back cổ điển

Phong cách vuốt tóc nam cổ điển hơi phức tạp so với các kiểu vuốt tóc khác. Nếu như kiểu vuốtdựng mang đến vẻ trẻ trung thì kiểu vuốt ngược slicked back lại thể hiện vẻ đẹp cổ điển, rất thích hợp cho các quý ông yêu vẻ lịch lãm và manly. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các kiểu tóc này ở các tài tử Jay Gatsby, Leonardo Dicaprio hay Brad Pitt. Cách vuốt tóc nam này được ưa thíchtrong các sự kiện quan trọng và được góp mặt nhiều lần trên thảm đỏ. Với kiểu tóc “slickedback” kết hợp với những bộ trang phục thanh lịch, bạn sẽ luôn được mọi ngườichào đón.

Đây là Kiểu vuốt tóc nam được tài tử Brad Pitt yêu thích
Đây là kiểu vuốt tóc nam được tài tử Brad Pitt yêu thích

Hay bạn hãy thử một kiểu đơn giản hơn

Nếu bạn không muốn cầu kì và tốn quá nhiều thời gian cho việc tạo kiểu tóc, bạn muốn tóc nhìnthật tự nhiên hoặc bạn đã hài lòng với nếp tóc hiện tại thì bạn hãy tìm cách giữ nếp bằngnhững loại keo vuốt tóc. Ý tưởng cho phong cách này là càng tự nhiên càng tốt, rẽ ngôitheo cách thường ngày bạn hay làm.

Nhắc đến các cách vuốt tóc nam ta không thể bỏ qua kiểu tóc “Pompadour”

Có vẻ cái tên “pompadour” còn khá lạ lẫm với người Việtnam, “Pompadour” rất được ưachuộng và luôn thuộc top đầu trong làng giải trí, nhất là trong lĩnh vực thời trang, điển hình như Elvis Presley và Conan O’Brien.Cáctạp chí nổi tiếng cũng sử dụng hình ảnh mẫu tóc nam này làm bìa “cover” như Fashion For Men, The Boss … Kiểu tóc Pompadur đã góp phần khôngnhỏ vào sự thành công cho việc tạo hình vẻ bề ngoài củanhiều người. Nhiều ngôi sao đã chọn cáchvuốt tóc nam này làm kiểu tóc hằng ngày, điển hình là các tài tử brooklyn, Romeo, David củagia đình họ Beckham. Sao các bạn không để nó vào danh sách các kiểu tóc sẽ thử sau này, biết đâu nó sẽ trở thànhmột trong những kiểu vuốt tóc nam yêu thích nhất của bạn.

Các tài tử, mẫu nam rất yêu thích kiểu tóc này
Các tài tử, mẫu nam rất yêu thích kiểu tóc này

Chắc các bạn cũng nắm được những mẫu tóc đang được ưa chuộng hiện nay, thế các bạn có chọn được kiểu tóc nào cho bản thân chưa?

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya – Nguồn: ihuongdan.net