Khi đàn ông vào bếp, phụ nữ nghĩ gì?

10/11/2015, 07:00 AM

Trong mắt phụ nữ, đàn ông thường gắn liền với hình ảnh nam tính và mạnh mẽ trong các công việc văn phòng, gặp đối tác hoặc những công việc mang tính chất kinh doanh, giao tiếp.

Khi được hỏi đàn ông đẹp khi nào, nhiều phụ nữ không ngần ngại trả lời đó là khi họ làm việc. Tuy nhiên, nếu một ngày phụ nữ bất chợt nhìn thấy người đàn ông của đời mình hay người tình đang hì hục trong căn bếp, họ sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên?

Hãy cùng ELLE Man khám khá tâm lý phụ nữ sẽ như thế nào khi đàn ông vào bếp.

1.Ngạc nhiên

Đó là cảm giác chung quy của hầu hết các phụ nữ khi thấy đàn ông đang hí hoáy trong các công việc bếp núc. Trong mắt họ, đàn ông chúng ta chỉ là những người “giỏi việc nước nhưng kém việc nhà”. Chính vì vậy họ luôn tự đặt cho mình sự kiêu ngạo rằng nếu không có phụ nữ trong gia đình, đàn ông chẳng làm được gì cả.

khi-dan-ong-vao-bep-phu-nu-nghi-gi1-elleman

2. Dò xét

Không hoài nghi thì không phải là phụ nữ. Mọi nhất cử nhất động của bạn họ đều rất tinh ý. Và ngay khi bạn làm các công việc bếp núc, họ sẽ đặt ra rất nhiều nghi vấn đại loại như: Mục đích của bạn là gì? Bình thường bạn có mấy quan tâm đến chuyện bếp núc? Chắc là hôm nay bạn đã gây ra tội lớn gì nên muốn rửa tội đây mà… hoặc 1.001 câu hỏi mà phụ nữ có thể đặt ra.

khi-dan-ong-vao-bep-phu-nu-nghi-gi2-elleman

3. Nghẹn ngào

Hay nói cách khác vỡ òa là từ ngữ có thể diễn tả được tâm trạng của phái đẹp lúc này. Có lẽ với suy nghĩ sau bao ngày vừa phải tất bật với công việc bên ngoài vừa phải là đôi tay chăm sóc cho cả gia đình, giờ đây nhìn thấy người đàn ông của đời mình biết san sẻ công việc nhà, hun đúc cho sự hạnh phúc, họ cảm thấy vô cùng xúc động. Phụ nữ là thế, rất dễ yếu lòng vì những hành động quan tâm tuy nhỏ nhưng ngọt ngào yêu thương.

khi-dan-ong-vao-bep-phu-nu-nghi-gi3-elleman

8 thực phẩm tăng cơ bắp cho phái mạnh

Danh sách 8 loại thực phẩm tăng cơ bắp cho những người tập thể hình theo nghiên cứu khoa học về rèn luyện sức khỏe và dinh dưỡng của Đại học...

4. Cảm thấy được quan tâm

Khi hỏi bạn sẽ nghĩ gì khi đàn ông vào bếp, đa số họ đều có chung suy nghĩ là mình được quan tâm. Việc phái mạnh chúng ta biết quan tâm đến những công việc nhỏ nhất cũng như tỉ mỉ chăm chút trong từng món ăn khiến phụ nữ cảm thấy mình như nhỏ bé bên bạn. Nghe có vẻ rất giống như những kịch bản chỉ có trên phim ảnh, nhưng sự thực là như vậy.

khi-dan-ong-vao-bep-phu-nu-nghi-gi4-elleman

5. Cảm thấy đàn ông có một sức hút kỳ lạ

Phụ nữ ngoài việc chết mê chết mệt khi thấy cánh mày râu lịch lãm trong những bộ suit thì họ còn bị thu hút hơn bao giờ hết khi thấy đàn ông vào bếp. Hình ảnh đàn ông đang hì hục và tỉ mỉ trong từng món ăn đối với nhiều phụ nữ lại toát lên một vẻ đẹp lạ thường. Đó không chỉ là vẻ đẹp của sự mạnh mẽ mà còn là sự chăm chút cho những cái mà họ yêu thương. Và cũng chính vì thế phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn khi được ở bên bạn.

khi-dan-ong-vao-bep-phu-nu-nghi-gi5-elleman

Biết được những điều trên, bạn đã sẵn sàng vào bếp hay chưa?

Duy Trương – (Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, hình ảnh: sưu tầm)