Đàn ông Thiên Bình mong muốn điều gì ở nửa kia?

07/10/2019, 18:00 PM

Trong tình yêu, đàn ông Thiên Bình sẽ dễ bị “đổ” trước cô gái có cách ứng xử thông minh, tinh tế và ẩn chứa sức hút nữ tính. Hãy cùng tìm hiểu xem một cô nàng có những đức tính như thế nào được xem là hình mẫu lý tưởng của đại đa số đàn ông Thiên Bình trong bài viết sau đây.

Được cai trị bởi sao Kim nên đàn ông Thiên Bình tình cảm, lãng mạn và có tính cách hiền hòa, dễ chịu. Họ “hào hoa phong nhã”, giỏi giao tiếp, đặc biệt có niềm đam mê trong các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang. Tuy nhiên, chàng trai Thiên Bình phải chăng chỉ tìm một cô gái có vẻ ngoài nổi bật? Hãy cùngELLE Mantìm hiểu những đức tính ở một người phụ nữ sẽ khiến đàn ông Thiên Bình xiêu lòng.

Sự đồng điệu trong sở thích

Đàn ông Thiên Bình là người có tư duy thẩm mỹ tốt và đa số làm việc trong môi trường sáng tạo. Có tài quản giao và thích tìm hiểu về nghệ thuật, vì thế, cung hoàng đạo này thường có xu hướng tìm một nửa cùng sở thích. Một cô gái có gu ăn mặc hay có thiên phú về nghệ thuật sẽ thu hút các chàng trai Thiên Bình nhiều hơn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả về họ. Cô gái thực sự chiếm giữ trái tim của nam Thiên Bình còn là người tinh tế, tỉ mỉ trong cách ứng xử và làm việc.

đàn ông Thiên Bình trong tình yêu - chàng trai và cô gái cùng nghe nhạc
Ảnh: Date Night Guide

Sức hút nữ tính

Đàn ông Thiên Bình dễ bị “hớp hồn” bởi cô gái nữ tính, dịu dàng. Sức hút ấy có thể đến từ cách ăn mặc, kiểu tóc, dáng đi, cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. Hoặc đôi khi, chỉ cần một cử chỉ nhỏ của cô ấy như giúp đỡ một người bên đường, giọng nói nhỏ nhẹ, cử chỉ ân cần hỏi han… cũng đủ khiến trái tim chàng “tan chảy”.

đàn ông Thiên Bình trong tình yêu chàng trai ôm cô gái
Ảnh: Unsplash

Khoảng không gian riêng

Không chỉ trong tình yêu mà trong các mối quan hệ khác, đàn ông Thiên Bình rất cần khoảng không gian riêng. Sự cân bằng, hài hòa là những gì quan trọng nhất với cung hoàng đạo này. Thời gian một mình là khoảng không để họ chiêm nghiệm bản thân, tìm lại sự thư thái, bình yên sau ngày dài. Vì thế, khi bước vào mối quan hệ, Thiên Bình không muốn xáo trộn cuộc sống thường nhật. Họ sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh người họ yêu, song vẫn tìm cách cân bằng với công việc và đời sống cá nhân.

đàn ông thiên bình trong tình yêu chàng trai ngồi cạnh cô gái - feature
Ảnh: Hercampus

Cô gái lạc quan, ôn hòa

Thiên Bình không thích giải quyết mâu thuẫn bằng cuộc cãi vã hay lời nói gây tổn thương đối phương. Họ muốn cùng bạn gái ngồi xuống, tìm hướng đi tốt nhất cho mọi vấn đề. Bên cạnh đó, với Thiên Bình, cô gái hồn nhiên, vui vẻ và hay cười là cô gái xinh đẹp nhất, dễ làm trái tim chàng xao xuyến. Họ thích những cô gái tích cực, biết nhìn nhận các vấn đề dưới góc độ lạc quan.

đàn ông thiên bình trong tình yêu - cô gái ôm hôn chàng trai
Ảnh: Zoosk

Tính cam kết

Khi đã tìm được cô gái “trong mộng”, Thiên Bình có thể bắt đầu nói về kế hoạch lâu dài. Ban đầu, điều này sẽ khiến nhiều cô gái khá bất ngờ, đôi khi e ngại nhưng nhìn ở một khía cách khác, đây là ưu điểm của cung hoàng đạo này. Trong tình cảm, Thiên Bình đặt nhiều kỳ vọng ở đối phương nên tính cam kết trong mối quan hệ của họ rất cao. Anh ấy hy vọng cả hai cùng nhìn về một phía, vun vén tình cảm và hướng tới một “happy ending”.

đàn ông thiên bình trong tình yêu - chàng trai cõng cô gái
Ảnh: Jeevan Sathi

Xem thêm:

Ưu và khuyết điểm của đàn ông Xử Nữ trong tình yêu

Đàn ông cung Sư Tử khi yêu: Trái tim cuồng nhiệt của vua thảo nguyên

Bài viết: Jane

Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man