11 sai lầm của cánh mày râu trong chuyện tình dục

Bài ELLE Team

Tình dục vốn là chất xúc tác mạnh mẽ và là một phần rất quan trọng trong việc kết gắn tình yêu của đôi lứa. Ngày nay, đó không còn là điều nhạy cảm hay khó nói, thế hệ trẻ có cái nhìn thoáng và cởi mở hơn rất nhiều trong chuyện tình dục. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc họ nhìn nhận và hiểu về chuyện ấy một cách nghiêm túc.

Đối với cánh đàn ông, chúng ta luôn nghĩ rằng có thể bông đùa vô tư về chuyện tình dục và biến chúng thành đề tài bàn luận trong bất cứ một buổi trà dư tửu hậu nào, nhưng liệu những gì chúng ta thường suy nghĩ về chuyện này và phụ nữ đã thực sự chuẩn xác hay chưa?

Bài viết sau đây của ELLE Man sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về 11 lầm tưởng của cánh mày râu về chuyện tình dục với phái nữ.

1. Luôn nghĩ rng nếu hai bn có nhiu đim chung hay suy nghĩ tương đng thì cô y cũng s có cm hng tình dc vi bn

Suy nghĩ đó không hoàn toàn đúng, đối với phụ nữ, đôi khi việc đó cũng giống như trò chuyện với một người bạn tâm giao vậy, vui vẻ và hiểu nhau, nhưng chỉ giới hạn đến đấy mà thôi, không liên quan gì đến chuyện thể xác cả.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc1-elleman

2. T huyn hoc bn thân cái suy nghĩ rng vic bn khao mt cô gái mt ba ăn ti hoc dn cô y đi chơi s đưc hoàn tr bng mt bui ti đy hoan lc

Nói ngắn gọn cho dễ hiểu nhé, đối với một cô nàng “đổi tình lấy tiền” thì những gì bạn sẽ bỏ ra phải phải nhiều hơn là một bữa ăn tối và đi chơi, đừng gieo vào đầu cái ảo tưởng chết người ấy.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc2-elleman

3. Đôi khi các chàng trai mi ln hay nhm ln gia “lum thum” vi “khiêu gi”

Hình ảnh một cô gái ngủ dậy với một mái tóc dài rối bời, đôi mắt mơ màng, cặp môi nũng nịu, khoác lên mình một chiếc áo T-shirt thùng thình, trễ nải của người yêu quả thật khiến đàn ông chết điếng. Nhưng việc lúc nào cũng luộm thuộm và bề bộn trong tác phong quần áo là một phạm trù hoàn toàn khác, đó đơn thuần là bê bối chứ chẳng có chút gì gọi là quyến rũ hay khiêu gợi cả.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc3-elleman

4. “Vut ve, âu yếm” thế nào cũng s dn đến “chuyn y”?

Có thể đúng mà cũng có thể không, phụ nữ đôi khi khó hiểu, họ chỉ muốn nô đùa và âm yếm người yêu của mình trước khi chìm vào giấc ngủ, không hề có ý định ân ái nào cả, điều đó đôi lúc khiến đàn ông khó hiểu và bức rức, nhưng đành sao giờ, hãy học cách chấp nhận chuyện đó.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc4-elleman

5. Sau mt ba ti lãng mn vi hoa hng và vang đ, thế nào cô y cũng đng ý làm chuyn đó vi mình?

Chuyện này không phải lúc nào cũng đúng, có lẽ sau bữa ăn cô nàng chỉ muốn đi dạo loanh quanh đâu đó cùng bạn rồi trở về nhà để tiếp tục xem chương trình truyền hình yêu thích đêm khuya với cô bạn cùng phòng mà thôi.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc5-elleman

Sức

6. Làm chuyn đó ngay mà không cn phi “khi đng”?

Điều gì cũng cần có tuần tự các bước, tập làm văn hay “tập làm tình” cũng thế, phụ nữ luôn cần một quá trình “làm nóng” trước khi nhập cuộc.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc6-elleman

7. Không thích nhng cô gái quá ch đng trong chuyn ân ái

Một vài anh chàng cứ giữ cái suy nghĩ phụ nữ mà quá chủ động thì không phải là người đàng hoàng hay quá khứ phải dữ dội như thế nào mới có thói quen như vậy… Khoan đã nào, suy nghĩ gì lạ thế? Bạn là một câu sinh viên mới lớn à? Bỏ ngay suy nghĩ cổ hủ ấy đi nhé, phụ nữ chủ động trong chuyện tình dục là một điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Hãy tự cảm thấy bản thân may mắn khi có một cô nàng tuyệt vời như vậy.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc7-elleman

8. Oral Sex: nên hay không?

Thật ra thì chuyện tình dục bằng miệng cũng mang lại cho phụ nữ khoái cảm nhiều như đàn ông vậy, nhưng có người cảm thấy thích thú nhưng lại có những nàng cảm thấy “sợ” và dị ứng. Đàn ông thì không nghĩ như thế, họ thường tưởng tượng rằng nếu họ cảm thấy thích thì phụ nữ cũng vậy. Nên nói chuyện và gợi mở với cô ấy một cách nghiêm túc chứ đừng gượng ép.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc8-elleman

9. Ph n thích s mnh bo và các tư thế mi l trên giưng?

Có người thích phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng có cô lại thích sự hùng hổ của mày râu trong chuyện ấy. Nhưng mạnh mẽ không đồng nghĩa với bạo lực. Nếu chuyện tình dục mà chỉ lại mang đau đớn và khó chịu thì chỉ gây ra tác dụng ngược lại mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hỏi ý kiến cô ấy trước khi thực hiện những tư thế mới lạ vừa học được một bộ phim người lớn nào đấy.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc9-elleman

10. B ngoài tai nhng âm thanh và c ch cơ th

Phụ nữ rất nhạy cảm và mỗi người là một cá thể hoàn toàn khác biệt, do vậy sở thích cũng như cách ra tín hiệu cũng khác nhau. Do hãy luôn tinh ý để nhận ra những điều đó.

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc10-elleman

11. Khi đã là ngưi yêu hay v chng thì “khi nào cũng đưc”

Việc hai bạn hẹn hò với nhau được một thời gian dài hay đã là vợ chồng thì không có nghĩa là bạn có nhu cầu khi nào thì cô ấy phải đáp ứng lúc đấy. Phụ nữ luôn có khả năng nhưng không phải khi nào cũng sẵn sàng, nhớ nhé!

11-sai-lam-cua-canh-may-rau-trong-chuyen-tinh-duc11-elleman

Tất cả nguyên tắc bạn cần nắm rõ chỉ gói gọn trong cụm từ “tôn trọng và chủ động”, đó là điều tiên quyết trong mọi mối quan hệ với phụ nữ chứ không chỉ riêng chuyện tình dục. Mỗi cô gái là một cá thể khác nhau, vì vậy hãy chịu khó tìm hiểu một cách nghiêm túc và tinh ý trong việc nắm bắt tâm lý cũng như sở thích của nàng. Khi đã bên nhau đủ lâu với những buồn vui tâm sự thì những điều kể trên còn là vấn để đáng bận tâm giữa cả hai nữa. Hy vọng những chia sẻ của ELLE Man sẽ phần nào giúp cho đời sống tình cảm của các bạn thêm thăng hoa và phong phú.

Tổng hợp: Đức Nguyễn (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, hình ảnh: sưu tầm)

No more