Tâm lý tình yêu: 6 kiểu phụ nữ thường thấy

20/02/2016, 07:00 AM

Hẳn các bạn nam đang rất tò mò đó là những kiểu phụ nữ nào, có những tâm lý tình yêu ra sao, và cách nào để chiếm được trái tim của họ. Bài viết sẽ dần dần hé lộ cho các bạn với 6 kiểu phụ nữ sau đây.

Liệu đàn ông chúng ta đã hoàn toànhiểu tâm lý tình yêu của phụ nữ haychưa? Nếu chưa thì ắt hẳn việc cưa cẩm sẽ trở nên rất khó khăn vì không cô nào như cô nào, mỗi người một vẻ, chính vì vậy ELLE Man đã lập một danh sách những kiểu tâm lý tình yêu phụ nữ thường thấy, giúpcác anh tìm được người cô gái trong mơ qua những cách cưa gái sau đây.

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, cũng nhạy cảm và yếu đuối trong tình yêu, cũng muốn cảm nhận tình yêu thương. Tìm được người yêu thương và hòa hợp, có lẽ là may mắn và cũng có khi là duyên phận. Nhưng không phải ai cũng may mắn như thế, bài viết này phần nào giúp các anh trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về 6 kiểu phụ nữ cũng như tâm lý tình yêu để tự tin bước ra tình trường.

Cô nàng Kín cổng cao tường

Cách cưa gái luôn là một vấn đề uẩn khuất ở trong đầu các quý ông chúng ta! nhưng chớ lo vì cô gái nào cũng có chìa khóa để mở.
Mỗi kiểu phụ nữ đều có một vài phương pháp nhất định để tiếp cận trái tim họ.

Lỗi lầm mà nhiều anh mắc phải, đó là nghĩ cáccô nàng khép kín, ít nói là những cô khó xâm nhập nhất và việc đánh cắp trái tim họ là không thể, bởi bức tường “hoàn hảo” của một người con gái gia giáo. Sự thật cho thấy, các con gái càng khép kín lại càng dễ cưa đổ vì cơ bản trong sâu thâm tâm họ đã chán cái sự nhạt nhẽo. Chỉ cần một anh chàng bản lĩnh giải thoát họ khỏi bức tường ấy, một người thích ăn nói (nhưng phải có duyên), có kiếu hài hước có khiến họ cười vui tươi một cách thoải mái. Nếu bạn là một kiểu người “ngoại giao” giỏi như thế thì con đường chinh phục trái tim nàng đã xem như thành công một nửa.

Bí quyết:Tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn, hành động bất ngờ có thể khiến cô nàng choáng ngợp như đang được mở rộng thế giới với nhiều màu sắc, thú vui và ngập tràn tiếng cười.

Cô nàng cá tính mạnh

Các bạn nam mà có phải lòng các cô này thì chớ có lo, vì thật chất, đó chỉ là bộ mặt để che đậy sự yếu ớt của họ.
Các bạn nam mà có phải lòng các cô nàng này thì chớ có lo, vì thật chất, đó chỉ là lớp mặt nạđể che đậy sự yếu ớt của bản thân. Cách cưa gái là cả một nghệ thuật đấy!

Chắc các anh sẽ e ngại bởi suy nghĩ “Một cô cá tính thế thì cần gì đàn ông chúng tôi?”. Nhưng đừng vội đánh giá nhanh thế, mọi thứ đều có câu chuyện đằng sau nó, và sự thật thìnhiều cô gái có tâm hồn mỏng manh cũng như hiền hòa đằng sau vẻ ngoài khá “ngầu” ấy. Cô nhiều lí do để cô gái trở nên cá tính, nhưng người viếtkhẳng định với bạn rằng, phụ nữ ai cũng yếu đuối và cởi mở (khi gặp người họ yêu thậy sự), bạn không chỉ có một người con gái để yêu mà còn có một cô bạn thân cực kì cá tính để cùng chia sẽ niềm vui tưởng chừng chỉ dành riêng cho phái mạnh.

