Tuyệt chiêu với ngón tay để “chuyện ấy” thêm phần nóng bỏng

13/07/2022, 12:03 PM

Cuộc chơi của những ngón tay đôi khi khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu sâu hơn về tư thế “yêu” trên qua bài viết sau.

Cho dù đó là một phần của màn dạo đầu hay sự kiện chính, quan hệ bằng tay có thể cực kỳ thích thú cho bạn tình của bạn. Nếu bạn hiểu cấu tạo của “cô bé” và giao tiếp với đối tác của mình, bạn có thể cải thiện kỹ thuật ngón tay của mình.

“Fingering” là việc sử dụng ngón tay của bạn để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình. Có rất nhiều cách để bạn có thể kích thích âm đạo của bạn tình, nhưng ngón tay là công cụ tốt nhất của bạn. Nhiều người có thể quyền kiểm soát cách sử dụng ngón tay của mình hơn là sex toy hoặc dương vật. Chúng có đầy đủ các đầu dây thần kinh, giúp chúng cảm nhận rất tốt vị trí của mọi thứ và chạm vào theo những cách cụ thể.

"Yêu"

Biết bạn đang làm gì

Hãy bắt đầu với cấu tạo của âm hộ. Âm hộ được tạo thành từ gò mu, môi trong, môi ngoài, âm vật, cửa âm đạo và tầng sinh môn. Những khu vực này đều nhạy cảm khi chạm vào, nhưng có một số phần khoái cảm phản ứng đặc biệt tốt với kích thích bằng ngón tay: âm vật và điểm G.

Âm vật có khoảng 8.000 đầu dây thần kinh, gần gấp đôi số lượng ở dương vật. Hầu hết mọi người đều quen thuộc với núm nhỏ ở đầu âm hộ (đó là quy đầu âm vật), nhưng phần lớn âm vật thực sự nằm bên dưới da, chạy dọc theo hai bên của âm hộ và kéo dài đến 12 centimet bên trong cơ thể. Bạn có thể kích thích âm vật từ bên ngoài bằng cách vuốt ve hoặc ấn nhẹ vào âm hộ, hoặc bạn có thể kích thích từ bên trong âm đạo bằng cách tìm đến điểm G.

Điểm G là trung tâm khoái cảm nơi gặp nhau của năm cấu trúc: bờ âm vật; củ âm vật; các tuyến quanh niệu đạo; niệu đạo; và thành trước âm đạo. Khu vực này là khoảng 5 centimet bên trong âm đạo ở mặt trước của thành âm đạo. Bạn có thể tìm thấy điểm G bằng cách đưa một hoặc hai ngón tay vào khi đối tác bị kích thích và đưa chúng về phía trước cơ thể của đối tác. Nếu bạn cảm thấy một chỗ hơi sưng lên hoặc kết cấu xốp, bạn đã tìm thấy.

Âm vật và điểm G là những điểm khoái cảm được biết đến nhiều nhất ,nhưng cơ thể của mỗi người là duy nhất. Đối tác của bạn có thể phản ứng tốt nhất với sự thâm nhập sâu, kích thích âm vật gián tiếp, kích thích núm vú hoặc thứ gì đó khác. Cách tốt nhất để tìm ra điểm nhạy cảm của họ là chú ý đến các dấu hiệu thể chất và lời nói của họ.

Ảnh: Becca Tapert

Vệ sinh trước khi quan hệ bằng tay

Trước khi bắt đầu sử dụng ngón tay, hãy rửa tay sạch sẽ. Âm đạo có hệ sinh thái vi khuẩn riêng, vì vậy sẽ muốn giảm thiểu vi khuẩn bên ngoài nhiều nhất có thể. Hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn được cắt và dũa nhẵn để tránh gây ra vết cắt hoặc trầy xước.

