Ngoài sức khỏe, yếu tố nào khiến cho chuyện gối chăn của đôi lứa thăng hoa?

06/12/2018, 18:00 PM

Sở hữu cơ thể khỏe mạnh là yếu tố quan trọng giúp đàn ông trở nên bền bỉ trong chuyện gối chăn, nhưng bên cạnh đó để đời sống tình dục thăng hoa thì bạn cần một yếu tố khác cũng quan trọng không kém!

Cánh mày râu nghĩ rằng tăng cường hoạt độngthể chất (thể dục – thể thao)và ăn uống dinh dưỡng sẽ tăng cường khả năng trên giường, do đó dành nhiều thời gian cho tập thể hình và ăn uống khỏe mạnh. Điều đó hoàn toàn đúng nhưng hãy nhớ chất lượng của một cuộc ái ân không chỉ phụ thuộc vào yếu tố bền bỉ, lâu dài mà còn phụ thuộc vào những tương tác cảm xúc giữa hai người. Các nhà nghiên cứu từ đại học công nghệ Queensland đã tìm ra nhân tố khác quan trọngkhông kém trong chuyện gối chăn, đó chính làtính cách của đàn ông.

Các nhà nghiên cứu đã chọn ra phản ứng từ 3000 người đàn ông và 1500 phụ nữ và đưa ra kết luậnvề những người đàn ông tham gia nhiều hoạt động xã hội hay có xu hướng cởi mở sẽ đem lại nhiều cảm xúc và tận tâm hơn với phụ nữ.

tính cách elle man 1
(Ảnh: Maxim)

Nói cách khác, những người đàn ông có tính cách thân thiện, cởi mở và có tính giao tiếp tốt với mọi người sẽ chiếm ưu thế về tình dục hơn là những người đàn ông chỉ dành thời trong phòng gym hay những người chỉ luôn chải chuốt, ve vuốt vẻ ngoài của mình.

Phụ nữ thường sáng suốt hơn nam giới khi nói đến tình dục, không chỉ là ngoại hình hấp dẫn mà họ tìm kiếm nhiều phẩm chất tốt của một người đàn ông để khiến họ tin rằnghai ngườisẽ gắn bó với nhau lâu dài và khiến họ thăng hoa trong chuyện gối chăn.

tính cách elle man 2
(Ảnh: Maxim)

Người phụ nữ muốn có một điểm tựa vững chắc họ cần những người có thể cho họ niềm vui và che chở họ. Những anh chàng luôn bận rộn với công việc sẽ khiến phụ nữ có cảm tình hơn rất nhiều và độ hưng phấn trong tình dục của họ đối với người đàn ông có tính cách này cũng sẽ cao hơn.

tính cách elle man
(Ảnh: Maxim)

Ngoài ra người đàn ông có tính cách hướng ngoại sẽ có khả năng điều khiển tình dục trong tầm tay của mình, khiến cho phụ nữ cảm thấy dễ chịu và giúp cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Quan hệ tình dục với người yêu cũ, có nên không?

4 mẫu người phụ nữ mà đàn ông thường lầm tưởng sẽ dễ dãi trong tình dục

Bài: Luhie Trương (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man. Nguồn: Maxim)