CHÂN DUNG VỀ MỘT THẾ HỆ NGHỆ SĨ MỚI ĐẦY BẢN LĨNH

Có rất nhiều yếu tố để Anh Trai Say Hi trở thành chương trình âm nhạc thực tế được mong chờ nhất năm 2024. Đó là sự xuất hiện của 30 nam nghệ sĩ đã và đang khẳng định tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật, sự đầu tư hoành tráng về sân khấu và những trải nghiệm âm nhạc độc đáo chưa từng có ở thị trường nhạc Việt. Tuy nhiên, điều khiến Anh Trai Say Hi nhanh chóng kết nối được với công chúng chính là năng lượng tinh thần đầy năng động và tích cực.  

30 anh trai của chương trình Anh Trai Say Hi khắc họa trọn vẹn hình ảnh của thế hệ nghệ sĩ mới khi mang trong mình khát vọng được chinh phục những trở ngại, bứt phá mọi giới hạn của bản thân cùng tinh thần đồng đội luôn sát cánh bên nhau để chạm đến đỉnh cao. Đây chính là điểm độc đáo riêng biệt của Anh Trai Say Hi, ELLE Man Vietnam

Photographer: @manhbi
Producer: @___chivann
Concept: @duongductien
Stylist: @freddynguyn @chris.vu
Stylist assistant: @thuanhngn, @dieuvyne, @linhvicc, @linhdanphm, ĐÔ HỮU
Creative Director: @iohuyvo

content

01

NEW HYPE &
STAR ENERGY

TRONG TỪ ĐIỂN CỦA CÁC ANH TRAI, KHÔNG CÓ TỪ "GIỚI HẠN"
Đến với buổi chụp hình của ELLE Man Vietnam, Isaac, HIEUTHUHAI, Anh Tú Atus, Đức Phúc, Erik xuất hiện đầy lịch lãm, chuyên nghiệp. Các anh trai toát lên phong thái của những quý ông luôn làm chủ cuộc chơi, sẵn sàng khai phá loạt khía cạnh mà công chúng chưa từng thấy ở họ. Năm nghệ sĩ, năm màu sắc khác nhau, nhanh chóng kết hợp với nhau một cách tự nhiên.
Đến với Anh Trai Say Hi, HIEUTHUHAI cùng Isaac bước vào hành trình khám phá chính mình. Là người đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Isaac hiểu đến lúc anh phải làm mới bản thân, bứt phá khỏi khuôn khổ thường thấy. Với HIEUTHUHAI, những danh xưng và thành tích âm nhạc là chưa đủ. "Tôi đến đây để chạm đến giới hạn và vượt qua nó," nam rapper chia sẻ.
Xuất thân từ lĩnh vực diễn xuất, Anh Tú Atus chính là một ẩn số thú vị. Không quá khó để nhìn thấy những tài năng tiềm ẩn của anh: Về khả năng làm chủ cơ thể trước ống kính, chất giọng đầy truyền cảm khi thể hiện một ca khúc nào đó cùng năng lượng tích cực. "Tôi mong muốn được thể nghiệm mọi thể loại âm nhạc, mọi vị trí trong một boyband," Anh Tú Atus nói.
Đức Phúc và Erik vẫn là cặp bài trùng tuyệt vời của làng nhạc Việt. Với Erik, anh tin rằng tinh thần cầu tiến và hoàn thiện bản thân mỗi ngày chính là cách để người nghệ sĩ có thể theo đuổi nghệ thuật lâu dài. Còn Đức Phúc, anh chia sẻ: "Sẽ rất may mắn khi tôi được thử sức một khía cạnh hoàn toàn mới tại Anh Trai Say Hi. Chinh phục điều mới mẻ chính là cách để tôi luôn mới mẻ trong tâm trí mọi người."

