Chuyện phòng the: 5 sai lầm thường thấy của nam giới

Bài ELLE Team

Vì sợ những đánh giá về "mức độ điêu luyện" trong chuyện phòng the mà có lẽ hầu hết chúng ta (trong đó có tôi) đều đã tìm đến những “thước phim mát mẻ” để học hỏi các kỹ năng lâm trận.

Tuy nhiên, những “thước phim mát mẻ” thường không phản ánh đúng tâm lý cũng như nhu cầu tình dục thông thường, chúng chỉ là sản phẩm phóng đại nhằm thỏa mãn nhu cầu tưởng tượng hoang dại của con người, và những sản phẩm ấy cũng không hề tôn trọng phụ nữ. Nếu vì ám ảnh mà thực hiện “những bài học” một cách cứng nhắc sẽ tạo ra những sai lầm ngớ ngẩn trong chuyện phòng the, từ đó mà đời sống tình dục không thể thăng hoa như kỳ vọng.

Rất may, ELLE Man đã liệt kê 5 sai lầm phổ biến nhất trong chuyện phòng the như một lời khuyên cho đàn ông chúng ta khắc phục giúp cho đời sống gối chăn được cải thiện hơn.

1/ Không cắt tỉa gọn gàng

Đàn ông Á Đông thường quan niệm “rậm rạp” thể hiện sự uy quyền và sự mạnh mẽ của tính dục, nhưng quả thật sinh lý mạnh hay yếu thường không được quyết định bởi “cánh rừng” lộn xộn và mất vệ sinh. Ngược lại, việc tỉa tót mang lại rất nhiều lợi ích, một trong số đó là việc giữ vệ sinh luôn được dễ dàng, vì đây là khu vực luôn tích tụ nhiều tuyền mồ hôi và luôn trong bình trạng bị “tù túng”. Đặc biệt khi tiết trời nóng bức vào Hè, nếu không được vệ sinh sạch sẽ dễ dễ gây ra mùi và những bệnh da liễu.

Bên cạnh đó, việc “đánh lừa thị giác”, vùng lông xung quanh được tỉa tót gọn gàng sẽ khiến “cậu nhỏ” trông lớn hơn, giúp nàng phấn khích hơn rất nhiều khi lâm trận. Hơn thế, sự gọn gàng đem lại cảm giác sạch sẽ, khiến nàng không còn ngại ngùng với oral sex. Như vậy chẳng phải, một công đôi việc – vừa sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe và chuyện phòng the sẽ càng thăng hoa hay sao?

Và lưu ý quan trong nhất: “chỉ cần tỉa tót cho gọn gàng chứ không phải cạo sạch nhé!”

chuyen phong the - elle man 1
Một người đàn ông biết chăm chút cơ thể là người biết tôn trọng bản thân và đối tác.

2/ Ngấu nghiến và cấu xé

Nhiều bộ phim đã khiến chúng ta nghĩ rằng sự mạnh bạo sẽ tạo ra nhiều khoái cảm trong chuyện phòng the, sẽ dẫn dắt cả hai vào một cuộc chơi đầy thăng hoa: hôn hít thật nhiều, những vết cắn mạnh bất ngờ và xé toạc trang phục của đối phương. Như đã nói, phim ảnh chỉ mang tính tham khảo, vì chúng luôn phóng đại sự việc!

Tất nhiên, hôn luôn là chi tiết quan trọng, là cánh cửa dẫn dắt tới những điều “kỳ diệu” tiếp theo. Nhưng chỉ khi hôn đúng cách và vừa phải mới đem lại một màn dạo đầu lãng mạn và thú vị. Phải lưu ý những điều sau: điều khiển lượng nước bọt của mình, chỉ những cú cắn nhẹ nhàng vào vùng tai hay sau gáy là được chấp nhận (điều này còn tùy thuộc vào từng người), xé toạt mọi thứ hay những “cú táp” như trời giáng sẽ khiến đối tác hoảng sợ. Nên nhớ, không phải ai cũng là Christian Grey, và đối tác của bạn cũng không phải cũng là Anastasia Steele!

chuyen phong the - elle man 2
Đừng ngấu nghiến hay xé toạc đối phương.

3/ Bỏ qua bước dạo đầu

Thông thường, phụ nữ cần từ 30 đến 40 phút để có một tâm thế sẵn sàng, lâu hơn rất nhiều so với cánh mày râu và điều chắc chắn: Họ chỉ thăng hoa khi đã sẵn sàng và đạt được tâm lý thỏa mái nhất! Và chính bạn là người thực hiện điều đó, cuộc ái ân thành hay bại nằm phụ thuộc vào chính chúng ta!

Hãy dành thời gian cho bước dạo đầu, massage và từ từ khám phá để cảm nhận đâu là nơi đem lại cho nàng khoái cảm. Nâng niu và thấu hiểu phụ nữ, thì những gì bạn được đền đáp sẽ xứng đáng hơn bội phần. Tin tôi và bạn sẽ sớm thấy được quả ngọt!

chuyen phong the - elle man 3
Đừng bao giờ “tiết kiệm thời gian” cho màn dạo đầu.

 

4/ Hành sự quá nhanh

Đây là giai đoạn sau “bước dạo đầu” hay còn gọi là “cuộc chơi chính”! Nhiều người cứ thế mà hùng hục cho xong việc, để thỏa mãn bản thân chứ chẳng quan tâm hay tôn trọng cảm xúc của bạn tình. Như đã nói, hãy nâng niu và thấu hiểu họ, hãy điều khiển bản thân và lèo lái mọi di chuyển với nàng thật nhịp nhàng và chậm rãi, cố gắng duy trì điều đó đủ dài cho cả hai.

Bạn cần phải học cách đùa giỡn nhiều hơn trên cơ thể của đối phương, bởi cảm giác hồi hộp và được khám phá cũng chính là một loại khoái cảm khó cưỡng!

chuyen phong the - elle man 5
Hãy là người “cầm trịch” và điều tiết cảm xúc của cả hai!

5/ Các tư thế kỳ quặc

Để kết thúc lời chia sẻ, tôi sẽ nói đến một sai lầm cuối cùng: áp dụng các tư thế kỳ quặc.

Thực tế, có rất nhiều tư thế và cách thức mà các diễn viên “đóng” cho ta xem chỉ là những gì diễn ra trên màn ảnh. Trong chuyện phòng the ái ân, chúng ta tìm đến nhau vì cảm xúc, vì sự hòa hợp của cả hai tâm hồn chứ không phải vì phải “diễn” cho ai đó xem. Vậy nên, đừng ép bản thân cũng như khiến đối tác khó chịu hay đau đớn, chỉ thực hiện khi có sự trao đổi thẳng thắn và đồng ý của nàng.

chuyen phong the - elle man 4
Đừng bao giờ làm những thứ quái dị mà không có sự đồng ý của đối phương.

 

Lời kết

Mỗi một cặp đôi khác nhau sẽ có những vấn đề hay trải nghiệm khác nhau về chuyện phòng the, tuy nhiên tất cả những sai lầm mà ELLE Man chia sẻ đều dựa trên một tiêu chí chung: “thiếu tôn trọng phụ nữ”. Đừng quá ám ảnh bởi những thước phim, tình dục là một điều tuyệt vời nếu bạn biết lắng nghe cảm xúc của nàng và của bản thân, còn không sẽ là những trải nghiệm tồi tệ!

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Bài: F-man

No more