Hỏi xem nàng thích gì khi quan hệ bằng tay

Hãy luôn nói chuyện trước nhau để tìm hiểu xem cả hai thích làm gì và có điểm giới hạn nào không. Ngay cả khi trong một mối quan hệ lâu dài, cơ thể của nàng cũng có thể thay đổi khác nhau từng ngày. Đừng quên duy trì giao tiếp trong khi quan hệ tình dục. Thể hiện ra chuyện đó tuyệt vời trong việc khám phá xem cơ thể họ sẽ phản ứng như thế nào.

Nếu bạn có nhiều bạn tình, hay một trong hai người có STI mãn tính hoặc nếu một trong hai người đã được kiểm tra STI đã lâu, thì việc đeo bao cao su ngón tay để trải nghiệm an toàn nhất có thể.

Ảnh: Sinitta Lleunen

Dạo đầu

Ngay lập tức dùng ngón tay có thể là một điểm khiến nàng mất hứng thú. Dành thời gian để hôn và quan tâm nàng trước khi bắt đầu vào việc chính. Cô ấy càng hung phấn bao nhiêu, chỗ đó sẽ càng nhạy cảm bấy nhiêu.

Ảnh: W R

Chất bôi trơn khi quan hệ bằng tay

Chất bôi trơn bên trong và bên ngoài có thể làm giảm ma sát, làm giảm căng thẳng trên da âm hộ và mô âm đạo. Chất bôi trơn không chỉ giúp thâm nhập dễ hơn, nó còn giúp tăng cường khoái cảm. Bạn cần đảm bảo kiểm tra với cô ấy về dùng sản phẩm bôi trơn gì và có bị dị ứng không trước khi bạn bôi trơn.

Bắt đầu chậm rãi

Trước khi đi sâu vào âm đạo, hãy tập trung vào âm vật và âm hộ của họ. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng miệng nếu đối tác của bạn thích, nhưng ngón tay của bạn có thể linh hoạt hơn một chút.

Các ngón tay có thể đi vào các kẽ hở, chẳng hạn như hai bên âm vật và môi âm hộ, đồng thời bạn có thể điều chỉnh áp lực và tốc độ thực sự dễ dàng. Nhẹ nhàng vuốt ve môi âm hộ, lướt ngón tay theo vòng tròn xung quanh âm vật, hoặc kích thích âm vật trực tiếp nếu nàng muốn có cảm giác mãnh liệt hơn. Bạn cũng có thể để tay của mình cọ vào đùi để tiếp xúc với phần đáy, hoặc “chân” của âm vật, chạy dọc cả hai bên âm hộ.

Ảnh: Thought Catalog

Kích thích điểm G

Khi cô ấy đã sẵn sàng cho việc thâm nhập vào âm đạo, hãy nhẹ nhàng và bắt đầu với một ngón tay. Bạn chỉ cần đưa ngón tay vào khoảng 5 centimet để chạm đến điểm G. Ngón tay của bạn cọ xát dọc theo thành trước của âm đạo về phía rốn. Cảm nhận mô xốp và chắc. Khi bạn đã ở đúng nơi, bạn nên ấn ngón tay về phía xương mu của bạn tình theo chuyển động “từ từ”. Thêm áp lực hơn, tốc độ hơn hoặc nhiều ngón tay hơn nếu đối tác của bạn yêu cầu điều đó hoặc thử một số động tác đẩy nhẹ nhàng.

Ảnh: Taras Chernus

Vào sâu hơn khi quan hệ bằng tay

Nếu nàng muốn có cảm giác nhiều hơn khi quan hệ bằng tay, hãy sử dụng các ngón tay dài nhất của bạn để đẩy sâu hơn. Nó có thể kích thích cơ trước, hoặc điểm A, một khu vực tự nhiên bên trong âm đạo ở mặt trước của thành âm đạo.

Để tìm điểm A của đối tác, hãy di chuyển ngón tay của bạn vài centimet qua điểm G và nhẹ nhàng ấn vào các phần khác nhau của thành âm đạo Nếu nàng trả lời hay thể hiện một cách thích thú khi bạn kích thích một khu vực cụ thể, hãy giữ nguyên và tiếp tục. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm chúng, hãy giữ yên các ngón tay của mình trong khi đối tác đẩy mạnh vào chúng.