Fashion & accessories:
Isaac: @kenzo @tamsonfashion

HIEUTHUHAI:Shirt @kenzo @tamsonfashion

Đức Phúc: @kenzo @tamsonfashion

Anh Tú Atus: @dsquared2

Erik: @kenzo @tamsonfashion

content
content
Bước vào khung hình của ELLE Man Vietnam, HURRYKNG cùng RHYDER lại mang đến cho khán giả nguồn năng lượng tươi trẻ. Ngoại hình sáng, luôn biến hóa qua từng sản phẩm, đạt thành tích cao trong các cuộc thi âm nhạc khắc nghiệt,... tất cả đã khiến hai anh trai luôn xuất hiện đầy tự tin trước mọi thử thách. Ngược lại, WEAN và Tage lại mang đến chút bất cần, tinh thần năng nổ của tuổi trẻ. Khi nhìn sâu vào ánh mắt sắc lạnh của Tage, không khó để thấy niềm đam mê âm nhạc cũng như cách Tage chia sẻ chỉ muốn cống hiến hết mình cho khán giả trong Anh Trai Say Hi. Còn WEAN chưa từng ngại ngần bộc lộ cá tính mạnh mẽ của mình từ hình xăm, chất giọng và chất ngông của mình. Đó là một điều cần thiết của người nghệ sĩ. Để cống hiến cho khán giả, họ cần phải là chính mình.
Với Vũ Thịnh, nam nghệ sĩ bộc lộ khao khát được khẳng định bản thân. "Trong tâm trí khán giả, tôi luôn là người nghệ sĩ điềm tĩnh, gắn liền với những bản nhạc dịu dàng. Tuy nhiên, đó không phải tất cả cá tính của tôi," Vũ Thịnh chia sẻ. Đến với Anh Trai Say Hi, nam nghệ sĩ muốn bộc lộ một Vũ Thịnh "mới": Cá tính hơn, mạnh mẽ hơn và không chùn bước trước trở ngại.

Năm anh trai, năm màu sắc khác nhau, phản ánh sự đa sắc của thế hệ trẻ đương đại: Không ngừng cháy cùng đam mê và khuôn khổ chỉ là thứ để phá vỡ.

02

NEW HYPE &
STAR ENERGY

PHÁ VỠ KHUÔN KHỔ, CHÁY CÙNG ĐAM MÊ
content

Fashion & accessories:
Tage: @calvinklein
RHYDER: @calvinklein, skirt @gap
WEAN: T-Shirt @calvinklein
HURRYKNG: @calvinklein
Vũ Thịnh: @calvinklein

03

NEW HYPE &
STAR ENERGY

CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌNH
hero
Công Dương, Pháp Kiều, Hải Đăng Doo, Hùng Huỳnh, Dương Domic đại diện cho thế hệ nghệ sĩ mới: Đa sắc, đậm cá tính riêng, không ngại định kiến. Chính tinh thần đó kết nối họ trở thành ngọn lửa sáng đầy ấn tượng tại Anh Trai Say Hi.

Vượt qua những thử thách khắc nghiệt của ngành công nghiệp Kpop, Dương Domic luôn ở trong tâm thế đón nhận thách thức. "Tôi hy vọng có thể thử nghiệm ở nhiều vai trò khác nhau tại Anh Trai Say Hi," anh chia sẻ. Có thể nói, tài năng là chưa đủ, kiên nhẫn và không chùn bước trước khó khăn đã khiến Dương Domic trở thành thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn.

Với Pháp Kiều, "Slay" là từ dành riêng cho nam rapper. Phong cách đầy tự tin, nổi bật khi trình diễn trước ống kính, Pháp Kiều khẳng định anh luôn là ngôi sao ở mọi nơi, mọi thời điểm. Còn với Hùng Huỳnh, Công Dương, Hải Đăng Doo, vượt lên chính bản thân là mục đích của các anh trai. Phong thái điềm tĩnh, những lời chia sẻ của các nam nghệ sĩ đều bộc lộ điều đó, rằng họ sẵn sàng khiêu chiến với thử thách, rèn dũa tài năng để tỏa sáng rực rỡ.

