4 lưu ý trong “chuyện giường chiếu” phái mạnh nên biết

Bài ELLE Team

Dù trong một mối quan hệ lâu dài hay tình một đêm, thì phái mạnh cần lưu ý đến những nguyên tắc quan trọng trong chuyện giường chiếu được liệt kê trong bài viết này để không làm gián đoạn cảm xúc thăng hoa của cả hai.

Tại sao chuyện giường chiếu lại trở thành mối quan tâm của nhiều người? Một mối quan hệ mà khi cả hai đạt được sự thống nhất đồng điệu cả về thể xác lẫn tinh thần sẽ tạo được sự gắn kết bền vững lâu dài. Bài viết lần này sẽ không đề cập đến các kỹ xảo phòng the cầu kỳ, ELLE Man sẽ mách bạn một vài lưu ý tinh tế và quan trọng giúp phái mạnh ghi điểm cao trong mắt đối tác của mình. Cùng tham khảo xem nhé!

1/ Luôn mang theo dụng cụ bảo vệ

Dù có tin tưởng để “trao thân gửi phận” cho đối tác của mình nhiều thế nào, thì tâm lý phụ nữ vẫn luôn cần một cảm giác an toàn. Đừng nói với họ rằng bạn có sổ kiểm tra sức khoẻ định kỳ hay bạn sẽ “rút nó ra” trước khi mọi chuyện đi đến hồi kết. Người đàn ông luôn mang theo bao cao su bên người, sẽ được đánh giá là người “có trách nhiệm” và tạo được cảm giác an toàn cho họ. Khi rào cản tâm lý được trút bỏ, chuyện giường chiếu cũng trở nên dễ dàng thăng hoa hơn. Theo tiến sĩ Kat Van Kirk, chuyên gia nghiên cứu các mối quan hệ tình dục, chia sẻ rằng đàn ông không chỉ cần mang theo một mà phải là rất nhiều bao cao su bên người, để phòng trường hợp bao chất lượng kém hoặc bị rách trong lúc đang “mây mưa”.

https://www.elleman.vn/wp-content/uploads/2018/11/12/chuyen-giuong-chieu-elle-man-5.jpg
Ảnh: odhinayok

2/ Tôn trọng đối tác của mình

Phụ nữ là một sinh vật nhạy cảm, cô ấy sẽ cảm nhận được tâm trí bạn không ở đây và dễ cảm thấy bị bỏ lơ trong chuyện giường chiếu nếu cánh mày râu chỉ muốn “trả bài” cho xong. Chúng ta ai cũng đều có những mối quan tâm riêng, bạn có thể dành hàng giờ để chơi game, nghiên cứu những tin tức bóng đá của đội tuyển yêu thích. Nhưng những lúc ở bên cạnh cô ấy, hãy trân trọng và toàn tâm.

https://www.elleman.vn/wp-content/uploads/2018/11/12/chuyen-giuong-chieu-elle-man-2.jpg
Ảnh: Ander Women Collective via Getty

3/ Biết tận dụng “chất bôi trơn”

Đừng ngừng ngại sử dụng chất bôi trơn. Phụ nữ phải cần từ 30 đến 40 phút để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho chuyện giường chiếu, nên thỉnh thoảng để góp phần tạo ra những trải nghiệm nhịp nhàng trôi chảy, việc sử dụng chất bôi trơn là điều rất cần thiết. Cánh mày râu không nên cảm thấy tự ti khi đối tác của mình yêu cầu sử dụng chất bôi trơn, mà hãy biết cách sử dụng chúng một cách thoải mái sáng tạo.

chuyen giuong chieu - elle man 7
Ảnh: Imone Becchetti

4/ Sự đồng thuận

Hãy chắc rằng bạn nhận được sự đồng thuận từ đối tác của mình trong chuyện giường chiếu. Đồng ý việc sáng tạo và ứng dụng những “kỹ thuật yêu” mới sẽ giúp những lần “mây mưa” không trở nên nhàm chán, đồng thời cũng làm tăng hưng phấn cho cả 2. Tuy nhiên, hãy nhẹ nhàng hỏi người ấy cảm nhận thế nào về chúng. Hoặc tinh tế hơn, cánh mày râu có thể chú ý đến những ám hiệu thể hiện sự thích thú của cô ấy (có thể qua lời nói hoặc cử chỉ hành động)

chuyen giuong chieu - elle man 4
Ảnh: mujerde10

Xem Thêm:

11 cách để thăng hoa hơn trong chuyện giường chiếu

Chuyện giường chiếu và mong muốn thầm kín của nàng

Lượt Dịch: Mie Ng (Tạp Chí Phái Mạnh. Nguồn tham khảo: askmen)

No more