8 tư thế 69 khiến việc “yêu” của bạn và nàng thêm thăng hoa

Bài EM Digital Editor

Chúng ta thường cho rằng yêu đường miệng và tư thế "69" là nhàm chán. Tuy nhiên thực tế, có rất nhiều tư thế độc đáo mà bạn nên thử qua cùng đối phương. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

*Bài viết tư thế yêu chỉ phù hợp cho độc giả trên 18 tuổi

Tư thế yêu đường miệng 69 thường được gán mác là nhàm chán và chỉ đạt thăng hoa ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, thay vì chán ghét, bạn sẽ nhận ra kiểu quan hệ này rất thú vị và độc đáo. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu 8 biến thể của kiểu yêu trên.

Tình

1. Tư thế yêu 69 truyền thống

Tư thế quen thuộc mà bạn đã biết. Trong tư thế này, bạn nằm ngửa, còn nàng sẽ ở trên bạn, mặt hướng về “cậu nhỏ”, đầu gồi hai bên đầu bạn. Sau đó cả hai cùng thực hiện việc quan hệ bằng miệng cho nhau.

Hãy sử dụng một chiếc gối hoặc một cái nêm lót nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm “cô bé” hay những bộ phận khác của bạn cảm thấy không thoải mái.

Ảnh: Sexual Positions Free

2. Tư thế 69 ngược

Giống như tư thế 69 truyền thống, nhưng thay vào đó là nàng nằm ngửa còn bạn ở trên.

Mặc dù nó không phải là một tư thế quá mới lạ, 69 ngược thường là một trải nghiệm có phần hoang dại hơn. Đây là một tư thế lý tưởng cho những ai thích deepthroat vì người nam ở trên, bạn có thể kiểm soát lực đẩy hơn và có thể đi sâu hơn vào miệng và họng nàng.

Ảnh: School Of Squirt

3. Tư thế yêu xích đu lúc lắc

Nếu bạn đầu tư và có xích đu dành cho chuyện ấy, thì bạn nhất thiết phải thử 69 trong khi sử dụng nó. Một người nằm ngửa trên xích đu, với dây quanh lưng, mông dưới và gót chân của họ. Người còn lại, với hai chân trụ vững trên sàn, cúi xuống. Từ đó, “cậu bé” của bạn và “cô bé” của nàng nằm trước mặt của nhau, và bạn có thể bắt đầu dùng cơ miệng rồi.

Ảnh: Men’s Health

4. Kiểu 69 nằm nghiêng

Thay vì người này ở trên người kia, cả hai bạn đều nằm nghiêng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khu vực cấm của nhau với kiểu 69 truyền thống, thì kiểu 69 nghiêng một bên có thể là tư thế dành cho bạn. Nó giúp bạn tiếp cận mọi thứ dễ dàng hơn. Nó cũng giúp người ở bên trên trong tư thế truyền thống  thoải mái hơn. Khi ở trên, bạn thường khuỵu gối và ít nhất một khuỷu tay, dễ gây mỏi nếu thực hiện lâu.

Ảnh: School Of Squirt

5. 69 cùng sextoy

Hãy chọn một tư thế 69 mà cả hai đều thích thú. Lấy đồ chơi tình dục của đối phương để sử dụng cho họ, trong khi bạn lấy đồ chơi tình dục của mình để họ sử dụng lên người. Máy rung âm vật và máy vuốt dương vật có thể thực sự tuyệt vời cho tư thế này. Sau đó, thoải mái khám phá nhau. Đừng quên bôi trơn.

Không phải tất cả các tư thế 69 đều cần phải dùng miệng. Đôi khi, việc sử dụng đồ chơi trong khi cùng trong một tư thế “nghịch ngợm” cũng có thể thú vị như vậy. Sử dụng đồ chơi giúp tăng cường tập trung vào cảm giác của chính bạn. Những lúng túng khi vừa cho và nhận bằng miệng có thể khiến việc đạt cao trào trở nên phức tạp hơn. Vì vậy hãy thử làm cho chúng đơn giản bằng toy.

Tìm

6.  Tư thế yêu 69 squat

Thay vì để nàng ở trên bạn, hãy để nàng squat trên bạn.

Tư thế này sẽ yêu cầu sức mạnh và độ linh hoạt của lưng dưới, cơ mông và đùi sau, nhưng nếu thực hiện thành công, thì đây là một biến thể thú vị của kiểu truyền thống. Tu thế 69 squat cũng giúp bạn vỗ mông nàng tốt hơn.

Ảnh: @ALLIEFOLINO/ Men’s Health

7. Trọn vị âm dương

Thay vì nằm trên giường hay một mặt phẳng nào đó, bạn giữ chắc nàng đang trồng chuối trong khi bạn đang đứng. Bạn sẽ cảm thấy mình như một vị thần nếu bạn có thể thực hiện được điều này.

Nhưng tư thế yêu này lại có một khuyết điểm cực lớn. Trừ khi bạn là một chiến thần cơ bắp, rất có thể bạn sẽ không có đủ sức mạnh để giữ được nàng một cách an toàn. Đó là lý do tại sao tư thế này lý tưởng khi nàng nhỏ nhắn.

Ảnh: @ALLIEFOLINO

8. Nhân đôi khoái lạc

Ngoài việc kích thích bạn tình bằng miệng, hãy sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để thâm nhập vào trong. Bạn có thể dùng miệng mình để kích thích âm vật và dùng tay để đi vào âm đạo của cô ấy. Hoặc, nếu cả hai đã thỏa thuận trước, bạn có thể vừa  thưởng thức cô bé vừa dùng ngón tay để vuốt ve và đi vào cửa sau, hay làm ngược lại. Bạn cũng có thể làm điều này với nam giới. Trong khi được “thổi kèn”, hãy để nàng xoa bóp tuyến tiền liệt của bạn để có được khoái cảm mãnh liệt hơn.

Với sự kích thích từ bên trong, khoái cảm tăng lên theo cấp số nhân cho cả hai.

"Yêu"

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Men’s Health

No more