Tâm sự đàn ông: Khao khát thầm kín trong tình yêu

Bài ELLE Team

Đàn ông luôn có những khao khát thầm kín ít khi thổ lộ với người khác, đặc biệt là người đầu ấp tay gối. Nhưng tận sâu trong lòng, chàng vẫn mong người phụ nữ của mình thấu hiểu.

Muôn đời đàn ông và đàn bà khác nhau. Đàn ông là phái mạnh. Đàn bà là phái yếu. Đàn ông mạnh mẽ, nam tính. Đàn bà yểu điệu thục nữ. Đàn ông thích làm chuyện lớn và thích chinh phục. Đàn bà thích được yêu chiều và thích được chở che. Cách yêu của hai phái cũng khá khác nhau. Tuy nhiên tất cả chúng ta đều có điểm chung, đó là nhu cầu yêu, được yêu và thấu hiểu. Phụ nữ thường tìm kiếm sự chở che của người bạn đời, của một người đàn ông thực thụ, nhưng liệu điều ấy có quá khó khăn?

tâm-sự-đàn-ông-7-điều-thầm-kín-3-elle-vietnam

Liệu đàn ông chúng ta cần gì ở phụ nữ, muốn họ thấy hiểu điều gì? Tâm sự đàn ông thì có nhiều, rất nhiều là đằng khác nhưng với cương vị là nam nhi đại trượng phu nhiều khi phải nuốt tâm sự vào trong lòng để xứng với cái danh “hão” ấy. Những tâm sự đó có thể là sự thừa nhận và tán đồng, đặc biệt sẽ càng ý nghĩa hơn khi nhận được sự ủng hộ từ người phụ nữ mà chúng ta yêu; hay là sự thấu hiểu và khoan dung của nàng  mỗi khi bạn phạm phải lỗi lầm gì đó không quá nghiêm trọng…?

Hãy đọc đầy đủ tại: TÂM SỰ ĐÀN ÔNG & 7 KHAO KHÁT THẦM KÍN TRONG TÌNH YÊU

Tạ Lê Phương (Tạp chí Phái Mạnh – ELLE Man)

No more