4 bộ sưu tập thời trang nam nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan Xuân-Hè 2019

22/06/2018, 11:46 AM

Tinh thần chủ đạo của các bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2019 tại Milan vừa diễn ra vẫn là những xu hướng mang đậm dấu ấn cá nhân cùng sự pha trộn giữa đương đại và cổ điển.

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan Xuân-Hè 2019 vừa diễn ra, một lần nữa các thương hiệu thời tranglại khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên khi chính thức giới thiệunhữngbộ sưu tập thời trang namXuân-Hè 2019 của mình. Trong số đó, phải kể đến những cái tên danh giá của nước Ý, vớisự hào nhoáng và tinh tế luôn tràn ngập trong những thiết kế.Tinh thầnchủ đạo của các thời trang Xuân-Hè 2019 vẫn là những xu hướng mang đậm dấu ấn cá nhâncùngsự pha trộn giữa đương đại và cổ điển. Mời các độc giả ELLE Mancùng điểm qua 4bộ sưu tập thời trang nam nổi bật từ các thương hiệudanh tiếng quen thuộc tại Tuần lễ thời trang Milan Xuân-Hè 2019 vừa qua.

1. GIORGIO ARMANI

Đây được xem là bộ sưu tập thời trang ấn tượng nhất từ trước đến giờ của Giorgio Armani bởi nó truyền tải được sự vận động của thời trang đương đại nhưng vẫn giữ được tinh thần tao nhã đặc trưng của thương hiệu. Với gam màu xanh indigo chủ đạo, trang phục nổi bật nhất trong bộ sưu tập là những chiếc áo khoác dáng dài. Giorgio Armani mang đến Tuần lễ thời trang Milan một sự hòa trộn giữa một nước Ýthời thượng thanh tạo và âm hưởng nhộn nhịp sầm uất của Ginza, Nhật Bản. Tự tin, ấn tượng và hiện đại là những tính từ để miêu tả bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2019của Giorgio Armani.

bo suu tap thoi trang - giorgio armani - elle man 1
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - giorgio armani - elle man 2
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - giorgio armani - elle man 3
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - giorgio armani - elle man 4
Ảnh: Getty Images

 

FENDI

Chúng ta thấy được sự đồng nhất trong những thiết kế của thương hiệu Fendi qua năm tháng. Và với bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2019 lần này,chất thời thượng đậm đặc của Fendi vẫn được thể hiện rõ nét nhưng có phần nổi loạn, phóng khoáng đường phố hơn. Từ áo khóac gió họa tiết cho đến bucket hat, belt bag và những màu sắc nổi bật, Fendi là một sự minh chứng nữa cho thấy sự chịu khó thay đổi để hòa nhập xu hướng hơn của những hãng thời trang cao cấp.

bo suu tap thoi trang - fendi - elle man 1
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - fendi - elle man 2
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - fendi - elle man 3
Ảnh: Getty Images

 

PRADA

Mỗi năm một điểm nhấn, năm naynhững gì người ta ấn tượng ở dàn người mẫu Prada là chiếc mũ tai lừa, nhưng thật ra điểm nhấn chính bộ sưu tập thời trangXuân-Hè 2019 lại là cuộc chơi của màu sắc. Không có một giới hạn xu hướng nào trong những thiết kế của Prada lần nay, áo khoác blazer tối màu kết hợp với những quần short cực ngắn nhiều màu sắc của thập niên 70. Đó là lúc thời trang đương đại và nét cổ điển chứng tỏ sự giao thoa.

bo suu tap thoi trang - prada - elle man 1
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - prada - elle man 2
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - prada - elle man 3
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - prada - elle man 4
Ảnh: Getty Images

 

VERSACE

Nếu nói đây là bộ sưu tập thời trang ấn tượng nhất của Tuần lễ thời trang Milan 2019thì cũng chẳng sai khiVersace đã chứng minh đẳng cấp thời trang chưa bao giờ suy chuyển của người Ý. BST mới nhất của thương hiệu này là sự hòa trộn của cá tính thời trang Italy, sự nổi loạn của thời trang đường phố, tinh lọc từ những giá trị tinh thần old school và xu hướng may đo, tất cả cùng xuất hiện trong một bộ trang phục. Vẫn lànhững thiết kếnhiều họa tiết quen thuộc của Versace, gam màu ấm nóng và phong cách unisex, Versace vẫn độc lập như những gì họ đã làm từ trước đến nay, nhưng vẫn không hề đứng ngoài dòng chảy xu hướng. Tất cả những gì Versace mang lên sàn diễn Milan Fashion Week năm nay làm người ta nhớ đến tuyên ngôn của thương hiệu này những năm 90 của thế kỷ trước “Less is boring”

bo suu tap thoi trang - versace - elle man 1
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - versace - elle man 2
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - versace - elle man 3
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - versace - elle man 4
Ảnh: Getty Images
bo suu tap thoi trang - versace - elle man 5
Ảnh: Getty Images

Xem thêm:

Những đôi giày sneakers tuyệt đẹp tại Milan Fashion Week 2018

Những khoảnh khắc street style cực chất tại Milan Fashion Week 2017

Tổng hợp: Hạnh Nguyên (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, Nguồn: esquire, Vogue)