Vượt qua cái bóng của chính mình chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng trong ánh mắt của 5 anh trai, chúng ta hiểu họ đã sẵn sàng bứt phá để chạm đến vinh quang. 

Fashion & accessories:
Dương Domic: @hitr.worldwide
Hải Đăng Doo: @hitr.worldwide
Pháp Kiều: @cdam.official / @hudbplus
Công Dương: @dirtycoins.vn x @_lalune_official_ / @cdam.official
Hùng Huỳnh: @hitr.worldwide / @uniqlo x @jw_anderson

content
content

04

NEW HYPE &
STAR ENERGY

NHỮNG ANH TÀI ĐA SẮC TRONG NGHỆ THUẬT
Song Luân, Anh Tú, Ali Hoàng Dương, Gin Tuấn Kiệt, Quân A.P là những cái tên đã quen thuộc với công chúng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà 5 anh trai mất đi vẻ quyến rũ, tính bất ngờ và mới lạ khi đến với Anh Trai Say Hi. Ngược lại, họ trở thành ẩn số thú vị, sẵn sàng đem đến hình ảnh khác lạ, thách thức những khuôn khổ được đặt lên họ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt hiện là cái tên được khán giả ưu ái. Hai anh trai cũng đã khẳng định được mình trong dòng chảy âm nhạc đầy khắc nghiệt. Cả hai nghệ sĩ đều chia sẻ điều tự hào của họ chính là sự ủng hộ của khán giả, người thân và gia đình. Đây sẽ là điểm tựa để cả hai bước ra khỏi vùng an toàn, bộc lộ chất riêng trong Anh Trai Say Hi.
Với Song Luân, tinh thần cống hiến cho nghệ thuật và khám phá chính mình chưa bao giờ ngừng lại. Những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, các ca khúc tạo được tiếng vang mới, ngoại hình sáng,... với Song Luân là chưa đủ. "Còn rất nhiều điều tôi muốn đưa đến với khán giả của mình," Song Luân tâm sự.
Ali Hoàng Dương và Quân A.P đều đã tạo tiếng vang và có vị trí vững chắc trong trái tim của người hâm mộ. Họ là những người nghệ sĩ đích thực, không ngừng biến hóa và thể nghiệm. Có thể thấy, 5 anh trai chưa từng ngừng tìm kiếm và tạo tác ra những màu sắc nghệ thuật mới mẻ. Để làm được điều đó, niềm đam mê không giới hạn là thứ họ luôn nuôi dưỡng trong tim mình.

Fashion & accessories:
Ali Hoàng Dương: @23sptmbr.str, @gap
Anh Tú: @hitr.worldwide
Quân A.P: @dreeam.studios
Gin Tuấn Kiệt: @dirtycoins.vn
Song Luân: @dirtycoins.vn, @gap, @cdam.official

content
JSOL, Phạm Đình Thái Ngân, Đỗ Phú Quí là ba nghệ sĩ đã tạo được dấu ấn rõ nét trong lòng công chúng. Với JSOL, anh luôn giữ vững tinh thần tiến về phía trước. Đến với Anh Trai Say Hi, anh trai JSOL tin rằng rất nhiều mới mẻ đang chờ đợi mình. Trong khi đó, Phạm Đình Thái Ngân và Đỗ Phú Quí bộc lộ mong muốn được khám phá những địa hạt khác của âm nhạc. "Chúng tôi đều yêu thích những thể loại mới và cả truyền thống," Đỗ Phú Quí chia sẻ. Tinh thần học hỏi và chấp nhận thay đổi là điều giúp họ sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.
Với Negav, ngủ quên trên chiến thắng không bao giờ có trong suy nghĩ của nam nghệ sĩ. "Rất nhiều tài năng âm nhạc ngoài kia, và tôi sẽ luôn cố đổi mới," Negav bộc bạch. Anh Trai Say Hi là chương trình giúp anh học hỏi thêm từ nghệ sĩ cùng thế hệ và các anh tài đi trước.