Bí quyết:: Để cưa đổ một cô nàng dữ dằn phải tinh ranh tạo ấn tượng với cô ấy. Cách nói chuyện chân thật, đôi khi pha một chút khiêu khích có thể khiến cô ấy “khắc hình ghi ảnh” con trai hơn. Nhưng cũng tùy đối tượng, vì đôi khi những cô nàng như thế lại thích một chàng trai trông “mọt sách”.

Cô nàng nề nếp , gia giáo

So với hai cô trên, thì các cô này cần kiên trì đấy! Nhưng nếu bạn thật sự yêu nàng, thì đấy cũng không phải một hi sinh quá lớn.
So với hai cô trên, thì cô này cần kiên trì đấy! Nhưng nếu bạn thật sự yêu nàng, thì đấy cũng không phải một hi sinh quá lớn.

Con gái ngoan và trong khuôn phép như đi về sớm, không chơi khuya, không la cà quán xá… chính là những cô gái luôn đoan trang, chính trực, khó ngả lòng nhất. Vì họ luôn tuân theo những quy chuẩn nhất định về tình yêu, người yêu. Nhưng không có nghĩa là họ “BẤT KHẢ XÂM PHẠM”, con gái nề nếp luôn tự nhốt mình vào một cái lồng mà họ vốn dĩ muốn thoát ra nhưng không thể vì đó chính là nếp sống gia phong hình thành theo tháng năm. Vì thế, một người đàn ông có đức tính kiên trì sẽ như một “soái ca” trong mơ của họ, chúng ta phải dẫn lỗi họ đến những điều mới lạ, điều mà họ hằng mong ước.

Bí quyết cưa: Tạo ra những trải nghiệm mà cô nàng nề nếp chưa bao giờ dám làm và cô ta sẽ cảm thấy như đang được giải phóng. Dĩ nhiên, anh hùng chính là chàng trai đã dám làm điều đó.

Dạng con gái có tư tưởng tân thời

Có lẽ những cô với tư tưỡng thế kỉ 21 là một trong nhưng cô dễ cưa nhất, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Cũng như dễ có, các quý ông cũng dễ mất cô nàng.
Có lẽ những cô với tư tưỡng thế kỉ 21 là một trong nhưng cô dễ cưa nhất, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Cũng như dễ có, các quý ông cũng dễ mất cô nàng.

Cũng dễ hiểu bởi những cô gái thuộc tư tưởng của thế kỉ 21 luôn dễ dàng trong các mối quan hệ bạn bè. Chuyện tình yêu sẽ được phương tây hóa, được thì đến với nhau, không thì việc chia tay sẽ không quá khăn, nên việc gật đầu trước ngỏ lời yêu bạn sẽ mang xác xuất cao đấy.

Bí quyết cưa: Một anh chàng thú vị, vui tính có thể tạo ra nhiều điều bất ngờ khiến con gái thấy hấp dẫn thì cơ hội họ để mắt đến là rất cao.

Những cô nàng sành điệu

Việc cưa các cô nàng này không khó nhưng cũng không dễ. Phải là một quý ông cụ thể, mới rước được cô này về.
Việc cưa các cô nàng này không khó nhưng cũng không dễ. Phải là một kiểu playboycụ thể mới rước được cô này về. Cách cưa gái dạng này phải là một anh chịu chi.

Nhìn chung, vật chất đóng vai trò quan trọng trong hành trình sống của các cô nàng này, từ túi xách hàng hiệu đến các nơi sang trọng. Tất nhiên những cô nàng này không phải dành cho tất cả mọi người, nếu bạn có nhiều tiền thì hãy sẵn sàng cùng bước với nàng trên hành trình chạy đua theo hàng hiệu.Tuy nhiên, đơn giản hơn, bạn có thể sắm cho mình một vài bộ không quá tuềnh toàng, nhưng luôn nhận biết và đánh giá đúng đẳng cấp, tầm cỡ những món hàng hiệu của cô. Một người xài hàng hiệu sẽ luôn thích thú khi có ai đó nhận thức được hết đẳng cấp của nó, không đánh đồng nó với hàng fake, hàng chợ.

