7 tư thế quan hệ giúp “cuộc yêu” được kéo dài

29/10/2021, 11:00 AM

Hiểu rõ về các tư thế quan hệ đúng mang lại nhiều lợi ích trong chuyện phòng the: Không chỉ giúp nàng dễ “lên đỉnh” mà còn hỗ trợ phái mạnh giữ sức bền khi “lâm trận”. Cùng ELLE Man tìm hiểu những tư thế “make love” giúp bạn kéo dài chuyện yêu đương!

Xuất tinh sớm, “cậu bé” quá nhạy cảm hoặc thời gian “yêu” chưa đủ làm nàng thỏa mãn… là những vấn đề gây nhiều lo lắng trong chuyện phòng the cho nam giới. Các loại bao cao su hoặc những bài tập như kỹ thuật squeeze, stop-start có thể tạo ra sự khác biệt, đặc biệt về mặt thời gian. Tuy nhiên, điều mà có khá nhiều nam giới chưa nhận ra là tư thế làm tình có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng duy trì cuộc vui. Trong bài viết này, cùng ELLE Man tìm hiểu 7 tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian yêu trên giường.

tu the quan he - Dainis Graveris unsplash - elle man 2
Ảnh: Dainis Graveris/Unsplash

Chuyện

1. Tư thế quan hệ Cowgirl

Đây là tư thế quan hệ mà việc hạn chế một số quyền kiểm soát có thể giúp ích cho nam giới. Nàng gần như kiểm soát hoàn toàn sự thâm nhập, tước bỏ khả năng đâm xuyên nhanh chóng và mạnh mẽ ở chàng – yếu tố dễ khiến chàng kết thúc cuộc vui sớm.

7 tư thế quan hệ kéo dài yêu đương
Nguồn: Cosmopolitan

Cách thực hiện:

Chàng nằm ngửa để nàng ngồi lên người rồi nắm lấy hông nàng, từ từ đưa “cậu nhỏ” vào đúng vị trí. Sau đó, nàng có thể thoải mái nhấp lên xuống hoặc di chuyển về phía trước hay phía sau. Nếu nàng thấy mỏi, chàng nên hỗ trợ bằng cách đặt tay dưới mông nàng và giúp nàng đẩy lên xuống.

Độ khó: 1 Đây là tư thế khá lười biếng cho nam giới vì tất cả những gì chàng phải làm là nằm đó và để cô nàng của mình thoải mái “tung hoành”.

 

2. Tư thế Spooning

Góc đâm ở tư thế Spooning (hay có tên dân dã là “Úp Thìa”) rất ngắn, điều này ngăn cản nam giới thực hiện những cú đâm sâu cuồng nhiệt dễ đẩy họ đến ngay điểm cuối của cuộc vui. Hơn nữa, vì hướng đâm từ phía sau về trước nên đầu dương vật sẽ thường nhắm vào điểm G, giúp nàng dễ dàng “lên đỉnh”.

7 tư thế kéo dài yêu đương trên giường
Nguồn: Sexual Position Free

Cách thực hiện:

Cả hai cùng nằm nghiêng về một hướng, ngực của chàng áp vào lưng nàng giống như tư thế ôm ấp. Chàng là chiếc thìa lớn còn nàng là chiếc thìa nhỏ. Nàng nhẹ nhàng tách chân ra một chút, sau đó, chàng thâm nhập vào nàng từ phía sau.

Trong lúc “đẩy đưa”, bạn đừng quên tập trung cọ sát hông mình vào mông nàng và dùng tay kích thích âm vật cô ấy.

Độ khó: 2 Để có góc đâm phù hợp, nam giới có thể cần điều chỉnh chuyển động hông một chút.

 

3. Tư thế Side By Side

Cả hai cùng kiểm soát quen hệ mức độ sâu khi nhấp, hình thành một tư thế quan hệ có cả chủ động và bị động ở hai bên. Nam giới ít kiểm soát hơn, cho phép chàng tập trung vào khoái cảm, hạn chế mức độ đâm mạnh và nhanh vào nàng.

7 tư thế kéo dài yêu đương trên giường
Nguồn: Sexual Position Free

Cách thực hiện:

Tư thế Side By Side tương tự Spooning, nhưng hai người phải nằm nghiêng và đối mặt với nhau. Nàng nâng một chân và quấn quanh hông chàng, để hông chàng tiếp cận với “cô bé” của nàng, từ đó dễ dàng thâm nhập vào.

Độ khó: 3 Thách thức ở tư thế này là điều phối lực đẩy của nam giới và cần sự hỗ trợ từ người nữ.

 

4. Tư thế The Yab-Yum

The Yab-Yum có ưu điểm là nam giới không thể thực hiện những cú đâm sâu và nhanh trong khi đang giữ bản thân và đối phương đúng vị trí. Đây là một tư thế thân mật, tạo sự kết nối sâu sắc, tập trung vào khoái cảm khi cả hai cùng di chuyển với nhịp đẩy nhẹ nhàng, chậm rãi.

The Yab-Yum tư thế quan hệ
Nguồn: Shape Magazine

Cách thực hiện:

Chàng ngồi bắt chéo chân trên giường hoặc sàn nhà. Nàng ngồi lên và vòng chân quanh eo chàng, để chàng thâm nhập từ phía trước. Chàng bắt đầu chuyển động lên xuống, dùng tay vuốt ve cơ thể nàng, kích thích “đôi gò bồng đảo”.

Độ khó: 7 Tư thế rất khó duy trì vì ngồi lâu, nam giới dễ bị mỏi hoặc tê chân.

Giấc

5. Tư thế quan hệ The Cross

Tư thế quan hệ The Cross giúp nam giới không bị mất kiểm soát khi nhấp, khả năng di chuyển cũng bị hạn chế nên thời gian “yêu” được kéo dài hơn.