Là một trong những nghệ sĩ Gen Z, với Captain, Anh Trai Say Hi là cơ hội để nam nghệ sĩ đồng hành cùng các ngôi sao khác để tỏa sáng. Captain cũng không ngần ngại thử thách với những thể loại âm nhạc khó. Với nam nghệ sĩ, anh tin chỉ cần quyết tâm, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

content

05

NEW HYPE &
STAR ENERGY

LUÔN HOÀN THIỆN ĐỂ CHINH PHỤC MỌI GIỚI HẠN
content

Fashion & accessories:
JSOL: @cdam.official
Phạm Đình Thái Ngân: @hudbplus
Negav: @hudbplus
Đỗ Phú Quí: @hudbplus
Captain: @hudbplus

06

NEW HYPE &
STAR ENERGY

BIẾT MÌNH BIẾT TA, SẴN SÀNG BỨT PHÁ
Bước vào khung hình và cùng trò chuyện cùng ELLE Man Vietnam , Quang Trung, Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng, Phạm Anh Duy, Nicky đều thể hiện sự điềm tĩnh, bản lĩnh, sẵn sàng chờ khoảnh khắc để tỏa sáng. Tạo dựng được tên tuổi lừng lẫy tại Thái Lan, Quang Hùng MasterD bắt đầu hành trình chinh phục khán giả Việt Nam. "Tôi muốn đem đến một hình ảnh mạnh mẽ, đầy bứt phá và thú vị đến khán giả qua chương trình Anh Trai Say Hi", nam ca sĩ chia sẻ. Đặc biệt hơn, Quang Hùng MasterD cũng tiết lộ những tham vọng khác: Một album chất chứa nhiều bất ngờ, những đêm tiệc hoành tráng,... Với anh, Anh Trai Say Hi có lẽ chỉ là điểm khởi đầu.

Quang Trung, Lou Hoàng, Phạm Anh Duy đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc, nhưng khi xuất hiện trước công chúng, hình ảnh của ba anh trai không hề cũ kỹ. Đầy tham vọng và dám bứt phá, Quang Trung tiết lộ anh sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để thử nghiệm điều mình chưa từng. Với Lou Hoàng, anh đã bắt đầu hành trình khám phá những thể loại âm nhạc mới tại Anh Trai Say Hi, từ Pop Rock đến R&B. Còn Phạm Anh Duy, Anh Trai Say Hi là chương trình giúp anh đưa hình ảnh và âm nhạc của mình đến gần hơn với công chúng. 

content

Với Nicky, cảm giác phấn khích là điều nam nghệ sĩ chia sẻ khi tham gia Anh Trai Say Hi. Trải qua nhiều thử thách trong hành trình chinh phục nghệ thuật, Nicky luôn tràn đầy cảm giác hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu và chia sẻ đam mê cùng khán giả. Vì thế, nam nghệ sĩ sẵn sàng tiến xa hơn nữa nhằm đem đến điều tuyệt nhất cho những người hâm mộ mình. 

Fashion & accessories:
Quang Trung: @23sptmbr.str, @outofsight.lab
Nicky: @23sptmbr.str, @binteji.co.2019
Quang hùng MasterD: @23sptmbr.str
Lou Hoàng: @23sptmbr.str
Phạm Anh Duy: @@23sptmbr.str

content
content
Anh Trai Say Hi hội tụ tất cả những yếu tố làm nên một chương trình âm nhạc thực tế thành công: Những thử thách mà nghệ sĩ phải trải qua nhằm đạt được thành công, tinh thần cạnh tranh lành mạnh cùng sự đoàn kết của mỗi anh trai, các màn trình diễn vừa mãn nhãn vừa cuốn hút,... Tuy nhiên, tinh thần hướng về tương lai, dám mơ lớn chính là điều khiến Anh Trai Say Hi kết nối với công chúng. 30 anh trai chính là biểu trưng cho thế hệ mới thời thượng, dám nghĩ dám làm để chạm đến thành công.