Style Guide 17/03/2024

9 phụ kiện bạn nên mua khi bước chân vào thời trang xa xỉ

Bài EM Digital Editor

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một số phụ kiện của các thương hiệu thời trang xa xỉ mà không bị "phá sản" chi tiêu. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu đó là những item nào qua bài viết sau.

 

Không chỉ đứng đầu xu hướng, các thương hiệu thời trang xa xỉ cũng luôn được biết đến là có giá cả đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn các món phụ kiện chất lượng tốt của brand yêu thích mà không bị “phá sản”. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

Bắt

Ví tiền và ví đựng thẻ thời trang

 

Nếu tính đến số tiền bỏ ra cho mỗi lần sử dụng, ví tiền và ví đựng thẻ là một trong những phụ kiện tốt nhất bạn có thể mua khi nó có thời hạn khá dài, mức giá tương đối thấp ngay cả khi đó là thời trang xa xỉ.

 

Hầu hết các thương hiệu đều có nhiều loại phụ kiện bằng da, Mặc dù số tiền ban đầu bỏ ra có vẻ là rất nhiều, nhưng khi cân nhắc rằng bạn sẽ sử dụng nó hàng ngày trong thời gian dài thì sẽ không hề mắc.

phụ kiện nam
Ảnh (từ trái sang): Saint Laurent – Burberry

Nước hoa

 

Nước hoa là mặt hàng thiết kế dễ tiếp cận nhất. Các cửa hàng nước hoa thường bán nhiều thương hiệu như Dior, Chanel, Versace, Tom Ford, Giorgio Armani … khiến việc mua nước hoa hàng hiệu thực tế hơn đối với hầu hết mọi người. Ngoài ra, với thời gian lưu hương khi sử dụng đúng cách, thì số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

phụ kiện nam
Ảnh (từ trái sang): Burberry – Givenchy

Áo thun

 

Nếu bạn thực sự muốn thể hiện tình yêu của mình đối với một thương hiệu cụ thể, việc để logo của hãng trước ngực  là một cách hiệu quả nhất.

 

Những chiếc áo thun hàng hiệu thường được sản xuất với giá vừa phải để một người bình thường vẫn có thể mua được nếu họ muốn. Ngoài ra, bạn có thể đợi đến cuối mùa để nhận được khuyến mãi giảm giá.

Ảnh (từ trái sang): AMIRI – Off-White

Thắt lưng

 

Giống như ví, thắt lưng là phụ kiện bằng da có độ bền lâu dài và được sử dụng thường xuyên. Do đó bạn có thể đầu tư nó bằng các thương hiệu xa xỉ.

Các thương hiệu như Burberry, Celine Homme, Gucci, Valentino, Versace đều sản xuất thắt lưng da chất lượng với giá hợp lý và có thể sử dụng lâu dài, miễn là nó được bảo quản tốt và bạn không tăng cân quá nhiều.

thời trang
Ảnh (từ trái sang): TOM FORD – Diesel

 

Cho dù đó là mũ bóng chày, mũ len, mũ bucket hay mũ phớt vành truyền thống, thì phụ kiện này thường có giá thấp hơn nhiều so với trang phục may đo. Nếu bạn muốn sở hữu một item từ nhãn hiệu cao cấp nhưng không thể chi quá nhiều, thì mũ là một lựa chọn tốt vì nó là thứ bạn có thể mặc với nhiều kiểu trang phục.

 

Bạn có thể chọn một chiếc mũ với chữ lồng của Gucci, mũ bucket của Prada và những chiếc mũ len cashmere tuyệt đẹp của Brunello Cucinelli.

Ảnh (từ trái sang): Jacquemus – Gucci

Khăn quàng cổ

 

Khăn quàng cổ là item mà bạn có thể đeo với bất cứ thứ gì trong mọi dịp. Bạn thậm chí có thể chọn khăn len cashmere để tăng thêm độ sang trọng cho trang phục mùa lạnh. Đây là một lựa chọn thông minh nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ thiết kế có giá hợp lý với tần suất sử dụng nhiều.

thời trang
Ảnh (từ trái sang): AMI Paris – Acne Studios

Ốp lưng điện thoại

 

Một chiếc ốp điện thoại sẽ được bạn sử dụng liên tục hằng ngày.  Các thương hiệu như Gucci, Off-White, Prada, Balenciaga và Burberry đều tạo ra những thiết kế thú vị, thường là những kiểu ốp gắn logo và chất liệu lạ hoặc cao cấp.

thời trang
Ảnh (từ trái sang): Prada – Dolce & Gabbana

Kính mắt thời trang

 

Dù là kính râm hay kính cận, kính mắt của các thương hiệu thiết kế thường có giá thấp hơn nhiều so với quần áo. Với giá hợp lý cho một thương hiệu xa xỉ, bạn có thể mua cho mình một sản phẩm cao cấp, có thể đeo hàng ngày với bất kỳ trang phục nào.

 

Thực tế, mua một cặp kính hàng hiệu thậm chí còn không đắt hơn một cặp kính chất lượng tốt từ một thương hiệu chuyên biệt.

thời trang
Ảnh (từ trái sang): Moncler – Balmain

Trang sức thời trang

 

Khi nghĩ đến đồ trang sức, bạn có thể cho rằng nó đắt tiền, nhưng điều đó không nhất thiết đúng khi nói đến các thương hiệu cao cấp. Chắc chắn, một chiếc đồng hồ Gucci nạm kim cương sẽ không hề rẻ, nhưng hầu hết các thương hiệu thiết kế đều sản xuất nhẫn, dây chuyền và vòng tay với giá cả hợp lý hơn nhiều. Nếu bạn đeo đồ trang sức mỗi ngày, thì việc sở hữu những món đồ trang sức trên sẽ trở nên hợp lý.

thời trang
Ảnh (từ trái sang): Vivienne Westwood – Balmain
7

_______

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Ape to Gentleman

No more