Xu hướng 06/05/2023

LV Archlight 2.0: Đôi giày sneakers thách thức mọi giới hạn

Bài Tuan Anh

Năm 2018, Louis Vuitton từng khuấy đảo cộng đồng “đầu giày” khi cho ra mắt LV Archlight – một cuộc cách mạng giày thể thao đúng nghĩa. Và mới đây, thế hệ tiếp nối phiên bản 2.0 đã trở lại với những điểm nhấn đột phá.

Phiên bản 2023 của đôi giày trứ danh là một sáng tạo đột phá khác từ Louis Vuitton, được thiết lập từ các chất liệu đặc biệt như sợi cọ raffia, ren guipure. Phần đế ngoài thử nghiệm cùng nguyên vật liệu cao su, giới thiệu hai loại thiết kế gọn nhẹ và chunky thời thượng. Kế thừa di sản của nhà mốt Pháp, BST mới kết nối những câu chuyện, khoảnh khắc từ những đôi sneakers tiền nhiệm, thành hình qua kiểu dáng “phiêu lưu” như giày cao cổ và giày bốt đi trên sa mạc hay cổ điển nhưng vẫn trẻ trung trong phom giày da đanh. Có thể nói, LV Archlight 2.0 chinh phục mọi bối cảnh, thách thức và môi trường khác nhau, thể hiện sự năng động, tiên phong, linh hoạt vượt trội.

Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton

Dành cho thế hệ Z năng động, cá tính, LV Archlight 2.0 thiết kế phỏng theo những aesthetics riêng biệt thuộc nhiều “tiểu văn hoá” khác nhau. Đó là cottagecore mang đến rung cảm lãng mạn với tông đất, chi tiết đan lưới mềm mại, phù hợp cho những buổi dạo chơi ở vùng quê. Là ảnh hưởng từ làn sóng Y2K màu sắc và khai phóng với những tổ hợp màu mới lạ, hay theo đuổi gothic bí ẩn trong sắc đen nguyên bản.

Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton

Đồng hành cùng BST là những ngôi sao Gen Z được nhiều người theo dõi từ Âu sang Á trong nhiều lịch vực: nữ diễn viên thực lực Chloë Grace Moretz, “quý tử” nhà Will Smith – diễn viên kiêm nhạc sỹ Jaden Smith và cầu thủ bóng đá Sam Li.

Nữ diễn viên Chloe Grace Moretz (Ảnh: Louis Vuitton)
Nam diễn viên kiêm nhạc sỹ Jaden Smith
Cầu thủ bóng đá Sam Li

__________

Hình ảnh: Louis Vuitton

No more