Để có một nụ hôn nồng cháy, đừng quên “nhiệm vụ” của đôi bàn tay

08/05/2019, 18:00 PM

Lần đầu tiên chạm môi người thương của mình có lẽ là cảm giác trong treo và đẹp đẽ nhất trong kỉ niệm mỗi người. Nhưng khi mối quan hệ giữa cả hai ngày càng gần gũi hơn, không khí giữa hai người dần trở nên thân mật hơn thì sao? Làm sao để chuyển tiếp từ một nụ hôn lãng mạng nhẹ nhàng lên một nụ hôn nồng cháy hơn

Một trong những yếu tố chính để có nâng tầm nụ hôn nồng cháy với đối phương đó là đôi tay của bạn đấy. Nghe thì có thể căn bản nhưng không phải ai cũng biết áp dụng một đôi tay thuần thục để nâng tầm nụ hôn nồng cháy giữa hai người. Chính vì những băn khoăn ấyELLE Man xin mách nhỏ tới bạn 7 vị trí mà phụ nữ muốn được chạm vào khi hôn.

nu hon nong chay elle man 1
Phim The Notebook (2004) ( Ảnh: New Line Cinema)

1. Nắm tay cô ấy

The Addams Family Holding Hands GIF - Find & Share on GIPHY

Ngón tay thực chất là vị trí nhục cảm của phụ nữ mà ít người biết tới. Hãy nắm tay cô ấy, chơi đùa với ngón tay nàng nhiều nhất có thể. Đặc biệt hãy quan sát cách mà cô ấy nắm tay bạn hay hành động cô ấy siết tay bạn chặt ra sao, đây sẽ là gợi ý cho bạn biết cô ấy thích động tác hôn nào nhất.

2. Bắt lấy eo của nàng

nu hon nong chay elle man 2
Ảnh: Alfred Eisenstaedt

Đây luôn là một phép thử phản ứng của đối phương mà tất cả mọi bộ phim lãng mạng đều hưởng ứng áp dụng. Phần eo là một vị trí không quá nhục cảm nhưng vẫn đầy thân mật trong bước tiếp theo của một nụ hôn nồng cháy, vì thế phụ nữ rất thích nó. Đặc biệt là khi bạn muốn có được một nụ hôn nồng cháy đầy đam mê, thì ôm eo luôn là một cách tuyệt vời để bắt đầu nó.

3. Di chuyển xuống dưới

nu hon nong chay - elle man 33

Điều này có thể đòi hỏi sự khéo léo của bạn thêm một xíu. Nếu bạn không chắc chắn rằng cô nàng đã sẵn sàng cho hành động này, hãy tôn trọng cô ấy, kiên nhẫn tôn trọng chờ đợi cho thời điểm thích hợp. Nhưng nếu cả hai đều xác định tiến thêm để cho một buổi ân ái đầy lãng mạng thì hãy tăng nhiệt cho nụ hôn của mình bằng việc nhẹ nhàng chạm vào mông của cô ấy. Nhưng trước khi muốn thực hiện điều gì, hãy ghi nhớ rằng việc ấy luôn phải được xuất phát từ sự đồng thuận của cả hai.

4. Chạm vào khuôn mặt

nu hon nong chay - elle man 34

Theo bác sĩ Madhusudan, nhà tình dục học, thì việc ôm mặt một người phụ nữ trong khi hôn sẽ giúp nụ hôn trở nên nồng cháy, lãng mạng hơn. Rót thêm mệt vào nụ hôn của nhau bằng cách nhẹ nhàng giữ lấy khuôn mặt của cô ấy và kéo nó về phía bạn. Đừng ngại ngần di chuyển bàn tay vuốt ve dái tai, cổ và má của đối phương. Việc làm này chắc chắn sẽ mang lại sự cuốn hút khó cưỡng đối với cô ấy.

5. Nâng niu đôi gò bồng đảo

nu hon nong chay - elle man 35

Điều này có vẻ như đầy sai trái nếu đây là lần đầu thân mật của cả hai, nhưng nếu đã quen thuộc với nhau thì hành động này sẽ giúp nụ hôn nồng cháy đầy quyến rũ hơn bao giờ hết. Nhưng chúng ta lại phải nhắc lại, luôn cân nhắc xem đối phương có cảm thấy ổn với việc này hay không. Nếu điều này làm cô ấy không thoải mái hoặc chưa sẵn sàng thì tốt hơn hẳn là lướt qua mục này nhé.

6. Tiến tới đùi

nu hon nong chay elle man 4
Ảnh: Getty Images

Có thể bạn biết hay chưa thì đùi trong luôn là một điểm khoái cảm của người phụ nữ. Vì đùi rất gần với“cô bé” của nàng do đó hãy nhẹ nhàng vuốt ve chúng để tạo ra những xúc cảm phù hợpchuẩn bị cho một màn dạo đầu tuyệt vời. Đừng quên khám phá cơ thể của cô ấy trong màn dạo đầu, phần trên của cơ thể và dừng lại ở đôi chân một chút. Trân trọng và “tôn thờ” thân thể của nàng.

8. Luồn tay qua kẽ tóc

Cho dù đây là nụ hôn đầu của cả hai và bạn túng túng với đôi tay của chính mình hay kể cả hai người đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, thì hành động này luôn ghi điểm và hiệu quả. Để nâng sự ân ái trong nụ hôn nồng cháy của bạn lên một bậc, hãy luồn tay qua kẽ tóc của cô nàng rồi nhẹ nhàng kéo nó. Thoả hiệp cùng đối phương trước để tránh hiểu lầm và hậu quả không hay xảy ra nhé.

Xem thêm

Vì sao trời mưa làm những nụ hôn lãng mạn hơn?

Làm thế nào để có một nụ hôn đẹp như phim với nàng?

___

Trích lược: Katelyn (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, Nguồn tham khảo: Men’s Health)