7 tư thế kéo dài yêu đương trên giường
Nguồn: The Sun

Cách thực hiện:

Chàng nằm nghiêng và nàng nằm ngửa, tạo thành một hình chữ thập. Nàng co hai chân và vắt qua hông chàng, mông nàng tiếp xúc với phần trước của xương chậu. Nàng tách chân ra một chút để chàng đưa “cậu nhỏ” tiến vào từ phía sau.

Độ khó: 2 Tư thế thực hiện khi nam giới nằm nghiêng nên không quá vất vả, và góc đâm cũng linh hoạt.

 

6. Tư thế The Lazy Dog

Tư thế Doggy thường dành cho “màn cuối chương trình” vì những cú nhấp thường mạnh, nhanh và sâu, làm nam giới dễ “ra” nhanh hơn. Tuy nhiên, The Lazy Dog là biến thể của tư thế này với độ sâu được giảm đáng kể, giúp chàng tận hưởng niềm vui của phong cách doggy mà không bị kích thích quá mạnh mẽ.

tư thế quan hệ the lazy dog

Cách thực hiện:

Nàng nằm sấp hẳn xuống giường và hơi nâng mông để tạo thế cho chàng đẩy “cậu bé” vào bên trong nàng từ phía sau.

Độ khó: 4 Tìm được vị trí để nam giới đặt đầu gối làm điểm tựa là không dễ. Ngoài ra, chàng phải biết cách đặt hông nàng ở góc phù hợp để chàng có thể thâm nhập vào nàng dễ dàng.

 

7. Tư thế quan hệ Sit On The Throne

Ở tư thế Sit On The Throne, nàng giữ quyền kiểm soát và thường sẽ dựa vào hông chàng, tận hưởng sự thâm nhập sâu mà không cần đẩy nhanh. Nàng có thể hơi nảy lên một chút, nhưng nếu nàng thường tập squat thì nó không làm khó nàng.

7 tư thế kéo dài yêu đương trên giường
Nguồn: Toy With Me

Cách thực hiện:

Chàng ngồi trên ghế, để nàng đứng quay lưng về phía mình, sau đó cho nàng ngồi trên đùi rồi đưa “cậu bé” vào. Nàng có thể thoải mái nhấp lên xuống, giành quyền kiểm soát cuộc vui và kéo dài thời gian theo ý thích.

Độ khó: 1 Cũng giống như Cowgirl, đây là tư thế không quá khó khăn, trừ khi nam giới bị chấn thương, không thể ngồi trên ghế.

Những

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Ngưn

Nguồn tham khảo: Bustle, Promescent

CÓ THỂ BẠN THÍCH

15 dấu hiệu phổ biến giúp bạn xác định bản thân đang yêu 15 dấu hiệu phổ biến giúp bạn xác định bản thân đang yêu
Tình yêu và những cơn cảm nắng có những khác biệt mà đôi khi bạn không thể nhận ra. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu 15 dấu hiệu...
5 điều bạn cần biết để xây dựng một mối quan hệ bền chặt 5 điều bạn cần biết để xây dựng một mối quan hệ bền chặt
Khi nắm được các kỹ năng cần thiết để xây dựng mối quan hệ lành mạnh, bạn và đối phương sẽ ngày càng gắn kết nhau hơn. Hãy...
Lựa chọn ảnh thế nào để nổi bật trên các ứng dụng hẹn hò? Lựa chọn ảnh thế nào để nổi bật trên các ứng dụng hẹn hò?
Bên cạnh những tranh cãi, app hẹn hò vẫn là những ứng dụng kết nối thú vị nều bạn biết cách sử dụng. Nhưng trước hết, bạn cần...
Làm sao để khởi đầu một mối quan hệ bằng tin nhắn? Làm sao để khởi đầu một mối quan hệ bằng tin nhắn?
Đối với những mối quan hệ chỉ mới bắt đầu thì những dòng tin nhắn được xem là chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa cho các "cấp...
4 chứng rối loạn tâm lý phổ biến liên quan đến tình yêu 4 chứng rối loạn tâm lý phổ biến liên quan đến tình yêu
Tình yêu là một phạm trù kỳ lạ mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng một lần đi tìm lời giải. Chúng ta luôn khao khát kiếm tìm một...
Review "Call Me Chihiro": Hành trình chữa lành đầy thấm thía Review "Call Me Chihiro": Hành trình chữa lành đầy thấm thía
Dù không quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, phim Nhật Bản “Call Me Chihiro" (Tạm dịch: "Tôi là Chihiro”) vẫn khiến người xem xúc...
[ELLEMan Gift] 6 mùi nước hoa tuyệt vời để tặng nàng ngày 8/3 [ELLEMan Gift] 6 mùi nước hoa tuyệt vời để tặng nàng ngày 8/3
Nhân ngày 8/3 - ngày Quốc tế phụ nữ, bạn đã nghĩ ra món quà nào để tặng nàng chưa? Hãy để ELLE Man gợi ý bạn 06 mùi hương đầy...
Những điều mà đàn ông không nên làm sau khi quan hệ Những điều mà đàn ông không nên làm sau khi quan hệ
Liệu bạn đã biết những sai lầm mà đàn ông thường mắc phải sau mỗi lần quan hệ chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!
Chia sẻ về hôn nhân của những cặp đôi bên nhau hơn 70 năm Chia sẻ về hôn nhân của những cặp đôi bên nhau hơn 70 năm
Có rất nhiều chia sẻ về hôn nhân bền vững và lâu dài. Tuy nhiên, hãy thử lắng nghe người trong cuộc là các cặp đôi đã bên nhau...