Những cô nàngtiểu thư

Các cô nàng này có thể thuộc hết các cô này trên, hoặc không cái nào. Những cô này ngoại lệ và chìa khóa vô cùng đa dạng.
Các cô nàng này có thể thuộc hết các cô này trên, hoặc không cái nào. Những cô này ngoại lệ và chìa khóa vô cùng đa dạng. Cách cưa gái trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Cô ấy khá dễ thương, ủy mị và đa tình nên việc rung động trái tim họ cũng không quá khó khăn. Chỉ cần một đàn ông tận tâm, ân cần một chút, là các nàng sẽ đổ cái “RẦM”.

11 sai lầm của cánh mày râu trong chuyện tình dục

Tình dục vốn là chất xúc tác mạnh mẽ và là một phần rất quan trọng trong việc kết gắn tình yêu của đôi lứa. Ngày nay, đó không còn là điều nhạy...

Điều quan trọng hơn hết đó là hãy trở thành một người đàn ông tốt, hơn người đàn ông của ngày hôm qua. Vì vậy lời khuyên cuối cùng dành cho các độc giả của ELLE MAN đó là “Hãy chân thành, kiên trì và chú tâm đến đối tượng”, đó là tâm lý tình yêu đầu tiên cần phải học trước khi tung ra những chiêu trò để lấy lòng người trong mộng.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya

Phụ nữ, "một nửa" làm nên sự hoàn hảo cho thế giới Phụ nữ, "một nửa" làm nên sự hoàn hảo cho thế giới
Thế giới không thể hoàn hảo nếu thiếu đi phụ nữ. Nếu đàn ông đại diện cho sự mạnh mẽ thì phụ nữ giúp cho thế giới trở nên đẹp...
Giấc mơ tình dục: Nguyên nhân và lý giải ý nghĩa Giấc mơ tình dục: Nguyên nhân và lý giải ý nghĩa
Những giấc mơ về tình dục không phải là chuyện hiếm gặp. Dù bạn đang độc thân hay đang trong những mối quan hệ yêu đương, thì...
Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa của năm 2021 Gợi ý quà tặng 20/10 ý nghĩa của năm 2021
Bên cạnh quà sinh nhật, quà Giáng Sinh, quà 8/3... thì có lẽ những món quà tăng cho mẹ, cho bạn gái/crush hay chị em gái trong...
Chuyện quan hệ: Làm sao để giảm độ nhạy cảm của “cậu bé”? Chuyện quan hệ: Làm sao để giảm độ nhạy cảm của “cậu bé”?
Mức độ nhạy cảm của dương vật là yếu tố cần thiết để kích thích và đạt được sự cương cứng. Tuy nhiên, một dương vật quá mẫn...
Liệu bạn đã thật sự biết đồng cảm đúng cách? Liệu bạn đã thật sự biết đồng cảm đúng cách?
Đồng cảm là một kỹ năng quan trọng, giúp chúng ta củng cố mối các mối quan hệ trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong thực tế, đây...
7 kiểu đàn ông dễ khiến phụ nữ có cảm tình 7 kiểu đàn ông dễ khiến phụ nữ có cảm tình
Làm thế nào để thu hút phụ nữ? Ấn tượng ban đầu là một người ăn vận chỉn chu, vệ sinh sạch sẽ thơm tho! Nhưng về lâu về dài...
Thiếu tự tin trong tình dục: Nguyên nhân và cách khắc phục Thiếu tự tin trong tình dục: Nguyên nhân và cách khắc phục
Chúng tôi đã nói rất nhiều về lợi ích của tình dục đối sức khoẻ thể chất và tinh thần, là liều thuốc rất tốt để giải tỏa căng...
Tình yêu cung hoàng đạo: Chinh phục trái tim Xử Nữ Tình yêu cung hoàng đạo: Chinh phục trái tim Xử Nữ
Trên vòng tròn hoàng đạo, Xử Nữ ở vị trí số 6 - khu vực của sức khỏe, nhiệm vụ công việc, đồng nghiệp và sự phụng sự. Dưới vẻ...
Những tư thế quan hệ dễ đưa nàng "lên đỉnh" Những tư thế quan hệ dễ đưa nàng "lên đỉnh"
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu” như thời gian quan hệ, màn dạo đầu gây hưng phấn, không gian "yêu" và...