Chuyện phòng the, nhìn nhóm máu để biết “khả năng”

Bài Tri Duc

Bạn có muốn biết đời sống tình yêu cũng như khả năng chuyện phòng the của mình ở mức nào dựa vào nhóm máu của bản thân?

Hẳn ai trong số chúng ta cũng đều thường xuyên hoặc đôi lần tin vào các lá bói vui về tử vi hay các cung hoàng đạo để kiểm tra vận số, tình duyên hay thậm chí mức độ tương đồng trong chuyện phòng the; vậy tại sao không một lần thử đoán “tầng suất đủ” trong chuyện giường chiếu… dựa theo từng nhóm máu?

Theo một bài viết trên trang bornrealist, việc kết luận khả năng “tốt – xấu” trong chuyện phòng the dựa vào nhóm máu chỉ thể hiện ở mức tương đối và chủ yếu mang tính “mua vui” nhưng cũng phần nào nói lên khả năng phòng the của bạn hoặc chính người yêu đấy. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu nhé!

11

Nhóm máu A

Người nhóm máu A khá ngại ngùng hay ít chủ động trong việc tiếp cận người khác, nhưng một khi đã rơi vào ái tình thì họ là những người yêu tuyệt vời và luôn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho nửa kia. Nhóm máu A chung thủy và đầy đam mê với cuộc sống tình yêu đôi lứa. Nửa kia sẽ không phải lo lắng chuyện bị người nhóm máu này phản bội. Bên cạnh đó, nhóm máu A cũng là người khá “hoang hại” trong chuyện ái ân, họ luôn hào hứng với những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống tình dục.

Thông thường, người nhóm máu A có khả năng làm chuyện đó đến 3-4 lần trong một ngày và họ luôn mang trong mình “nghĩa vụ” làm cho đối tác thỏa mãn.

chuyen phong the - elle man

Nhóm máu B

Đây được xem là thủ lĩnh trong tất cả các nhóm máu. Mang trong mình máu phiêu lưu, là những kẻ “phụ tình” tàn nhẫn để theo đuổi và khám phá những cơ hội mới mẻ trong tình yêu lẫn đời sống ái ân. Họ thích những chuyện tình một đêm hay “friend with benefits”, không ràng buộc tình cảm.

Nhóm máu B khá năng động và mạnh mẽ trong chuyện phòng the, một khi nhập cuộc họ có thể kéo dài cuộc vui lâu dài chứ không tính theo từng lần. Nhưng nếu chọn một con số cụ thể thì đó là khoảng 6-7 lần/tuần. Bên cạnh đó, những người thuộc nhóm máu này rất tự tôn, thường xem mình là trung tâm. Họ cũng có thể “bỏ bê” đối tác của mình một cách lạnh lùng hoặc không lời giải thích để tự trầm mình trong thế giới riêng của bản thân.

chuyen phong the - elle man 3

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB được xem là những người mô mộng điển hình. Họ rất dễ dàng phải lòng ai đó bởi vì bản chất phóng khoáng và giàu cảm xúc. Những người này rất lãng mạn nhưng thường rất kỹ tính. Vì vậy nếu được “lên giường” cùng họ hẳn đối tác phải là những người may mắn hoặc khá tuyệt vời, vì người nhóm máu AB rất “kén cá chọn canh” trong việc lựa chọn người họ yêu hoặc đối tác ái ân.

Nhóm máu AB mang một hấp lực lớn với người xung quanh vì tính cách họ khá cuốn hút. Họ cũng biết cách giữ lửa trong cuộc vui, biết khi nào thì “chuyển thế” hay rất để ý tâm trạng đối phương để có những điều chỉnh cho “cuộc mây mưa” không bao giờ nhàm chán.

Tầng suất quan hệ bình thường của những người này khoảng 4-5 lần/tuần.

chuyen phong the - elle man 2

Nhóm máu O

Những người nhóm máu O mang rất nhiều đam mê và cuồng nhiệt trong đời sống tình yêu cũng như chuyện gối chăn. Nhu cầu ái ân của họ cũng thuộc hàng khá cao khi có thể quan hệ 2-3 lần trong một ngày. Họ luôn suy nghĩ rằng tình dục chính là chất xúc tác để tinh thần và cơ thể luôn thăng hoa và làm việc chính xác trong một ngày. Tình cảm của họ đôi khi cũng hơi lên xuống thất thường, nhưng cứ lên giuờng là sẽ cuồng nhiệt và thăng hoa. Ngược lại với sự đam mê xác thịt đầy cuồng nhiệt, những người máu O là những quý ông/quý cô thật sự khi họ rất nhã nhặn với mọi người, đặc biệt luôn thấu hiểu và quan tâm tới chuyện tình cảm của đôi lứa.

chuyen phong the - elle man 1

Lời kết

Liệu những nhận xét trên về tình cảm và chuyện phòng the trong bài viết trên có đúng với bản thân bạn? Hãy chia sẻ với ELLE Man nhé!

Lược dịch: Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, tham khảo: bornrealist)

 

No more