Ảnh: Charlesdeluvio

Kết hợp ngón tay và các cách kích thích khác

Ngón tay kết hợp với các hình thức kích thích khác sẽ tạo ra sự khoái cảm nhiều nhất. Hãy dùng miệng ở các điểm nhạy cảm gần đó có thể làm tăng cường độ cảm giác và mức độ kích thích.Bạn có thể kết hợp fingering với hôn, kích thích núm vú, dirty talk hoặc sex toy có thể mang lại cảm giác kích thích âm vật

Trong khi thực hiện fingering, hãy nhớ rằng có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra các hình thức kích thích cụ thể phù hợp với đối tác của bạn. Có rất nhiều cách để kích thích âm đạo bằng ngón tay. Hãy tiếp tục khám phá và thử những điều mới.

Cẩm

____________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Esquire

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Tranh cãi trong tình yêu: 7 sai lầm mà chúng ta thường mắc phải Tranh cãi trong tình yêu: 7 sai lầm mà chúng ta thường mắc phải
Tranh luận trong tình yêu là điều thường xảy ra, và quan trọng là bạn biết cách đối phó. Hãy cùng ELLE Man nhận biết những sai...
Tìm hiểu lý do và cách vượt qua cảm giác "chán yêu" Tìm hiểu lý do và cách vượt qua cảm giác "chán yêu"
Tình yêu có thể đem đến niềm vui, nhưng đôi khi nó cũng tạo nên sự sợ hãi, chán ghét. Khi rơi vào trạng thái cảm xúc đó, bạn...
Các yếu tố để bạn có một mối quan hệ tình yêu lâu dài Các yếu tố để bạn có một mối quan hệ tình yêu lâu dài
Thực tế, một chuyện tình bền vững không chỉ cấu thành bởi tình yêu mà còn rất nhiều yếu tố quan trọng khác đòi hỏi sự nỗ lực...
Làm sao để tận hưởng cuộc sống độc thân một cách ý nghĩa nhất? Làm sao để tận hưởng cuộc sống độc thân một cách ý nghĩa nhất?
Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải luôn luôn ở trong tình yêu. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái và đủ đầy khi độc thân. Hãy...
Một "cuộc yêu" lý tưởng thì kéo dài bao nhiêu phút? Một "cuộc yêu" lý tưởng thì kéo dài bao nhiêu phút?
Trên thực tế, một "cuộc yêu" hoàn hảo không chỉ nằm ở thời gian, mà là niềm vui của hai người. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu sâu...
10 "red flag" trong một mối quan hệ mà bạn cần lưu ý 10 "red flag" trong một mối quan hệ mà bạn cần lưu ý
Khi quen ai đó, một số dấu hiệu cảnh bảo có thể xuất hiện, giúp bạn nhận ra họ không thực sự tốt để cả hai phát triển mối quan...
Những điều bạn nên biết về tình dục tích cực Những điều bạn nên biết về tình dục tích cực
Trong một xã hội vẫn còn nhiều định kiến và quan niệm về tình dục khác nhau, "tình dục tích cực" nổi lên như một khái niệm mới...
Dấu hiệu nào cho thấy nàng sẵn sàng nhận lời tỏ tình của bạn? Dấu hiệu nào cho thấy nàng sẵn sàng nhận lời tỏ tình của bạn?
Đôi khi bạn không biết liệu thời điểm nào là tỏ tình tốt nhất? Liệu đối phương đã sẵn sàng hay chưa? Đây là những dấu hiệu từ...
5 dấu hiệu "bật đèn xanh" của nàng trong một mối quan hệ 5 dấu hiệu "bật đèn xanh" của nàng trong một mối quan hệ
Bạn thích người ấy nhưng lại không dám chắc là nàng có thích bạn lại hay không? Đừng lo lắng, hãy để ELLE Man giúp bằng bằng...