Dấu hiệu nào cho thấy nàng sẵn sàng nhận lời tỏ tình của bạn?

Bài Tuan Anh

Đôi khi bạn không biết liệu thời điểm nào là tỏ tình tốt nhất? Liệu đối phương đã sẵn sàng hay chưa? Đây là những dấu hiệu từ phía phái đẹp giúp bạn cân nhắc việc tỏ tình với nàng.

Đôi khi những hành động rất nhỏ của người phụ nữ có thể sẽ giúp bạn đánh giá xem liệu bạn có nên tỏ tình với nàng hay không. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

Nước

1. Nàng muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn

Bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho bạn, nàng đang cố suy nghĩ xem liệu có đáng để theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn với bạn hay không, đồng thời muốn dấn thân xem điều đó sẽ như thế nào. Nếu còn là bạn bè, đôi khi nàng cũng có thể chia sẻ: “Em chỉ muốn có thời gian bên anh càng nhiều càng tốt.”

Nếu bạn thấy dấu hiệu này, có thể tương lai, bạn sẽ tỏ tình thành công.

Ảnh: Pexels

2. Hãy thử tỏ tình khi cô ấy tiếp xúc cơ thể bạn nhiều hơn

Một người phụ nữ thích bạn và đang cân nhắc xem có nên hẹn hò với bạn không sẽ có khả năng chạm vào bạn nhiều hơn.

Ví dụ: Nếu cả hai đang ngồi cạnh nhau và cô ấy đặt tay lên chân hoặc cánh tay của bạn, thì đây là một dấu hiệu rằng cô ấy cảm thấy an toàn và thoải mái bên bạn.

Tiếp xúc cơ thể là một trong những cảm xúc mạnh mẽ nhất của con người, thường được sử dụng để xoa dịu cảm giác lo lắng hoặc phấn khích. Nếu cô nàng làm điều này, bạn có thể tự tin hơn là người đó có cảm tình với mình.

3. Cô ấy khen ngợi bạn

Hãy chú ý đến những lời khen mà cô ấy dành cho bạn, vì chúng có thể là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ đang để ý bạn.

Khen ngợi là một cách thể hiện sự đánh giá cao và bộc lộ tình cảm. Nếu thích bạn, rất có thể cô ấy sẽ cảm thấy cần bày tỏ cảm xúc của mình nhiều hơn dù chỉ bằng một cách nhỏ nhặt. Hãy khéo léo chấp nhận lời khen đó, đồng thời cố gắng dò hỏi cảm xúc của người ấy hơn.

Ảnh: Pexels

4. Cô ấy luôn cố gắng đúng giờ

Nếu hai bạn đã biết nhau một khoảng thời gian khá lâu, và cô ấy đến đúng giờ nhiều hơn, thì đây là một dấu hiệu rất rõ ràng rằng người phụ nữ đó đang muốn điều gì đó cao hơn tình bạn.

Ngoài ra, đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đánh giá cao và tôn trọng bạn, đồng thời quan tâm đến việc đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Hãy chớp lấy cơ hội này và tỏ tình nhé trong thời gian sớm nhất nhé.

5. Cô ấy xin lời khuyên của bạn

Việc xin lời khuyên của bạn trong một số vấn đề công việc, cuộc sống thể hiện người phụ nữ đó tin tưởng, đánh giá cao bạn và thoải mái chia sẻ những khó khăn của cô ấy với đối phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống bản thân cho cô ấy nghe. Việc xin lời khuyên lẫn nhau sẽ giúp hai bạn gắn kết, hiểu nhau hơn, giúp việc tỏ tình trở nên suôn sẻ.

Ảnh: Pexels

6. Cô ấy chăm chú lắng nghe chia sẻ của bạn

Việc lắng nghe những chia sẻ của bạn cho thấy cô ấy đang rất quan tâm đến đối phương và mong muốn được hiểu nhiều hơn. Đây cũng là dấu hiệu tốt, cho thấy người phụ nữ của bạn sẵn sàng sát cánh, tìm hiểu những vấn đề của bạn.

7. Hãy tỏ tình khi thấy ngôn ngữ cơ thể của nàng hướng về bạn

Ngôn ngữ cơ thể là dấu hiệu thú vị, tự nhiên nhất bộc lộ cảm xúc của một người trước hiện tượng đang xảy ra. Nếu cô ấy ngồi hoặc đứng gần bạn hơn, chạm vào bạn hoặc nhìn bạn theo một cách nào đó, đó có thể là vì người đó đang thích bạn. Bên cạnh đó, nàng cũng có thể bộc lộ các cảm xúc khác như tìm kiếm sự chú ý của bạn, cười trước những trò đùa của bạn hoặc háo hức rủ bạn đi chơi.

Hãy nhớ đáp lại những dấu hiệu cơ thể đó của nàng, và tự tin tiến tới.

Ảnh: Pexels

8. Hãy tỏ tình khi bạn bè của cô ấy… nhắc đến bạn

Khi bạn bè của cô ấy trở thành một phần trong mối quan hệ của bạn, thì có thể đó là tín hiệu tốt.

Thông thường, phụ nữ thường chia sẻ cảm xúc của mình cho bạn bè, và mong muốn họ góp ý xem đối tượng nam giới đó thế nào? Hãy cư xử lịch thiệp với các mối quan hệ của nàng nhé.

9. Hãy tỏ tình khi nàng luôn ủng hộ tinh thần của bạn

Có phải cô ấy cổ vũ bạn bất kể thành tích đó là gì? Có phải nàng đang giúp bạn nhìn vào khía cạnh tươi sáng hơn của cuộc sống? Cô ấy tự hào về bạn và muốn ăn mừng mọi chiến thắng bạn có.

Điều này cho thấy người phụ nữ đó rất quan tâm đến bạn, và khao khát trở thành một phần cuộc sống của bạn. Hãy mạnh dạn thổ lộ với nàng.

Ảnh: Pexels
Bói

__________

Bài: Thùy Dung

Tham khảo: stylecraze

No more