Phong cách 25/06/2015

Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show Gucci

Bài

Những khách mời VIP với phong cách ăn mặc đẹp và sành điệu tại show diễn BST Xuân Hè 2016 của Gucci tại Milan

Thương hiệu Gucci vừa trình làng BST Xuân Hè 2016 dành cho nam tại Milan. Bộ sưu tập được thiết kế bởi Alessandro Michele, người vừa chính thức nhận chức Giám đốc Sáng tạo của Gucci cách đây không lâu và được đánh giá đã mang đến luồng giớ mới mẻ cho thương hiệu nổi tiếng của Ý.

BST Xuân-Hè 2015 cho nam của Gucci
BST Xuân-Hè 2015 cho nam của Gucci

Show trình diễn BST mới nhất dành cho nam giới của Gucci đã thu hút nhiều khách mời VIP nổi tiếng với phong cách ăn mặc đẹp đáng chú ý. Không ít trong số họ đã chọn những bộ trang phục của Gucci để xuất hiện tại hàng ghế đầu. Đặc biệt có sự xuất hiện của những ngôi sao châu Á như Ma TianYu, Yang Yang trong những bộ suit thuộc BST Thu-Đông 2015 của Gucci. Cả hai đều chọn kiểu vest đặc trưng trong BST ra mắt đầu tiên của NTK Alessandro Michele mang đậm hơi hướng của những năm 70 với chiếc áo vest nam được may vừa vặn, ống quần suôn và kết hợp cùng áo sơ mi bên trong bằng satin với dây nơ ở cổ.

Phong cách ăn mặc đẹp của Yang Yang
Yang Yang
Phong cách ăn mặc đẹp
Ma Tian Yu và Yang Yang

Cũng nổi bật không kém là nam diễn viên điển trai người Anh Callum Turner. Callum chọn chiếc áo vest nam màu xanh được phối cùng áo thun cổ lọ màu đỏ rượu và giày sandal bằng da thuộc BST Thu-Đông 2015 của Gucci.

Phong cách ăn mặc đẹp của Callum Turner
Callum Turner

Mời bạn xem thêm hình ảnh của những khách mời VIP khác tại show diễn của Gucci

Alessandro DellAcqua
Alessandro DellAcqua
MILAN, ITALY - JUNE 22:  Martin Bethenod attends the Gucci fashion show during the Milan Men's Fashion Week Spring/Summer 2016 on June 22, 2015 in Milan, Italy.  (Photo by Venturelli/Getty Images for Gucci)
Martin Bethenod
phong cách ăn mặc đẹp của Niels Schneider
Niels Schneider
quý ông với phong cách ăn mặc đẹp
Tomas Maier, Marco Bizzarri, Luca Guadagnino
quý ông với phong cách ăn mặc đẹp
Alessandro DellAcqua, Tomas Maier and Marco Bizzarri, Luca Guadagnino, Niels Schneider, Callum Turner
No more