Phong cách 16/08/2018

6 bản phối tuyệt vời cho phong cách Double Denim 2018

Bài ELLE Team

Phong cách Double Denim từ lâu đã không quá xa lạ gì, nhưng để mặc và phối hợp sao cho chuẩn mực lại là một điều chúng ta cần tìm hiểu. Hãy cùng ELLE Man xem qua 6 sự kết hợp hoàn hảo cho phong cách Double Denim của bạn thêm "cool" nhé!

Một sự phối hợp “outfit” hoàn hảo luôn có thể làm bạn tự tin mỗi khi ra đường. Dưới đây là 6 gợi ý phối thep phong cách double denim để bạn có thể thỏa sức tự mình trải nghiệm.

1/ Quần Jeans đen + Áo khoác đen

Có một quy tắc đơn giản giúp phong cách Double Denim không bị nhàm chán mà mọi chàng trai đều có thể áp dụng đó là: Denim và màu tối. Màu tối chúng ta đều biết rằng có thể giúp cho cơ thể trông thon gọn hơn. Màu đen luôn đem lại cho bạn một cảm giác an toàn và không tạo ra cảm giác nhàm chán khi đi theo hướng monochrome. Bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề màu sắc bộ đồ bị “chỏi” lẫn nhau. Vậy nên một chiếc quần Jeans đen kết hợp cùng một chiếc áo khoác đen là một bộ đôi hoàn hảo cho buổi đi chơi của bạn.

phong cách double denim - elle man (8)
Nguồn: fashionbeans

 

2/ Quần Jeans đen + Áo khoác bạc màu (Wash Jacket)

Một bản phối quen thuộc nhưng luôn lại một sự “đột phá” cho phong cách Double Denim, việc phối hợp một chiếc quần Jeans đen với áo khoác denim bạc màu (Wash Jacket) sẽ luôn tạo được điểm nhấn bởi sự tương phản sắc màu trên dưới. Thêm vào đó bạn có thể mặc một chiếc áo hoodie màu trung tính bên trong, hoặc chỉ đơn giản là một chiếc T-shirt cũng đủ làm bạn trở nên năng động hơn.

phong cách double denim - elle man (3)
Nguồn: fashionbeans

 

3/ Quần Jeans đen + Áo khoác trắng

Sự “vi diệu” nhất của denim đó là tính chất linh hoạt của nó. Bạn có thể kết hợp nó với bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng vẫn phải biết phối hợp sao cho đúng để tổng thể không bị lạc đi một hướng khác “cũ” hơn. Vẫn áp dụng nguyên tắc tương phản như trên và chỉ thay đổi một chút là bạn sẽ có một bản phối thú vị khác. Quần Jeans trắng đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ, tuy nhiên bạn có thể cân nhắc đổi từ quần Jeans trắng thành áo khoác trắng. Sự thay đổi này sẽ cho bạn một cái nhìn mới hơn về độ linh hoạt của Denim.

phong cách double denim - elle man (5)
Nguồn: fashionbeans

 

4/ Quần Jeans xanh + Áo sơ mi denim

Nếu không muốn quá tương phản thì bạn có thể chơi đùa trong các sắc độ xanh của Denim. Ở đây bạn có thể chọn 2 màu xanh denim khác nhau để bổ trợ cho nhau. Màu xanh denim nguyên bản có xanh sậm phối hợp cùng một chiếc áo sơ mi denim bạc màu sẽ làm bộ đồ của bạn trông phóng khoáng hơn. Bạn có thể chơi đùa layering bằng việc mặc bên trong một áo thun màu trung tính để tạo dựng một hình ảnh nhẹ nhàng hơn.

phong cách double denim - elle man (4)
Nguồn: fashionbeans

 

5/ Quần Jeans bạc màu + Áo khoác bạc màu

Sự kết hợp giữa áo khoác denim và quần jeans bạc màu cũng không tệ nếu như bạn biết chọn phần trên màu đậm hơn phần dưới hoặc ngược lại, như vậy sẽ giúp bộ đồ của bạn trông không bị nhàm chán.

phong cách double denim - elle man (2)
Nguồn: fashionbeans

 

6/ Quần Jeans trắng + Áo Denim/sơ mi Chambray

Mặc dù thời gian của mùa Hè đã không còn nhiều, nhưng một chiếc quần Jeans trắng vẫn rất thích hợp để bạn diện vào mùa Thu sắp tới. Một chiếc áo sơ mi Chambray là một sự lựa chọn tốt để bạn trải nghiệm một chút phong cách phong trần nhẹ nhàng hơn denim và vẫn giữ được phong thái lịch lãm của mình.

phong cách double denim - elle man (9)
Nguồn: fashionbeans

Xem thêm:

4 quy luật giúp phong cách Double Denim thêm “tươi mới”

6 xu hướng trang phục Denim nam năm 2018

Bài viết: Hades (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: fashionbeans)

No more