Phong cách 06/10/2020

Thời trang Rap Việt – Tập 10 (P.2): Bùng nổ với Team Binz

Bài ELLE Team

Là chiến đội cuối cùng thi đấu tại vòng Đối Đầu, các chiến binh "The Fly Team" của BinZ đã thể hiện một màn trình diễn nảy lửa, mang sự cạnh tranh quyết liệt cả về phần thi lẫn trong phong cách thời trang trên sân khấu Rap Việt 2020.

Với chủ đề xoay quanh sự hoài niệm, HLV Binz đã tạo nên những cặp đối đầu nảy lửa và có nhiều mối liên hệ với nhau ở cả trong phần trình diễn lẫn phong cách ăn mặc. Hãy cùng ELLE Man điểm qua những điểm nhấn nổi bật đã tạo nên phong cách thời trang của các thí sinh của Team Binz trong tập 10 Rap Việt vừa qua.

Cặp đối đầu 1: THÀNH DRAW vs RPT GONZO

Thành Draw và RPT Gonzo lựa chọn ca khúc “Cát Bụi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để mang quyết tâm thay đổi định kiến của khán giả đại chúng về Rap Việt. Ngoài việc được xem là một cặp đấu ngang tài ngang sức và mang đầ y cảm xúc, cả hai còn thể hiện sự so kè nhau trong phong cách thời trang.

thoi trang rap viet tap 10 - thanh draw -gonzo - elleman

Với Gonzo, anh diện bộ suit loose-fit họa tiết kẻ caro cùng cặp kính măt và đôi Raf Simons x adidas Ozweego, bên cạnh không thể thiếu chiếc túi Winnie the Pooh đã đồng hành cùng anh trong vòng Chinh Phục. Còn với Thành Draw, chiếc blazer được mặc cùng áo sơ mi cổ Cuban và chiếc quần baggy cùng đôi Air Jordan 1 Black Toe đã tạo nên một bộ outfit độc đáo, lai trộn giữa chất Hip Hop và chất công sở cổ điển.

thoi trang rap viet tap 10 - thanh draw -gonzo - elleman 2
Ảnh: Vie Channel
thoi trang rap viet tap 10 - thanh draw -gonzo - elleman 3
Cặp đối đầu thứ nhất khép lại với phần thắng thuộc về Thành Draw.
Ảnh: Vie Channel
thoi trang rap viet tap 10 - giai cuu - gonzo - elleman
May mắn thay, trong lần “tái đấu” ở vòng Giải Cứu, Gonzo đã xuất sắc được Binz trao quyền đi tiếp vào vòng trong.
Ảnh: Vie Channel

Cặp đối đầu 2: 16 TYPH vs LEE BOO

thoi trang rap viet tap 10 - 16 typh lee boo - elleman

Dựa trên tempo bài hát “Gặp nhau làm ngơ”, đề tài mà HLV Binz đưa ra cho cặp 16 Typh và Lee Boo rất đúng với màu sắc âm nhạc cả hai đang theo đuổi. Bên cạnh phong cách trình diễn mang nhiều nét giống nhau, sự đồng điệu còn được bộc lộ thông qua những outfit được cả hai chọn mặc trên sân khấu. Cụ thể, cả 16 Typh lẫn Lee Boo đều chọn mặc những chiếc áo sơ mi có họa tiết paisley bắt mắt, kết hợp vớiquần jeans đến từ local brand Shadow đồng thời trên chân đều là đôi Air Jordan 1 High OG.

thoi trang rap viet tap 10 - 16 typh lee boo - elleman 3
Ảnh: Vie Channel
thoi trang rap viet tap 10 - 16 typh lee boo - elleman 2
16 Typh là thí sinh giành quyền đi tiếp trong cặp đối đầu thứ 2.
Ảnh: Vie Channel

Cặp đối đầu 3: R.TEE vs RICKY STAR

thoi trang rap viet tap 10 - rtee - ricky star - elleman

Được xem là cặp đối đầu đáng mong chờ nhất ở vòng đấu lần này, cả RTee và Ricky Star đều chứng tỏ mình là những “chiến binh” đáng giá của Team Binz khi trình diễn phần thi về”Sơn Tinh, Thủy Tinh” một cách đầy bùng nổ.

thoi trang rap viet tap 10 - rtee - ricky star - elleman 3
Ảnh: Vie Channel

Với đề tài mang nhiều sắc thái đối lập như vậy, không khó hiểu khi cả hai đều xuất hiện trên sân khấu với diện mạo đối nghịch nhau như lửa với nước, đối với RTee là đôi Air Jordan 1 High Royal Toe cùng trang phục có những họa tiết và màu sắc có sự liên tưởng với nước, còn với Ricky Star là đôi Air Jordan 1 Chicago cùng những hình ảnh ngọn lửa ứng với tinh thần của phần thi.

thoi trang rap viet tap 10 - rtee - ricky star - elleman 2
RTee xuất sắc đánh bại Ricky Star trong cặp đối đầu “lịch sử”.
Ảnh: Vie Channel
thoi trang rap viet tap 10 - non vang - ricky star - elleman
HLV Karik tung nón vàng đưa Ricky Star về đội của mình, chính thức hẹn một cuộc tái đấu đúng nghĩa với Binz.
Ảnh: Vie Channel

Cặp đối đầu 4: HÀNH OR vs LIL CELL vs MAC JUNIOR

thoi trang rap viet tap 10 - hanh or - lil cell - mac junior - elleman

Là phần thi mang màu sắc “kịch” nhất từ đầu chương trình Rap Việt, cặp đấu ba giữa Hành Or, Lil Cell và Mac Junior đã xuất sắc truyền tải câu chuyện xoay quanh vấn đề tiền lương một cách hài hước và độc đáo. Chính vì tính chất của phần thi như vậy, cách ăn mặc của cả ba đều bám sát theo bối cảnh của câu chuyện.

thoi trang rap viet tap 10 - hanh or - lil cell - mac junior - elleman 2
Ảnh: Vie Channel

Với Lil Cell, anh hóa thân thành một “bảo vệ” với bộ đồng phục cơ bản cùng đôi giày Air Jordan 1 Low All White. Đối với Hành Or, anh diện chiêc áo blazer loose-fit được mặc kèm sơ mi cổ Cuban cùng chiếc quần tông màu hồng pastel đi kèm là đôi giày thương hiệu nội địa RieNevan màu trắng lạ mắt và rất ra dáng của một “ông chủ”. Còn với chàng “nhân viên” Mac Junior, bộ suit loose-fit kết hợp quần đùi cùng đôi giày adidas Stan Smith vừa thể hiện sự năng động, vừa phù hợp với tính chất công sở trong suốt phần thi.

thoi trang rap viet tap 10 - hanh or - lil cell - mac junior - elleman 3
Cặp đấu cuối cùng khép lại với chiến thắng thuộc về Hành Or.
Ảnh: Vie Channel

_____

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Bài: Chung Quân

No more